Cho vay tín chấp ngân hàng VPBank giải ngân nhanh

Hiện nay hệ thống ngân hàng phát triển mở rộng thị trường nhằm muốn giúp nhiều người được tiếp cận nhanh nhất với nguồn vốn ngân hàng một cách dễ phục vụ nhu cầu chi tiêu của họ. Vì vậy lĩnh vực cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản được nhiều các ngân hàng thương mại và nhà nước phát triển mở ra phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Nói đến thị trường rộng lớn phải nói đến Vpbankngân hàng Việt Nam thịnh vượng, với thị trường phủ rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước nên dù là ai chỉ cần đang đi làm hưởng lương hoặc đóng bảo hiểm nhân thọ, làm việc ở tỉnh thành nào, đang sinh sống ở đâu miễn là thuộc khu vực cho vay vốn của vpbank là có thể đứng ra vay vốn tiêu dùng cá nhân.

Ưu điểm khi khách hàng vay tín chấp tại vpbank:

  • Không cần thế chấp tài sản chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trên tháng trở lên.
  • Được đội ngũ nhân viên vpbank tư vấn nhiệt tình chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí.
  • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng trong vòng 24h sau khi duyệt hồ sơ.
  • Khoản vay từ 10 đến 70 triệu đồng với thời gian vay từ 6 đến 36 tháng.
  • Lãi suất cạnh tranh cố định.

vay tiêu dùng tại vpbank

Hiện nay ngân hàng vpbank đang triển khai 3 gói sản phẩm cho vay tín chấp nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận được nguồn vốn một cách dễ dàng nhất.

1. Vay vốn tiêu dùng tín chấp theo bảng lương tại vpbank

  • Điều kiện và đối tượng khách hàng vay: Chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 đối với nam và 55 đối với nữ đang đi làm cho công ty từ tối thiểu 3 tháng trở lên, được ký hợp đồng lao động, lương tối thiểu từ 3 triệu đồng trên tháng trở lên được nhận theo một trong hai hình thức nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.
  • Khu vực hỗ trợ miền Bắc bao gồm các tỉnh: Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa.

Ngoài ra còn hỗ trợ rất nhiều các tỉnh thành thuộc khu vực miền Nam nước ta.

Thủ tục đơn giản bao gồm một số giấy tờ sau:

+ Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng cấp.

+ CMND còn hiệu lực (không quá 15 năm).

+ Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú/giấy xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sinh sống tại địa chỉ trên sổ hộ khẩu.

+ Hợp đồng lao động còn thời hạn hoặc đơn xin xác nhận công tác theo mẫu của ngân hàng.

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất của công ty hoặc xác nhận lương theo mẫu ngân hàng đối với lương nhận tiền mặt, còn đối với lương chuyển khoản qua ngân hàng cần có sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng.

+ Một ảnh hồ sơ 3×4

2. Vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại vpbank

Điều kiện và đối tượng khách hàng: là công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi đối với nam và 55 đối với nữ, đang đóng bảo hiểm nhân thọ tối thiểu từ một năm trở lên với mức bảo phí từ 3 triệu đồng trở lên.

Khu vực hỗ trợ (giống khách hàng vay theo bảng lương).

Thủ tục đơn giản bao gồm:

+ Đơn đề nghị vay tín ngân hàng cấp.

+ CMND còn hiệu lực (không quá 15 năm).

+ Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú/giấy xác nhận tạm trú đối với khách hàng không sinh sống tại địa chỉ trên sổ hộ khẩu.

+ Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

+ Hóa đơn đóng phí năm/quý gần nhất.

+ Một ảnh 3×4

3. Vay tín chấp theo hóa đơn điện tại vpbank

Điều kiện và đối tượng khách hàng: là công dân Việt Nam từ 20 đến 60 tuổi đối với nam và 55 đối với nữ, là người đứng tên trên hóa đơn điện, lưu ý người đứng vay phải đang sinh sống và làm việc tại địa chỉ trên hóa đơn điện và điện là điện tiêu dùng sinh hoạt không nhằm mục đích kinh doanh.

Khu vực hỗ trợ (giống khách hàng vay theo bảng lương).

Thủ tục đơn giản bao gồm:

+ Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng cấp.

+ CMND còn hiệu lực (không quá 15 năm).

+ Sổ hộ khẩu.

+ Hóa đơn điện 3 tháng gần nhất tối thiểu từ 300k trở lên hoặc đơn xin xác nhận sử dụng điện 3 tháng gần nhất có xác nhận của cơ quan điện lực.

+ Một ảnh 3×4.

Khách hàng có nhu cầu vay vốn vui lòng liên hệ đến Hotline tại khu vực của mình để được hỗ trợ Miễn Phí

 

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng không thế chấp tại Đồng Tháp

vay tiêu dùng tại vpbank

Đăng ký vay không thế chấp ngân hàng tại Đồng Tháp VPBank lãi suất thấp, đăng ký vay tiêu dùng không cần thế chấp từ 10 – 70 triệu đồng. Áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp với các hình thức… Xem tiếp »


Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh lãi suất thấp

Đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng như Techcombank, VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, SHB, ABB, ANZ, Citibank, ShinhanBank, PVCombank, TPBank, ACB, HSBC, MB… và đã chi tiêu trong hạn mức thẻ mà mình đã được cấp. Trong khi đó thẻ tín dụng đã đến hạn thanh… Xem tiếp »


Thực hư BIDV dừng cho vay mua nhà ở xã hội

Trong những ngày qua có nhiều nguồn tin về việc BIDV dừng cho vay mua nhà ở xã hội, tức dừng nhận tài sản hình thành trong tương lai Khóc lóc, chạy vạy khi nghĩ BIDV dừng cho vay Chị Nguyễn Thị B. là một khách hàng đã đặt… Xem tiếp »


Vay mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập với VPBank

VPBank tung ra gói vay mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập với lãi suất hấp dẫn 7,99%/năm. Đáp ứng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp muốn mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập. Bạn đang muốn mua oto và… Xem tiếp »


Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

vay vốn ngân hàng không cần thế chấp

VAY VỐN NGÂN HÀNG KHÔNG CẦN THẾ CHẤP Lãi suất thấp – Giải ngân nhanh Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản, bạn đang tìm tổ chức hỗ trợ vay tín chấp tốt nhất hiện nay và hơn thế nữa đang cần… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google