Điều kiện và thủ tục vay theo thẻ tín dụng tại Prudential

Sở hữu thẻ tín dụng đã không còn xa lạ ở thời đại ngày nay, nhưng dùng thẻ tín dụng để vay vốn ngân hàng thì đó là điều khá mới mẻ đối với người dùng. Bởi đây là chương trình cho vay theo thẻ tín dụng chỉ có duy nhất Prudential Finance hỗ trợ.

Tại sao có hình thức vay theo thẻ tín dụng?

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của các khách hàng qua nhiều sản phẩm đồng thời giảm bớt các thủ tục giấy tờ dùng để chứng minh thu nhập cho khách hàng, từ đó Prudential cho ra chương trình vay vốn theo thẻ tín dụng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sử dụng nguồn vốn với lãi suất thấp khi cần đến.

Thu nhập thực tế của khách hàng đã được ngân hàng chứng minh qua hạn mức thẻ tín dụng mà ngân hàng cho khách hàng sở hữu, chính thế việc chứng minh thu nhập khi vay tín chấp ở hình thức này sẽ được bỏ hoàn toàn dẫn đến rất thuận lợi khi vay vốn.

 

Vậy vay theo thẻ tín dụng cần điều kiện như thế nào?

Khách hàng đi vay nằm ở độ tuổi từ 21 – 60 tuổi

Người vay vốn tín chấp Prudential là người đứng tên trên thẻ tín dụng

Đi làm tại công ty có hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh

Có thẻ tín dụng với hạn mức trên 15 triệu đồng

Thủ tục vay theo thẻ tín dụng cần gì?

Bởi thu nhập được chứng minh khi đăng ký thẻ tín dụng nên khi vay vốn tín chấp khách hàng chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ đơn giản như sau:

+ CMND photo + bằng lái xe photo

+ Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn 16 trang kể cả trang bìa

+ Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh

+ Sao kê thẻ tín dụng 1 tháng gần nhất

+ Giấy đăng ký vay theo thẻ tín dụng Prudential

Trên đây là toàn bộ điều kiện và thủ tục vay vốn theo thẻ tín dụng, đây là sản phẩm vay linh hoạt đến từ công ty tài chính Prudential áp dụng cho các khách hàng sở hữu thẻ tín dụng hạn mức trên 15 triệu đồng. Không cần chứng minh thu nhập nên đây là hình thức có thủ tục vay đơn giản nhất hiện nay.

Xem dịch vụ khác của Prudential tại: Các dịch vụ vay tín chấp tại Prudential ưu đãi nhất

Bài viết liên quan

Bật mí những nguyên nhân không được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay,được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Với hồ sơ đơn giản, khả năng phê duyệt cao, vay tín chấp luôn là sự lựa chon hàng đầu cho các khách hàng đang có nhu cầu vay tài chính… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Hòa Bình ngân hàng VPBank

VAY VỐN TẠI HÒA BÌNH

Hiện nay ngân hàng VPbank đang có dịch vụ vay không cần thế chấp tài sản, thời gian vay linh động lên tới 3 năm. Ngân hàng cho vay tín chấp tại Hòa Bình sẽ không lấy bất cứ tài sản gì của người đi vay mà căn cứ… Xem tiếp »


CHO VAY HỖ TRỢ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI TỪ VIETCOMBANK

Bạn là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang  hoặc là người lao động có mức thu nhập hàng tháng từ 9 triệu đồng/tháng trở xuống. Bạn mong muốn có đuợc ngôi nhà đẻ sinh hoạt nhưng với mức thu nhập thấp, bạn e ngại và… Xem tiếp »


Vay ngân hàng không thế chấp tại Hà Tĩnh

Thẻ visa Sacombank

Ngân hàng VPBank cho vay tiêu dùng tín chấp tại Hà Tĩnh khoản vay lên đến 70 triệu đồng, không cần thế chấp tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên đến 36 tháng, thủ tục đơn giản. Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Hà Tĩnh… Xem tiếp »


Hỗ trợ đảo nợ ngân hàng uy tín nhanh chóng lãi suất thấp

đảo nợ ngân hàng

Chúng tôi chuyên hỗ trợ đảo nợ ngân hàng nhanh chóng, uy tín lãi suất thấp cho các cá nhân và doanh nghiệp đang vay ngân hàng. Đảo nợ ngân hàng là gì? Tại sao phải đảo nợ ngân hàng? Hiểu một cách đơn giản, đảo nợ ngân hàng là… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google