Thủ tục vay vốn ngân hàng ngoại thương Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank là một trong 4 ngân hàng TMCP có cổ phần của nhà nước với quy mô tài sản và chi nhánh phòng giao dịch rộng nhất cả nước. Với lượng khách hàng hàng ngày giao dịch lên đến hàng chục nghìn lượt khách và hàng triệu thẻ ATM được phát hành. Đây là một trong những ngân hàng có lãi suất cho vay tốt nhất hiện nay và sản phẩm cho vay cá nhân đa dạng phong phú.

Rất nhiều cá nhân doanh nghiệp đều rất muốn tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng này. Nhưng để tiếp cận với nguồn vốn này không phải dễ. Chính vì thế, để tiếp kiệm thời gian thì chúng ta nên biết các điều kiện, thủ tục vay vốn và mức lãi suất của ngân hàng này.

Đối tượng và điều kiện hỗ trợ vay vốn ngân hàng Vietcombank:

ho tro cho vay mua nha o xa hoi

– Cá nhân: Có đội tuổi từ 20 tuổi trở lên. Làm trong nhà nước hoạt là chủ doanh nghiệp, công ty nước ngoài với mức lương từ 30 triệu trở lên

– Doanh nghiệp: Doanh nghiệp hoạt động tối thiểu 5 năm và có doanh thu hàng năm từ 10 tỷ trở lên. Lợi nhuận hàng năm tối thiểu là 1 tỷ đồng. Báo cáo thuế có lãi trong năm tài chính gần nhất

Mức lãi suất khi vay vốn Vietcombank:

– Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, Vietombank có nhiều mức lãi suất áp dụng khác nhau. Hiện nay có 2 mức là 7,5%/năm trong 12 tháng  đầu và 8%/năm trong 12 tháng đầu. Biên độ cộng từ 3% đến 4%

Thủ tục vay vốn Vietcombank:

– Vay cá nhân:

+ CMND, sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có

+ Hồ sơ chứng minh thu nhập: Từ lương hoặc từ lợi nhận của chủ doanh nghiệp

+ Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn: Vay mua nhà, vay tiêu dùng, vay sửa chữa nhà, …

+ Hồ sơ tài sản đảm bào: Bất động sản, tài sản hình thành từ vốn vay,…

+ Giấy tờ khác theo yêu cầu của Vietcombank

– Vay doanh nghiệp:

+ CMND, sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có của chủ doanh nghiệp à các thành viên góp vốn

+ Đăng ký kinh doanh

+ Báo cáo tài chính năm gần nhất và năm hiện tại

+ Báo cáo thuế năm gần nhất

+ Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn

+ Giấy tờ khác theo yêu cầu của Vietcombank

Sản phẩm được quan tâm: Cho vay tín chấp ngân hàng

Bài viết liên quan

Dịch vụ làm sổ tạm trú KT3 giá rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ làm sổ tạm trú KT3 tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu có sổ tạm trú KT3 ở Hà Nội ngày càng lớn để phục vụ cho các mục đích như làm thủ tục vay ngân hàng, làm sổ hộ khẩu, làm hồ cơ với cơ quan nhà nước,… Tuy nhu cầu làm KT3 lớn nhưng khi… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng Đồng Nai ưu đãi

Vay tín chấp Đồng Nai

Hỗ trợ vay tín chấp Đồng Nai ngân hàng VPBank Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp áp dụng cho tất cả các khách hàng đang công tác tại Đồng Nai. Muốn vay tín chấp tại Đồng Nai chỉ cần khách hàng đang tạm trú ở Đồng Nai và… Xem tiếp »


Các ngân hàng thi nhau hạ lãi suất

vpbank-ha-lai-suat

Ngày 19/12 Ngân hàng Nhà nước thông báo quyết định cắt giảm lãi suất cơ bản từ 10% xuống còn 8,5% một năm, nhiều nhà băng cho điều chỉnh biểu lãi, chính thức áp dụng hôm nay. Tại Ngân hàng Ngoài quốc doanh (VPBank), mức lãi thấp nhất 7,5%… Xem tiếp »


Vay tín chấp ngân hàng nông nghiệp Agribank

Vay tín chấp ngân hàng Agribank

Chương trình cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Agribank với lãi suất thấp  và hỗ trợ khách hàng trả góp, hỗ trợ tối đa 80 triệu đồng với mỗi khách hàng vay vốn. Thủ tục… Xem tiếp »


ACB triển khai chương trình Tiếp cận nhanh lãi suất thấp

Tiếp cận nhanh lãi suất thấp

Vào ngày 31 tháng 4 năm 2015, ngân hàng Á Châu ACB bắt đầu triển khai chương trình cho vay ưu đãi với gói sản phẩm mang tên là “Tiết kiệm nhanh, lãi suất thấp) nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay tiền ngân hàng có… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google