Thủ tục vay vốn ngân hàng công thương Vietinbank

Ngân hàng TMCP công thương Vietinbank là một trong các ngân hàng khối nhà nước có tổng tài sản lớn nhất hiện nay với quy mô chi nhánh, phòng giao dịch phân bổ rộng khắp cả nước. Ngân hàng Vietinbank vẫn luôn nổi tiếng là một trong các ngân hàng có chương trình cho vay ưu đãi nhất hiện nay và sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu mọi cá nhân và doanh nghiệp.

Nhưng để tiếp cận nguồn vốn của các ngân hàng khối nhà nước không hề đơn giản. Để  tránh mất thời gian và công sức với các khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Vietinbank, thì nên tìm hiểu trước những điều kiện vay vốn tại ngân hàng này.

vay-von-vietinbank

I. Đối với khách hàng doanh nghiệp

Đây là đối tượng khó khăn nhất để vay vốn ngân hàng. Để đáp ứng đủ điều kiện vay thì doanh nghiệp phải đáp ứng tối thiểu tất cả các điều kiện sau:

– Doanh nghiệp đã thành lập tối thiểu 2 năm

– Lợi nhuận hàng năm tối thiểu là 15 tỷ đồng

– Lĩnh vực kinh doanh không thuộc lĩnh vực hạn chế của Vietinbank theo quy định từng thời kỳ

– Có tài sản đảm bảo là bất động sản

– Doanh nghiệp có uy tín trả nợ tốt nếu đã từng vay vốn ngân hàng

Và một số điều kiện khác theo ngân hàng Vietinbank quy định từng thời kỳ

II. Đối với khách hàng cá nhân

1. Chương trình cho vay thế chấp

– Khách hàng là cá nhân có độ tuổi từ 25 tuổi trở lên

– Có tài sản đảm bảo là bất động sản

– Có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ ngân hàng và có thể chứng minh được

– Có uy tín lịch sử trả nợ tốt

– Có mục đích vay vốn rõ ràng và phù hợp

2. Chương trình cho vay tín chấp

Đối với chương trình vay này khách hàng không cần thế chấp tài sản mà vẫn vay được tại Vietinbank. Nhưng để được vay tín chấp tại Vietinbank thì quý khách tối thiểu phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Khách hàng có độ tuổi từ 25 tuổi đến 55 tuổi

– Khách hàng là cán bộ nhà nước có lương tối thiểu từ 10 triệu trờ lên hoặc lương đang trả qua Vietinbank từ 15 triệu trở lên

– Có hộ khẩu tại khu vực Vietinbank hỗ trợ (Theo quy định từng thời kỳ)

Quý khách hàng có nhu cầu vay tại Vietinbank vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí

 

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng tại Đà Nẵng

vay tín chấp tại Đà Nẵng

Ngân hàng thương mại cổ phần VPBank hiện đang có chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp tại  Đà Nẵng, thủ tục đơn giản, hồ sơ giải ngân ngân nhanh từ 2 đến 4 ngày. Không cần tài sản đảm bảo, khoản vay gấp 8 đến 10 lần… Xem tiếp »


Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank được tính thế nào?

vpbank-ha-lai-suat

Hiện nay, vay tín chấp là dịch vụ rất phổ biến, được rất nhiều khách hàng lựa chọn để giải quyết nhu cầu tài chính của mình. Tuy nhiên nhiều khách hàng còn khá mơ hồ về vay tín chấp, về lãi suất vay tín chấp ưu đãi, không… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp theo đăng ký hộ kinh doanh cá nhân

Vay theo đăng ký hộ kinh doanh

Khách hàng là hộ đăng ký kinh doanh, đang gặp khó khăn về kinh tế hoặc cần thêm nguồn tài chính để mở rộng kinh doanh, tu sửa hay nhập hàng để kinh doanh… Dịch vụ hỗ trợ cho vay tín chấp hộ kinh doanh của ngân hàng VPBank… Xem tiếp »


Vay mua ô tô ưu đãi cùng Sacombank

Sau khi có được ngôi nhà mơ ước thì điều mong mỏi lúc này của cả gia đình bạn là được sở hữu một chiếc ô tô sang trọng để đưa gia đình mình đến những nơi mình thích mà không sợ mưa nắng. Hãy đến với sản phẩm… Xem tiếp »


Thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng Đông Á (DongA Bank) như gửi tiết kiệm hay vay vốn nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google