Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội lãi suất thấp nhất hiện nay

Hỗ trợ rút tiền từ thẻ Visa:

Mr Lộc: 0987 218 232

Giới thiệu về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

– Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua hàng hóa nhưng lại muốn rút được tiền mặt để phục vụ mục đích cá nhân khác.

– Để rút tiền mặt bạn có thể rút trực tiếp tại cây ATM. Và theo quy định của ngân hàng thì rút tiền từ cây ATM qua thẻ tín dụng bị mất phí tương đối cao từ 4% đến 4,5% và ngân hàng sẽ tính lãi ngay tại thời điểm rút chứ không miễn lãi 45 ngày như khi bạn mua hàng.

Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ quẹt thẻ và nhận tiền mặt với hình thức như sau:

– Là dịch vụ quẹt thẻ visa lấy tiền mặt. Thay vì bạn sử dụng thẻ visa quẹt để mua hàng hóa của chúng tôi thì chúng tôi hỗ trợ bạn quẹt thẻ và nhận tiền mặt trực tiếp để sử dụng cho mục đích của mình

Dịch vụ rút tiền mặt qua thẻ tín dụng

Điều kiện để rút tiền qua dịch vụ chúng tôi:

– Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng (Thẻ tiêu trước trả tiền sau)

– Là thẻ tín dụng được các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam cung cấp như: BIDV, Agribank, Vietcombank, HSBC, ANZ, Vietinbank, ACB, SHB, PVCombank, HDBank, ACB, CitiBank,…

– Bạn phải là chính chủ của thẻ cần rút tiền

Tại sao bạn chọn dịch vụ của chúng tôi?

– Bạn có thể rút trực tiếp ở cây ATM nhưng phí rút tiền rất cao, lên đến 4% (Tương đương 100 triệu bạn mất 4 triệu đồng)

– Rút tiền từ cây ATM bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền (Lãi suất thẻ visa thông thường khoảng 25%/năm)

– Thẻ của bạn không thể rút hết một lần hay số tiền rút trong 1 ngày rất hạn chế. (Một tháng chỉ rút được 50% giá trị hạn mức thẻ, một ngày rút dưới 10 triệu đồng)

Đến với dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của chúng tôi:

– Rút được toàn bộ 100% hạn mức của thẻ

– Không bị tính lãi suất trong vòng 45 ngày

– Thời gian rút tiền linh hoạt (Các ngày trong tuần)

– Phục vụ rút tận nơi

– Được tư vấn miễn phí các tính năng và cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn

– Phí rút thấp nhất thị trường: 1.8%

Ví dụ như trường hợp trên, nếu bạn rút 100 triệu và bị tính lãi là 4 triệu đồng tại cây ATM và tính lãi ngay thì rút qua chúng tôi bạn chỉ phải trả 1.8 triệu đồng. Rất tiết kiệm và an toàn phải không nào.

Địa điểm thanh toán: Có thể tại cửa hàng của chúng tôi hoặc tận nơi của khách hàng

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Mr Lộc 0987.218.232

Bài viết liên quan

Hỗ trợ đáo hạn doanh nghiệp đang vay ngân hàng lãi suất thấp

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên hỗ trợ đáo hạn doanh nghiệp uy tín lãi suất thấp nhất thị trường. Bạn là doanh nghiệp đang vay ngân hàng, và đang có nhu cầu thanh toán khoản nợ với ngân hàng để phục vụ các mục đích như: Doanh nghiệp đến kỳ thanh toán… Xem tiếp »


Vay tín chấp theo lương tại MaritimeBank

Vay tín chấp theo lương tại Maritime Bank

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng với mức lãi suất từ 0.8 đến 1.8 là hình thức rất được ưu chuộng hiện nay.V Vay vốn của ngân hàng không cần tài sản đảm bảo với thủ tục nhanh gọn, đơn giản, giải ngân ngay trong 24h. Với… Xem tiếp »


Vay thế chấp ô tô cũ

vay tiêu dùng tại vpbank

Chương trình vay vốn ngân hàng thế chấp bằng xe ô tô đã qua sử dụng là điểm cực mạnh về sản phẩm của ngân hàng VPBank  Đối với những khách hàng mua ô tô mà thế chấp bằng chính ô tô mua mới là sản phẩm cho vay… Xem tiếp »


Nguyên nhân lãi suất vay tín chấp cao hơn lãi suất vay thế chấp

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức khách hàng sử dụng uy tín của mình để vay vốn Ngân hàng mà không phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Người đi vay chỉ cần cung cấp bản sao một số giấy tờ chứng minh thu nhập… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Quảng Ninh

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Quảng Ninh giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại Quảng Ninh có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức vay không thế chấp tài sản thì hay liên hệ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google