Điều kiện và thủ tục vay theo thẻ tín dụng tại Prudential

Sở hữu thẻ tín dụng đã không còn xa lạ ở thời đại ngày nay, nhưng dùng thẻ tín dụng để vay vốn ngân hàng thì đó là điều khá mới mẻ đối với người dùng. Bởi đây là chương trình cho vay theo thẻ tín dụng chỉ có duy nhất Prudential Finance hỗ trợ.

Tại sao có hình thức vay theo thẻ tín dụng?

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của các khách hàng qua nhiều sản phẩm đồng thời giảm bớt các thủ tục giấy tờ dùng để chứng minh thu nhập cho khách hàng, từ đó Prudential cho ra chương trình vay vốn theo thẻ tín dụng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng nguồn vốn với lãi suất thấp khi cần đến.

Thu nhập thực tế của khách hàng đã được ngân hàng chứng minh qua hạn mức thẻ tín dụng mà ngân hàng cho khách hàng sở hữu, chính thế việc chứng minh thu nhập khi vay tín chấp ở hình thức này sẽ được bỏ hoàn toàn dẫn đến rất thuận lợi khi vay vốn.

 

Vậy vay theo thẻ tín dụng cần điều kiện như thế nào?

Khách hàng đi vay nằm ở độ tuổi từ 21 – 60 tuổi

Người vay vốn tín chấp Prudential là người đứng tên trên thẻ tín dụng

Đi làm tại công ty có hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh

Có thẻ tín dụng với hạn mức trên 15 triệu đồng

Thủ tục vay theo thẻ tín dụng cần gì?

Bởi thu nhập được chứng minh khi đăng ký thẻ tín dụng nên khi vay vốn tín chấp khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ đơn giản như sau:

+ CMND photo + bằng lái xe photo

+ Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang kể cả trang bìa

+ Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh

+ Sao kê thẻ tín dụng 1 tháng gần nhất

+ Giấy đăng ký vay theo thẻ tín dụng Prudential

Trên đây là toàn bộ điều kiện và thủ tục vay vốn theo thẻ tín dụng, đây là sản phẩm vay linh hoạt đến từ công ty tài chính Prudential áp dụng cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng hạn mức trên 15 triệu đồng. Không cần chứng minh thu nhập nên đây là hình thức có thủ tục vay đơn giản nhất hiện nay.

Xem dịch vụ khác của Prudential tại: Các dịch vụ vay tín chấp tại Prudential ưu đãi nhất

Bài viết liên quan

Vay tín chấp ngân hàng SHB

Vay không thế chấp SHB

Nhằm hỗ trợ khách hàng có nguồn thu nhập tốt nhưng không có tài sản thế chấp, ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội hỗ trợ cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn mà thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 2… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Vietcombank

vay tín chấp Vietcombank

Khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng để giải quyết nhanh nhu cầu cá nhân của mình như đầu tư, vốn kinh doanh hay tiêu dùng có thể lựa chọn gói vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank với các chương… Xem tiếp »


Mở thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ visa Sacombank

Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank hay còn gọi là Sacombank visa credit là thẻ tín dụng quốc tế hỗ trợ khách hàng mua sắm tại các của hàng chấp nhận thanh toán visa trong nước và ngoài nước. Tiện ích của thẻ: – Thẻ visa của Sacombank… Xem tiếp »


Chương trình hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân (Tín chấp) VPBANK

Bạn đang có nhu cầu tiêu dùng cho mục đích cá nhân như mua sắm trang thiết bị gia đình như điều hòa, tivi, tủ lạnh hay xe máy,…Bạn sẽ được hỗ trợ ngay một khoản tiền để thỏa mãn nhu cầu mua sắm phục vụ mục đích cá… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vay tín chấp Bà Rịa Vũng Tàu

Ngân hàng VPBank cho vay tiêu dùng tín chấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu khoản vay lên đến 70 triệu đồng, không cần thế chấp tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên đến 36 tháng, thủ tục đơn giản. Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google