Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội lãi suất thấp nhất hiện nay

Hỗ trợ rút tiền từ thẻ Visa:

Mr Lộc: 0987 218 232

Giới thiệu về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

– Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua hàng hóa nhưng lại muốn rút được tiền mặt để phục vụ mục đích cá nhân khác.

– Để rút tiền mặt bạn có thể rút trực tiếp tại cây ATM. Và theo quy định của ngân hàng thì rút tiền từ cây ATM qua thẻ tín dụng bị mất phí tương đối cao từ 4% đến 4,5% và ngân hàng sẽ tính lãi ngay tại thời điểm rút chứ không miễn lãi 45 ngày như khi bạn mua hàng.

Vì vậy chúng tôi cung cấp dịch vụ quẹt thẻ và nhận tiền mặt với hình thức như sau:

– Là dịch vụ quẹt thẻ visa lấy tiền mặt. Thay vì bạn sử dụng thẻ visa quẹt để mua hàng hóa của chúng tôi thì chúng tôi hỗ trợ bạn quẹt thẻ và nhận tiền mặt trực tiếp để sử dụng cho mục đích của mình

Dịch vụ rút tiền mặt qua thẻ tín dụng

Điều kiện để rút tiền qua dịch vụ chúng tôi:

– Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng (Thẻ tiêu trước trả tiền sau)

– Là thẻ tín dụng được các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam cung cấp như: BIDV, Agribank, Vietcombank, HSBC, ANZ, Vietinbank, ACB, SHB, PVCombank, HDBank, ACB, CitiBank,…

– Bạn phải là chính chủ của thẻ cần rút tiền

Tại sao bạn chọn dịch vụ của chúng tôi?

– Bạn có thể rút trực tiếp ở cây ATM nhưng phí rút tiền rất cao, lên đến 4% (Tương đương 100 triệu bạn mất 4 triệu đồng)

– Rút tiền từ cây ATM bị tính lãi ngay tại thời điểm rút tiền (Lãi suất thẻ visa thông thường khoảng 25%/năm)

– Thẻ của bạn không thể rút hết một lần hay số tiền rút trong 1 ngày rất hạn chế. (Một tháng chỉ rút được 50% giá trị hạn mức thẻ, một ngày rút dưới 10 triệu đồng)

Đến với dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của chúng tôi:

– Rút được toàn bộ 100% hạn mức của thẻ

– Không bị tính lãi suất trong vòng 45 ngày

– Thời gian rút tiền linh hoạt (Các ngày trong tuần)

– Phục vụ rút tận nơi

– Được tư vấn miễn phí các tính năng và cách sử dụng thẻ tín dụng an toàn

– Phí rút thấp nhất thị trường: 1.8%

Ví dụ như trường hợp trên, nếu bạn rút 100 triệu và bị tính lãi là 4 triệu đồng tại cây ATM và tính lãi ngay thì rút qua chúng tôi bạn chỉ phải trả 1.8 triệu đồng. Rất tiết kiệm và an toàn phải không nào.

Địa điểm thanh toán: Có thể tại cửa hàng của chúng tôi hoặc tận nơi của khách hàng

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: Mr Lộc 0987.218.232

Bài viết liên quan

Du học đơn giản cùng ACB

Hãy biến ước mơ đi du học của bạn hay con cái bạn thành hiện thực để chinh phục các kiến thức rộng lớn, phát triển của nước ngoài với sản phầm hỗ trợ vay vốn du học của ACB. Ngoài những giấy tờ về nhân thân như hộ chiếu,… Xem tiếp »


Vay vốn tiêu dùng không thế chấp BIDV

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng BIDV mà không cần phải có tài sản để thế chấp. Đây là thời điểm thích hợn để bạn vay vốn BIDV vì BIDV đang đẩy mạnh cho vay khách hàng cá nhân với nhiều đối tượng vay đa dạng… Xem tiếp »


Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh lãi suất thấp

Đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng như Techcombank, VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, SHB, ABB, ANZ, Citibank, ShinhanBank, PVCombank, TPBank, ACB, HSBC, MB… và đã chi tiêu trong hạn mức thẻ mà mình đã được cấp. Trong khi đó thẻ tín dụng đã đến hạn thanh… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Cần Thơ ngân hàng VPBank

Vay tín chấp Cần Thơ

Vay tín chấp tại Cần Thơ với nhiều ưu đãi về lãi suất và không cần thế chấp tài sản được hỗ trợ bởi ngân hàng Vpbank được xem là bước tiến mới về cho vay tiêu dùng tại địa phương này. Với thủ tục vay khá đơn giản… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Thuận ngân hàng VPBank

Vay tín chấp Ninh Thuận

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tiền tại Ninh Thuận lãi suất ưu đãi Hệ thống hỗ trợ cho Vay tiêu dùng tín chấp VPBank tại Ninh Thuận nhằm cung cấp cho khách hàng khả năng tài chính linh hoạt nhất. Thông qua tiền mặt, khách hàng có… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google