Có vay được vốn ngân hàng khi bị nợ xấu?

Để đẩy mạnh kinh doanh, các cá nhân doanh nghiệp đều cần đến các chương trình hỗ trợ vay của ngân hàng. Đối với những khách hàng không bị nợ xấu vay đã khó, vậy những khách hàng đã bị nợ xấu liệu còn cách nào tiếp cận được với nguồn vốn của ngân hàng?

Nợ xấu có vay được không?

Nợ xấu được hiểu là khi khách hàng nợ 1 tổ chức tín dụng, đến thời kỳ trả nợ nhưng khách hàng không trả hoặc không có khả năng tất toán. Hiện nay nợ được chia làm 5 nhóm

Nhóm 1: Nợ tiêu chuẩn (là khoản nợ trả đúng hạn hoặc trả trễ hạn không quá 10 ngày)

Nhóm 2: Nợ cần chú ý (là khoản nợ trả trễ hạn từ10 ngày đến 30 ngày)

Nhóm 3: Nợ dưới chuẩn (là khoản nợ trả trễ hạn từ 30 ngày đến 90 ngày)

Nhóm 4: Nợ nghi ngờ (là khoản nợ trả trễ hạn từ 90 ngày đến 360 ngày)

Nhóm 5: Nợ có khả năng mất vốn (là khoản nợ trả trễ hạn trên 360 ngày)

Vậy hiện nay nợ từ nhóm 2 trở lên đã được coi là nợ xấu đối với các ngân hàng. Đối với những khách hàng đã bị nợ xấu thì ngân hàng mặc định là khách hàng một là có nguốn trả nợ kém, hoặc uy tín trả nợ không tốt nên sẽ không hỗ trợ vay vốn

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Đâu là giải pháp cho những khách hàng đã từng bị nợ xấu?

Mặc dù nợ xấu khó vay nhưng khách hàng có nhu cầu vay thế chấp bằng bất động sản, ô tô,… thì chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ bạn vay vốn ngân hàng để bạn hưởng lãi suất tốt nhất cho việc kinh doanh của bạn

Khách hàng có nhu cầu vay vốn vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất

Bài viết liên quan

Hỗ trợ đáo hạn doanh nghiệp đang vay ngân hàng lãi suất thấp

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên hỗ trợ đáo hạn doanh nghiệp uy tín lãi suất thấp nhất thị trường. Bạn là doanh nghiệp đang vay ngân hàng, và đang có nhu cầu thanh toán khoản nợ với ngân hàng để phục vụ các mục đích như: Doanh nghiệp đến kỳ thanh toán… Xem tiếp »


Bật mí những nguyên nhân không được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay,được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Với hồ sơ đơn giản, khả năng phê duyệt cao, vay tín chấp luôn là sự lựa chon hàng đầu cho các khách hàng đang có nhu cầu vay tài chính… Xem tiếp »


Southern Bank chính thức sáp nhập Sacombank

sacombank-cho-vay-mua-o-to

Theo thông tin mới nhất, ngày 01/10/2015 ngân hàng TMCP Phương Nam Southern Bank chính thức sáp nhập vào ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank theo quyết định số 1844/QĐ-NHNN ngày 14/09/2015 của Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Theo đó bên Sacombank cam kết… Xem tiếp »


Ngân hàng An Bình ra sản phẩm mới

acb-ra-goi-tieu-dung-dac-biet

Ngân hàng TMCP An Bình ABBANK là một trong những ngân hàng cổ phần tại Việt Nam có thâm niên hoạt động lâu đời trên 20 năm, có trụ sở chính tại TP HCM được đánh giá là ngân hàng phát triển ổn định và bền vững. Hiện nay… Xem tiếp »


Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Vay tín chấp tại Sơn La

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng (Visa Card) ngân hàng Agribank lãi suất thấp nhất. Bạn đang sở hữu thẻ visa của Agribank và cần được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để chi tiêu cá nhân mà lãi suất lại thấp. Vậy hãy liên… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google