Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Thái Nguyên

Nhằm đáp ứng nhu cầu Vay tín chấp Thái Nguyên của cá nhân/tổ chức đang công tác ổn định trên địa bàn ngân hàng vpbank triển khai chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân, vay mua nhà, vay mua xe trả góp… ở các huyện: Huyện Đại Từ, Bình Hóa, Phổ Yên, Phú Bình, Phú Lương, Sông Công, Đồng Hỷ, Thành phố Thái Nguyên.

Cho vay tín chấp ngân hàng tại Thái Nguyên

TƯ VẤN VIÊN VPBANK TẠI THÁI NGUYÊN

Mr Tài 0168.305.1855

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Điều kiện vay tín chấp Thái Nguyên

1. Khách hàng có bảng lương

Để có thể vay vốn ngân hàng không cần thế chấp bạn cần có hợp đồng lao động trên 1 năm (công ty có trụ sở ở Thái Nguyên), có bảng lương chứng nhận công tác của đơn vị tại Thái Nguyên (đơn xác nhận lương, bảng lương hoặc sao kê lương của ngân hàng). Mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng.

2. Với khách hàng có bảo hiểm nhân thọ thì yêu cầu:

•Bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm.

•Mức phí đóng trên 3 triệu/ năm.

3. Cá nhân đứng tên hóa đơn tiền điện có thể vay theo thủ tục sau:

•Tiền điện từ 300 ngàn/ tháng.

•Người đi vay đứng trên trên hóa đơn tiền điện.

Những cá nhân không được diện hổ trợ vay tiêu dùng tại VPBANK

•Cá nhân đã vay tín chấp tại VPBank nhưng chưa tất toán hết khoản vay.

•Cá nhân có dư nợ thế chấp quá cao trên 80 triệu.

•Có quan hệ từ 2 tổ chức tín dụng trở lên.

•Có nợ xấu, nợ nần cần chú ý …

CÁC KHU VỰC HỖ TRỢ TẠI THÁI NGUYÊN: Các huyện Đại Từ, Phổ Yên, Phú Lương, Phú Bình, Sông Công, Đồng Hỷ và TP Thái Nguyên.

Quý khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ hotline hoặc đăng ký form để chuyên viên tư vấn liên lạc và hỗ trợ mọi thắc mắc hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bài viết liên quan

Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Nam Định

Lưu ý khi mua nhà

Nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng tăng. Nhưng để tìm được ngân hàng hỗ trợ vay vốn mà không cần thế chấp tài sản không phải là dễ. Hiện nay ngân hàng VPBank đang đẩy mạnh hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp… Xem tiếp »


Hướng dẫn cách tính lãi gửi tiết kiệm ngân hàng mới nhất hiện nay

Hướng dẫn cách tính lãi gửi tiết kiệm ngân hàng mới nhất hiện nay như Agribank, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, ACB, BIDV, Sacombank … Khi việc đầu tư về các mảng như: nhà đất, kinh doanh, vàng… đều khá khó khăn thì việc gửi tiết kiệm đang là lựa chọn… Xem tiếp »


Cho vay tiền không thế chấp tại Bình Phước

Lưu ý khi mua nhà

Hiện nay ngân hàng vpbank đang triển khai gói vay tiêu dùng tín chấp tại Bình Phước với nhiều ưu đãi: thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho khách hàng. Khu vực hỗ trợ tại tỉnh Bình… Xem tiếp »


Cho vay tín chấp tại khu vực Hà Nội

vay tín chấp tại Hà Nội

Quý khách đang gặp một số vấn đề khó khăn về tài chính nhất thời. Quý khách đang cần vay vốn với số tiền không nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hay nhu cầu tiêu dùng nhưng chưa rõ về các sản phẩm tín dụng của… Xem tiếp »


Làm náo, hàng loạt cán bộ nhân viên VPBank bị đình chỉ công tác

vay tiêu dùng tại vpbank

Hơn chục nhân viên của ngân hàng VPBank đã bị đình chỉ công tác, ngân hàng này hiện đang mời công an vào cuộc để điều tra vụ việc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những ngân hàng cho vay thoáng nhất hiện nay. Với… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google