ABBank hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp tài sản

 

Ngân hàng ABBank đang cho vay không thế chấp tiêu dùng với lãi suất khá thấp và cạnh tranh. Đến với ABBank bạn không phải lo lắng bởi cũng có nhiều sản phẩm tiêu dùng cho vay linh hoạt và được hổ trợ đến 4 năm.

Vay tín chấp ABBank

Đánh giá sản phẩm vay của ABBank

Về điều kiện vay : ABBank chỉ có sản phẩm vay theo lương, đặc biệt là lương chuyển khoản hoặc công tác tại nhà nước và ít đa dạng sản phẩm cho vay tiêu dùng khác theo hình thức không thế chấp tài sản.

Về hạn mức vay: Được hổ trợ khá cao lên đến 150 triệu đồng. So với ngân hàng VPbank được hổ trợ tối đa hiện nay 70 triệu và Prudential Finance tối đa lên đến 300 triệu cho một khoản vay.

Về lãi suất vay : Trả niên kim hoặc theo dư nợ giảm dần. Và lãi suất vay tại ABBank hiện nay là khá thấp so với các tổ chức tín dụng khác nhưng điều kiện vay hầu như khó hơn về nguồn thu nhập trả nợ, điều kiện gia đình, …

 

Một số điều kiện vay tại ABBank

  • Khách hàng từ 22 tuổi trở lên trong khi đó tại Prudential và VPBank chỉ từ 20 tuổi đã đủ điều kiện vay
  • Hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên
  • Thu nhập phải trên 8 triệu đồng bằng lương chuyển khoản đối khách hàng có hộ khẩu Hà Nội và 12 triệu đồng với khách hàng khác hộ khẩu Hà Nội. Trong khi đó tại VPbank phải trên 3 triệu đồng và tại Prudential Finance phải trên 3,5 triệu đồng có thể lương chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Ngoài ra ABBank đang có chương trình cho vay tái tài trợ giúp khách hàng đáo hạn từ ngân hàng khác về ABBank lãi suất thấp hơn
Để được hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng ABBank xin vui lòng liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được tư vấn MIỄN PHÍ

 

Bài viết liên quan

Vay mua ô tô với VIB cùng sản phẩm “Chiếc ô tô đầu tiên”

VIB tung ra sản phẩm vay mua ô tô “Chiếc ô tô đầu tiên” cho khách hàng cá nhân với thời gian thủ tục tối đa chỉ trong 8h làm việc và hạn mức vay tối đa là 70% giá trị xe mua hoặc 100% giá trị xe nếu… Xem tiếp »


Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh lãi suất thấp

Đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng như Techcombank, VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, SHB, ABB, ANZ, Citibank, ShinhanBank, PVCombank, TPBank, ACB, HSBC, MB… và đã chi tiêu trong hạn mức thẻ mà mình đã được cấp. Trong khi đó thẻ tín dụng đã đến hạn thanh… Xem tiếp »


Thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng Đông Á (DongA Bank) như gửi tiết kiệm hay vay vốn nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được… Xem tiếp »


Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân tại Hà Nội

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nóng tại Hà Nội ngay trong ngày nhưng chưa biết địa chỉ nào cho vay uy tín, lãi suất thấp. Hãy đến với dịch vụ cho vay tiền nóng của chúng tôi, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức. Tại sao… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tại Đà Nẵng

vay tín chấp tại Đà Nẵng

Ngân hàng thương mại cổ phần VPBank hiện đang có chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp tại  Đà Nẵng, thủ tục đơn giản, hồ sơ giải ngân ngân nhanh từ 2 đến 4 ngày. Không cần tài sản đảm bảo, khoản vay gấp 8 đến 10 lần… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google