Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng tại Long An

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Long An, không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Khách hàng sẽ được nhận những lợi ích lớn nhất và hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng các nhu cầu mua sắm, đi du lịch, sửa chửa nhà cửa hay bất cứ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm khác. Mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày.

Vay tín chấp tại Long An

VAY TÍN CHẤP LONG AN

Liên hệ với chuyên viên của nganhangbanle để được hỗ trợ tốt nhất

HỖ TRỢ VAY VỐN TẠI LONG AN

Liên hệ đặt số

Đối tượng tham gia vay vốn ngân hàng

Khách hàng chỉ cần đang sinh sống và làm việc tại Long An, độ tuổi từ 21-60 với nam và 21-55 với nữ. Thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

– Khách hàng đang đi làm hưởng lương từ 3 triệu trở lên

– Hoặc khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ từ 2 triệu/năm

– Hoặc khách hàng đứng tên trên hóa đơn điện trên 300.000 đồng/tháng

– Hoặc khách hàng hiện đang có vay tín chấp ở một tổ chức khác đã trả nợ trên 6 tháng

 

Khu vực hỗ trợ vay không thế chấp Long An

Châu Thành, Bến Lức, Cần Đước, Cần Guộc, Đức Hòa, TP Tân An, Tân Trụ, Thủ Thừa

Một số lưu ý khi làm hồ sơ vay tại VPbank

– Bảng lương vay tiêu dùng trả góp cần theo mẫu của VPBank, đủ thông tin và không được tẩy xóa.

– Các giấy tờ photo không cần công chứng, và phải có bản gốc kèm theo để đối chứng

– CMND phải rõ ràng, không được tẩy xóa, bị mờ số.

– Phải tuân theo các quy định mà tư vấn viên đưa ra trong quá trình làm hồ sơ, để đảm bảo giấy tờ cung cấp được đúng và đầy đủ.

Lưu ý:

Khách hàng đủ điều kiện vay NHƯNG lại nộp hồ sơ vay cho những nhân viên chưa nhiều kinh nghiệm hỗ trợ THÌ hồ sơ vẫn rất dễ bị từ chối cho vay. Những hồ sơ bị ngân hàng từ chối cho vay thì phải 6 tháng sau mới gửi hồ sơ vay lại được.

Chính vì vậy, Khách hàng có thắc mắc hay nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng tại Long An xin vui lòng liên hệ với chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng dễ dàng cùng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank hiện đang cung cấp sản phẩm “cho vay tiêu dùng mua sắm trang thiết bị gia đình” với khách hàng cá nhân hay là hộ gia đình có thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ khoản đang có nhu cầu… Xem tiếp »


4 lưu ý quan trọng khi mua nhà

Lưu ý khi mua nhà

Bạn muốn mua nhà, mua ô tô, cần tiền làm ăn kinh doanh,… nhưng bạn không biết nên mượn người thân, đi vay, hay là tiết kiệm cho đủ số tiền rồi mới mua nhà,… Hiện nay, các ngân hàng đang có rất nhiều các chương trình ưu đãi… Xem tiếp »


Thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng Đông Á (DongA Bank) như gửi tiết kiệm hay vay vốn nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được… Xem tiếp »


Hỗ trợ đáo hạn doanh nghiệp đang vay ngân hàng lãi suất thấp

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên hỗ trợ đáo hạn doanh nghiệp uy tín lãi suất thấp nhất thị trường. Bạn là doanh nghiệp đang vay ngân hàng, và đang có nhu cầu thanh toán khoản nợ với ngân hàng để phục vụ các mục đích như: Doanh nghiệp đến kỳ thanh toán… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng không thế chấp tại Vũng Tàu

Vay tín chấp tại Vũng Tàu

Hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng Vũng Tàu với ngân hàng Vpbank giải ngân 24h Hiện nay địa bàn triển khai hoạt động cho vay tiêu dùng tín chấp VPbank đã rộng khắp, áp dụng đến khu vực Vũng Tàu. Chỉ cần khách hàng đang công tác… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google