Có vay được vốn ngân hàng khi bị nợ xấu?

Để đẩy mạnh kinh doanh, các cá nhân doanh nghiệp đều cần đến các chương trình hỗ trợ vay của ngân hàng. Đối với những khách hàng không bị nợ xấu vay đã khó, vậy những khách hàng đã bị nợ xấu liệu còn cách nào tiếp cận được với nguồn vốn của ngân hàng?

Nợ xấu có vay được không?

Nợ xấu được hiểu là khi khách hàng nợ 1 tổ chức tín dụng, đến thời kỳ trả nợ nhưng khách hàng không trả hoặc không có khả năng tất toán. Hiện nay nợ được chia làm 5 nhóm

Nhóm 1: Nợ tiêu chuẩn (là khoản nợ trả đúng hạn hoặc trả trễ hạn không quá 10 ngày)

Nhóm 2: Nợ cần chú ý (là khoản nợ trả trễ hạn từ10 ngày đến 30 ngày)

Nhóm 3: Nợ dưới chuẩn (là khoản nợ trả trễ hạn từ 30 ngày đến 90 ngày)

Nhóm 4: Nợ nghi ngờ (là khoản nợ trả trễ hạn từ 90 ngày đến 360 ngày)

Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn (là khoản nợ trả trễ hạn trên 360 ngày)

Vậy hiện nay nợ từ nhóm 2 trở lên đã được coi là nợ xấu đối với các ngân hàng. Đối với những khách hàng đã bị nợ xấu thì ngân hàng mặc định là khách hàng một là có nguốn trả nợ kém, hoặc uy tín trả nợ không tốt nên sẽ không hỗ trợ vay vốn

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Đâu là giải pháp cho những khách hàng đã từng bị nợ xấu?

Mặc dù nợ xấu khó vay nhưng khách hàng có nhu cầu vay thế chấp bằng bất động sản, ô tô,… thì chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ bạn vay vốn ngân hàng để bạn hưởng lãi suất tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn

Khách hàng có nhu cầu vay vốn vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất

Bài viết liên quan

Ngân hàng An Bình ra sản phẩm mới

acb-ra-goi-tieu-dung-dac-biet

Ngân hàng TMCP An Bình ABBANK là một trong những ngân hàng cổ phần tại Việt Nam có thâm niên hoạt động lâu đời trên 20 năm, có trụ sở chính tại TP HCM được đánh giá là ngân hàng phát triển ổn định và bền vững. Hiện nay… Xem tiếp »


Giải đáp nợ xấu vẫn vay được tín chấp?

Nợ xấu vẫn vay được tín chấp

Hiện nay dịch vụ tài chính cho vay tín chấp ngân hàng đang rất được đông đảo khách hàng quan tâm bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và đặc biệt không phải thế chấp tài sản. Để được hỗ trợ cho vay không thế chấp thì khách hàng phải… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Hưng Yên

Chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp đáp ứng nhu cầu của những khách hàng vay tín chấp tại Hưng Yên. TƯ VẤN VAY TÍN CHẤP TẠI HƯNG YÊN Mr Tài 0168.305.1855 Rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Hưng Yên nhưng không biết… Xem tiếp »


Mẹo để vay tiền ngân hàng mua nhà dễ dàng hơn

meo-vay-tien-mua-nha

  Vay tiền ngân hàng mua nhà là lựa chọn của nhiều gia đình trẻ muốn có một nơi “an cư” trong các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số kinh nghiệm để quá trình vay của bạn được “xuôi chèo mát… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng tại Long An

Vay tín chấp tại Long An

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Long An, không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Khách hàng sẽ được nhận những lợi ích lớn nhất và hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google