ABBank hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp tài sản

 

Ngân hàng ABBank đang cho vay không thế chấp tiêu dùng với lãi suất khá thấp và cạnh tranh. Đến với ABBank bạn không phải lo lắng bởi cũng có nhiều sản phẩm tiêu dùng cho vay linh hoạt và được hổ trợ đến 4 năm.

Vay tín chấp ABBank

Đánh giá sản phẩm vay của ABBank

Về điều kiện vay : ABBank chỉ có sản phẩm vay theo lương, đặc biệt là lương chuyển khoản hoặc công tác tại nhà nước và ít đa dạng sản phẩm cho vay tiêu dùng khác theo hình thức không thế chấp tài sản.

Về hạn mức vay: Được hổ trợ khá cao lên đến 150 triệu đồng. So với ngân hàng VPbank được hổ trợ tối đa hiện nay 70 triệu và Prudential Finance tối đa lên đến 300 triệu cho một khoản vay.

Về lãi suất vay : Trả niên kim hoặc theo dư nợ giảm dần. Và lãi suất vay tại ABBank hiện nay là khá thấp so với các tổ chức tín dụng khác nhưng điều kiện vay hầu như khó hơn về nguồn thu nhập trả nợ, điều kiện gia đình, …

 

Một số điều kiện vay tại ABBank

  • Khách hàng từ 22 tuổi trở lên trong khi đó tại Prudential và VPBank chỉ từ 20 tuổi đã đủ điều kiện vay
  • Hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên
  • Thu nhập phải trên 8 triệu đồng bằng lương chuyển khoản đối khách hàng có hộ khẩu Hà Nội và 12 triệu đồng với khách hàng khác hộ khẩu Hà Nội. Trong khi đó tại VPbank phải trên 3 triệu đồng và tại Prudential Finance phải trên 3,5 triệu đồng có thể lương chuyển khoản hoặc tiền mặt.
  • Ngoài ra ABBank đang có chương trình cho vay tái tài trợ giúp khách hàng đáo hạn từ ngân hàng khác về ABBank lãi suất thấp hơn
Để được hỗ trợ cho vay tín chấp ngân hàng ABBank xin vui lòng liên hệ ngay với nhân viên tư vấn để được tư vấn MIỄN PHÍ

 

Bài viết liên quan

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank

Thẻ tín dụng Vietinbank

Chúng tôi chuyên hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank nhanh lãi suất thấp. Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng (Visa Card) của ngân hàng Vietinbank nhưng đang có nhu cầu cần tiền mặt để chi tiêu cho mục đích cá nhân thay vì… Xem tiếp »


Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Vĩnh Phúc ưu đãi

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Hỗ trợ vay theo bảng lương tại ngân hàng nhanh, lãi suất ưu đãi nhất áp dụng cho các khách hàng đang đi làm cho các công ty, cơ quan nhà nước có thu nhập ổn định từ lương Khu vực hỗ trợ vay theo lương tại Vĩnh Phúc:… Xem tiếp »


Vay tín chấp hiện nay đang có những hình thức nào?

Các hình thức vay tín chấp hiện nay

Vay tín chấp hiện nay là 1 hình thức vay khá phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích của nó đem lại như không cần tài sản đảm bảo, khoản vay cao, lãi suất ưu đãi… Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn mơ hồ… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng Đồng Nai ưu đãi

Vay tín chấp Đồng Nai

Hỗ trợ vay tín chấp Đồng Nai ngân hàng VPBank Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp áp dụng cho tất cả các khách hàng đang công tác tại Đồng Nai. Muốn vay tín chấp tại Đồng Nai chỉ cần khách hàng đang tạm trú ở Đồng Nai và… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng không thế chấp TP HCM

Vay tiêu dùng tại HCM

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp tại TP Hồ Chí Minh giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại TP HCM có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức không cần thế… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google