Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh lãi suất thấp

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng như Techcombank, VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, SHB, ABB, ANZ, Citibank, ShinhanBank, PVCombank, TPBank, ACB, HSBC, MB… và đã chi tiêu trong hạn mức thẻ mà mình đã được cấp. Trong khi đó thẻ tín dụng đã đến hạn thanh toán nhưng bạn không đủ tiền để thanh toán một phần hay toàn bộ số tiền đã nợ. Vì thế chúng tôi hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng với phí đáo thấp nhất hiện nay.

Đáo hạn thẻ tín dụng

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Trước khi nói đến khái niệm đáo hạn thẻ tín dụng là gì thì chúng ta nên tìm hiểu khái niệm Đáo hạn là gì. ”Đáo hạn” nghĩa là khi khách hàng đến hạn một khoản vay phải trả ngân hàng thì bạn phải trả đầy đủ số tiền cho ngân hàng, nhưng khi đến hạn bạn không có đủ một số vốn lớn để trả ngân hàng thì cần đến dịch vụ hỗ trợ vốn của chúng tôi để thanh toán cho ngân hàng trong thời gian ngắn, như vậy gọi là Đáo hạn. 

Đối với khái niệm “Đáo hạn thẻ tín dụng” cũng được hiểu tương tự, khi bạn đã chi tiêu thẻ tín dụng và đến ngày phải trả vào ngân hàng thì bạn lại không có đủ tiền.

Bảng so sánh quyền lợi đáo thẻ visa

Ví dụ: Anh Luân có thẻ visa Techcombank 300tr, ngày sao kê thẻ là ngày 08 thì ngày thanh thanh cuối cùng anh Luân phải trả vào là ngày 23. Có 2 cách ngân hàng chấp nhận để a Luân trả, đó là hoặc a Luân trả toàn bộ 300tr hoặc trả số dư tối thiểu (Thông thường số dư tối thiểu khách hàng đóng được tính là 5% số dư nợ thẻ tín dụng, trong trường hợp này nếu đóng số dư tối thiểu thì số tiền đóng sẽ là 15tr). Với trường hợp a Luân trả toàn bộ 300tr trong thời hạn thanh toán thì a Luân sẽ được ngân hàng miễn toàn bộ lãi trong quá trình chi tiêu trước đấy, nhưng với cách trả này thường khách hàng không có sẵn một khoản tiền lớn như thế, còn nếu a Luân đóng số dư tối thiểu thì ngoài số tiền 15tr a đóng thì a sẽ vẫn bị ngân hàng tính lãi, với 300tr lãi thông thương là 2.5%/tháng, tức a sẽ chịu là 7.5tr

Còn nếu a Luân sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi thì a Luân chỉ phải trả số tiền là 2%, tức 6 trđ mà không phải trả lãi cũng như số dư tối thiểu hay bất kỳ khoản tiền nào với ngân hàng Techcombank nữa

Vậy tại sao chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi?

– Phí dịch vụ thấp nhất hiện nay chỉ với 2%

– Thời gian xử lý nhanh chóng

– Đặc biệt sử dụng hình thức đáo hạn thẻ tín dụng khách hàng không bị ngân hàng tính lãi

Bởi vì nếu khách hàng đáo hạn vào ngày thanh toán thì khách hàng không bị ngân hàng tính lãi, và khách hàng rút tiền sẽ tiếp tục được miễn lãi trong 45 ngày tiếp theo.

Khách hàng có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ

Hà Nội: 0987.218.232

Xem thêm: Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Những lý do cần phải đáo thẻ tín dụng

– Ngày thanh toán thẻ sắp hết mà bạn chưa có đủ tiền để thanh toán thẻ

– Bạn muốn tránh mức lãi suất thẻ tín dụng cao (Từ 2.5% – 3%/tháng)

– Bạn không muốn bị trả chậm dẫn đến nợ xấu và bị phạt trả chậm tương đối lớn

– Đáo hạn thẻ tín dụng lãi suất chỉ từ 1.6% đến 2% tùy vào từng loại thẻ

Cam kết giá thấp nhất thị trường hiện nay

Cho dù bạn sở hữu thẻ VIsa, Master hay JCB…thì nganhangbanle.org cũng hỗ trợ được với mức phí rẻ và chuyên nghiệp, nhanh chóng.

 

Thủ tục cần mang đến khi đáo hạn thẻ tín dụng đơn giản như sau:

– Chứng minh nhân dân

– Thẻ tín dụng: Visa, Master, JCB

– Các ngân hàng nhận đáo: Techcombank, VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, SHB, ABB, ANZ, Citibank, ShinhanBank, PVCombank, TPBank, ACB, HSBC, MB

Biểu phí đáo hạn thẻ chi tiết như sau

LIÊN HỆ: Hỗ trợ rút và đáo thẻ tại Hà Nội: 0987.218.232

Bài viết liên quan

Thông báo lịch làm việc của ngân hàng sau tết Bính thân

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Năm 2015 khép lại với nhiều thành công về mặt phát triển sản phẩm cho vay tín chấp cũng như cung cấp dịch vụ hỗ trợ vay vốn chuyên nghiệp nhất đến với khách hàng. Nganhangbanle trân trọng thông báo lịch làm việc trở lại của ngân hàng sau… Xem tiếp »


ABMT – Nhận tiền nhanh Western Union trực tuyến

Từ ngày 30/6/2013, Ngân hàng Á Châu ACB triển khai dịch vụ “ABMT – nhận tiền Western Union trực tuyến”, giờ đây quý khách có thể nhận tiền Western Union vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu Hãy trải nghiệm ngay hôm nay để cảm nhận… Xem tiếp »


Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Hà Nội lãi suất thấp

Vay theo lương tại Hà Nội

Bạn đang đi làm hưởng lương tại cơ quan nhà nước hay công ty tư nhân và đang cần vốn nhưng không biết nên vay ở đâu, hay bạn có nhu cầu vay ngân hàng nhưng không có tài sản để thế chấp. Ngân hàng chúng tôi hỗ trợ… Xem tiếp »


Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Bắc Ninh lãi suất thấp

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo bảng lương giải ngân nhanh, lãi suất thấp đang áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng đi làm hưởng lương cho công ty tư nhân và nhân viên nhà nước. Với mỗi mức lương khác nhau được ngân… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Lai

Vay tín chấp Gia Lai

Vay không thế chấp tại Gia Lai ngân hàng VPBank dễ dàng, hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp ở Gia Lai từ 10 – 70 triệu đồng lãi suất chỉ từ 1,66% dành cho mọi đối tượng có nhu cầu vay vốn tại VPBank. Các sản phẩm cho… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google