Thực hư ACB ngừng cho vay cuối năm 2015

Ngân hàng Á Châu ACB là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, luôn được đánh giá là ngân hàng có chất lượng khách hàng tốt nhất, mặc dù xảy ra nhiều sự kiện khó khăn nhưng ACB vẫn luôn đứng vững và giữ được vị thế của mình. Nhưng hiện nay đang có nhiều thông tin trái chiều từ các nhân viên làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng rằng ngân hàng Á Châu ACB hiện đang dừng cho vay vốn bắt đầu từ tháng 9/2015. Vậy sự thực là như thế nào?

Theo nguồn tin mới nhất từ một số nhân viên trong ngân hàng thì đến tháng 9/2015, ngân hàng ACB đã dừng các chương trình cho vay ưu đãi những vẫn tiếp tục cho vay theo cơ chế lãi suất thông thường. Nguyên nhân là vì ACB là một trong ít ngân hàng đã hoàn thành chỉ tiêu tín dụng đề ra trong năm 2015 nên hiện nay ngân hàng này đang xin thêm zoom tín dụng của ngân hàng nhà nước.

Thực hư ACB dừng cho vay 2015

Vì sao lại phải xin thêm zoom tín dụng từ ngân hàng nhà nước?

Theo nganhangbanle được biết thì tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều bị kiểm soát bởi ngân hàng nhà nước. Và các ngân hàng TMCP phải xác định được nhu cầu tăng trưởng tín dụng của ngân hàng mình để yêu cầu ngân hàng nhà nước trong năm tới là được phép tăng trưởng tín dụng là bao nhiêu.

Trong trường hợp này, khi ACB đã hoàn thành xong chỉ tiêu của mình cũng như đã hết tăng trưởng tín dụng theo quy định của NHNN năm 2015 thì ACB phải làm đơn yêu cầu xin zoom tín dụng.

Xin được zoom tín dụng, ACB có tiếp tục mở các chương trình cho vay ưu đãi?

Với tình hình tăng trưởng mạnh mẽ của ACB như hiện tại thì nếu xin được zoom tín dụng từ NHNN thì chưa chắc ACB đã triển khai thêm các chương trình ưu đãi mạnh như đầu năm nay. Bởi vì nếu không triển khai gói ưu đãi thì ACB vẫn có thể cho vay hết phần zoom tăng thêm của NHNN

Đọc thêm: Cho vay tín chấp ngân hàng ưu đãi

Bài viết liên quan

Vay tín chấp ngân hàng Standard chartered bank lãi suất 1,3%/tháng

Vay tín chấp Sandard chartered bank

Cùng với mức giảm lãi suất cho vay tín chấp của các ngân hàng thương mại khác, thì lãi suất vay vốn không thế chấp tại Standard chartered bank cũng giảm. Quý khách hàng vay tín chấp ngân hàng Standard chartered bank sẽ được hưởng lãi suất chỉ 1,3%/năm.… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Bình giải ngân nhanh

Vay tiêu dùng Ninh Bình

Ngân hàng VPBank cho vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Bình với thủ tục nhanh chóng, đơn giản mà không thế chấp tài sản, giải ngân nhanh từ 1 – 3 ngày. Số tiền được vay tín chấp không thế chấp từ 10 triệu đến 100 triệu.  HỖ… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Bạc Liêu ngân hàng VPBank

Vay tiêu dùng tại Bạc Liêu

Ngân hàng Vpbank hỗ trợ cho tiêu dùng tín chấp tại Bạc liêu không cần thế chấp tài sản với thủ tục đơn giản, mau lẹ, giải ngân nhanh chóng từ 2-3 ngày nộp hồ sơ   Hotline vay hỗ trợ vay tín chấp Bạc Liêu Quý khách liên… Xem tiếp »


Điều kiện và thủ tục vay theo thẻ tín dụng tại Prudential

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Sở hữu thẻ tín dụng đã không còn xa lạ ở thời đại ngày nay, nhưng dùng thẻ tín dụng để vay vốn ngân hàng thì đó là điều khá mới mẻ đối với người dùng. Bởi đây là chương trình cho vay theo thẻ tín dụng chỉ có… Xem tiếp »


Vietcombank cho vay thế chấp ưu đãi 2015

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Để giải quyết nhu cầu vay vốn lớn với lãi suất ưu đãi, quý khách hàng có thể vay thế chấp Vietcombank, với các thủ tục cực kỳ đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng. Vietcombank ngân hàng cho vay thế chấp lãi suất thấp, giúp khách hàng tiếp… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google