Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Thái Nguyên

Nhằm đáp ứng nhu cầu Vay tín chấp Thái Nguyên của cá nhân/tổ chức đang công tác ổn định trên địa bàn ngân hàng vpbank triển khai chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân, vay mua nhà, vay mua xe trả góp… ở các huyện: Huyện Đại Từ, Bình Hóa, Phổ Yên, Phú Bình, Phú Lương, Sông Công, Đồng Hỷ, Thành phố Thái Nguyên.

Cho vay tín chấp ngân hàng tại Thái Nguyên

TƯ VẤN VIÊN VPBANK TẠI THÁI NGUYÊN

Mr Tài 0168.305.1855

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Điều kiện vay tín chấp Thái Nguyên

1. Khách hàng có bảng lương

Để có thể vay vốn ngân hàng không cần thế chấp bạn cần có hợp đồng lao động trên 1 năm (công ty có trụ sở ở Thái Nguyên), có bảng lương chứng nhận công tác của đơn vị tại Thái Nguyên (đơn xác nhận lương, bảng lương hoặc sao kê lương của ngân hàng). Mức thu nhập tối thiểu là 3 triệu đồng.

2. Với khách hàng có bảo hiểm nhân thọ thì yêu cầu:

•Bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm.

•Mức phí đóng trên 3 triệu/ năm.

3. Cá nhân đứng tên hóa đơn tiền điện có thể vay theo thủ tục sau:

•Tiền điện từ 300 ngàn/ tháng.

•Người đi vay đứng trên trên hóa đơn tiền điện.

Những cá nhân không được diện hổ trợ vay tiêu dùng tại VPBANK

•Cá nhân đã vay tín chấp tại VPBank nhưng chưa tất toán hết khoản vay.

•Cá nhân có dư nợ thế chấp quá cao trên 80 triệu.

•Có quan hệ từ 2 tổ chức tín dụng trở lên.

•Có nợ xấu, nợ nần cần chú ý …

CÁC KHU VỰC HỖ TRỢ TẠI THÁI NGUYÊN: Các huyện Đại Từ, Phổ Yên, Phú Lương, Phú Bình, Sông Công, Đồng Hỷ và TP Thái Nguyên.

Quý khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp tại Thái Nguyên vui lòng liên hệ hotline hoặc đăng ký form để chuyên viên tư vấn liên lạc và hỗ trợ mọi thắc mắc hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bài viết liên quan

Giải đáp nợ xấu vẫn vay được tín chấp?

Nợ xấu vẫn vay được tín chấp

Hiện nay dịch vụ tài chính cho vay tín chấp ngân hàng đang rất được đông đảo khách hàng quan tâm bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và đặc biệt không phải thế chấp tài sản. Để được hỗ trợ cho vay không thế chấp thì khách hàng phải… Xem tiếp »


Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Hà Nội lãi suất thấp

Vay theo lương tại Hà Nội

Bạn đang đi làm hưởng lương tại cơ quan nhà nước hay công ty tư nhân và đang cần vốn nhưng không biết nên vay ở đâu, hay bạn có nhu cầu vay ngân hàng nhưng không có tài sản để thế chấp. Ngân hàng chúng tôi hỗ trợ… Xem tiếp »


Sắp ra mắt gói tín dùng hàng chục nghìn tỷ đồng cho bất động sản

Chính phủ đang xem xét “bơm” thêm gói tín dụng cho thị trường BĐS hàng chục nghìn tỷ đồng. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang tiến hành hoàn thành đề án xây dựng gói tín dụng này Thông tin trên được đưa ra tại sự kiện HomeExpo… Xem tiếp »


Cho giáo viên, bác sĩ vay tín chấp ưu đãi

Vay ưu đãi giáo viên bác sĩ

Hiện nay khá nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay tín chấp tuy nhiên với khách hàng là giáo viên và bác sĩ thì việc vay vốn khá khó khăn. Tuy nhiên hiện nay tài chính Prudential và ngân hàng VPbank đã hỗ trợ cho giáo viên,… Xem tiếp »


Vietcombank giảm mức lãi suất cho vay mua nhà

  Ngân hàng TMCP Công thương Vietcombank vừa triển khai dịch vụ cho vay mua nhà với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 7,5%/năm áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn. Vietcombank giảm mức lãi suất cho vay mua nhà Chương trình hỗ trợ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google