Thủ tục vay vốn ngân hàng ngoại thương Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank là một trong 4 ngân hàng TMCP có cổ phần của nhà nước với quy mô tài sản và chi nhánh phòng giao dịch rộng nhất cả nước. Với lượng khách hàng hàng ngày giao dịch lên đến hàng chục nghìn lượt khách và hàng triệu thẻ ATM được phát hành. Đây là một trong những ngân hàng có lãi suất cho vay tốt nhất hiện nay và sản phẩm cho vay cá nhân đa dạng phong phú.

Rất nhiều cá nhân doanh nghiệp đều rất muốn tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng này. Nhưng để tiếp cận với nguồn vốn này không phải dễ. Chính vì thế, để tiếp kiệm thời gian thì chúng ta nên biết các điều kiện, thủ tục vay vốn và mức lãi suất của ngân hàng này.

Đối tượng và điều kiện hỗ trợ vay vốn ngân hàng Vietcombank:

ho tro cho vay mua nha o xa hoi

– Cá nhân: Có đội tuổi từ 20 tuổi trở lên. Làm trong nhà nước hoạt là chủ doanh nghiệp, công ty nước ngoài với mức lương từ 30 triệu trở lên

– Doanh nghiệp: Doanh nghiệp hoạt động tối thiểu 5 năm và có doanh thu hàng năm từ 10 tỷ trở lên. Lợi nhuận hàng năm tối thiểu là 1 tỷ đồng. Báo cáo thuế có lãi trong năm tài chính gần nhất

Mức lãi suất khi vay vốn Vietcombank:

– Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, Vietombank có nhiều mức lãi suất áp dụng khác nhau. Hiện nay có 2 mức là 7,5%/năm trong 12 tháng  đầu và 8%/năm trong 12 tháng đầu. Biên độ cộng từ 3% đến 4%

Thủ tục vay vốn Vietcombank:

– Vay cá nhân:

+ CMND, sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có

+ Hồ sơ chứng minh thu nhập: Từ lương hoặc từ lợi nhận của chủ doanh nghiệp

+ Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn: Vay mua nhà, vay tiêu dùng, vay sửa chữa nhà, …

+ Hồ sơ tài sản đảm bào: Bất động sản, tài sản hình thành từ vốn vay,…

+ Giấy tờ khác theo yêu cầu của Vietcombank

– Vay doanh nghiệp:

+ CMND, sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có của chủ doanh nghiệp à các thành viên góp vốn

+ Đăng ký kinh doanh

+ Báo cáo tài chính năm gần nhất và năm hiện tại

+ Báo cáo thuế năm gần nhất

+ Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn

+ Giấy tờ khác theo yêu cầu của Vietcombank

Sản phẩm được quan tâm: Cho vay tín chấp ngân hàng

Bài viết liên quan

Vay tín chấp ngân hàng nông nghiệp Agribank

Vay tín chấp ngân hàng Agribank

Chương trình cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Agribank với lãi suất thấp  và hỗ trợ khách hàng trả góp, hỗ trợ tối đa 80 triệu đồng với mỗi khách hàng vay vốn. Thủ tục… Xem tiếp »


VPBank tiếp tục đẩy mạnh chương trình cho vay tín chấp

vpbank-ha-lai-suat

Hiện nay ngân hàng VPBank đang triển khai chương trình cho vay tín chấp tiêu dùng cá nhân hầu như trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Với phương châm phục vụ tối đa nhu cầu của người dân, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh.… Xem tiếp »


Vay tín chấp tiêu dùng tại Tiền Giang

Bạn đang sống và làm việc ở Tiền Giang. Bạn là người đi làm, người có hóa đơn tiền điện, có bảo hiểm nhận thọ? Bạn cần vay tín chấp để phục vụ cho nhu cầu mua sắm, chi tiêu cá nhân. Hãy để Nganhangbanle.org hỗ trợ bạn. Với… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay vốn ngân hàng mua nhà dự án


Có nên đầu tư bất động sản bằng vay tiền ngân hàng?

Bất động sản hiện nay đang phục hồi nhưng chưa hồi phục vững chắc và rất khó đoán, nếu bạn đánh liều vay tiền ngân hàng mua bất động sản với giá tiền tỷ rồi ôm nợ gần trăm triệu đồng mỗi tháng sẽ rất rủi ro.Từ cuối năm… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google