Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng tại Long An

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Long An, không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Khách hàng sẽ được nhận những lợi ích lớn nhất và hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng các nhu cầu mua sắm, đi du lịch, sửa chửa nhà cửa hay bất cứ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm khác. Mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ từ 3 – 5 ngày.

Vay tín chấp tại Long An

VAY TÍN CHẤP LONG AN

Liên hệ với chuyên viên của nganhangbanle để được hỗ trợ tốt nhất

HỖ TRỢ VAY VỐN TẠI LONG AN

Mr Nghĩa 0909.952.978

Đối tượng tham gia vay vốn ngân hàng

Khách hàng chỉ cần đang sinh sống và làm việc tại Long An, độ tuổi từ 21-60 với nam và 21-55 với nữ. Thỏa mãn một trong các điều kiện sau:

– Khách hàng đang đi làm hưởng lương từ 3 triệu trở lên

– Hoặc khách hàng có tham gia bảo hiểm nhân thọ từ 2 triệu/năm

– Hoặc khách hàng đứng tên trên hóa đơn điện trên 300.000 đồng/tháng

– Hoặc khách hàng hiện đang có vay tín chấp ở một tổ chức khác đã trả nợ trên 6 tháng

 

Khu vực hỗ trợ vay không thế chấp Long An

Châu Thành, Bến Lức, Cần Đước, Cần Guộc, Đức Hòa, TP Tân An, Tân Trụ, Thủ Thừa

Một số lưu ý khi làm hồ sơ vay tại VPbank

– Bảng lương vay tiêu dùng trả góp cần theo mẫu của VPBank, đủ thông tin và không được tẩy xóa.

– Các giấy tờ photo không cần công chứng, và phải có bản gốc kèm theo để đối chứng

– CMND phải rõ ràng, không được tẩy xóa, bị mờ số.

– Phải tuân theo các quy định mà tư vấn viên đưa ra trong quá trình làm hồ sơ, để đảm bảo giấy tờ cung cấp được đúng và đầy đủ.

Lưu ý:

Khách hàng đủ điều kiện vay NHƯNG lại nộp hồ sơ vay cho những nhân viên chưa nhiều kinh nghiệm hỗ trợ THÌ hồ sơ vẫn rất dễ bị từ chối cho vay. Những hồ sơ bị ngân hàng từ chối cho vay thì phải 6 tháng sau mới gửi hồ sơ vay lại được.

Chính vì vậy, Khách hàng có thắc mắc hay nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng tại Long An xin vui lòng liên hệ với chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ

Bài viết liên quan

Vay tín chấp tại Quảng Ninh

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Quảng Ninh giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại Quảng Ninh có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức vay không thế chấp tài sản thì hay liên hệ… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay vốn ngân hàng mua nhà dự án

vay-mua-nha

Với các sản phẩm vay mua nhà quý khách có thể sử dụng các sản phẩm như  vay tín chấp ngân hàng hoặc vay thế chấp chính ngôi nhà của mình. Mỗi hình thức vay đều có một lợi thế của nó. Lợi ích của gói vay tín chấp… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng không thế chấp TP HCM

Vay tiêu dùng tại HCM

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp tại TP Hồ Chí Minh giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại TP HCM có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức không cần thế… Xem tiếp »


Vay tín chấp Bình Thuận ngân hàng VPBank

Vay tín chấp tại Bình Thuận

Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Bình Thuận ngân hàng VPBank ưu đãi lãi suất, hỗ trợ vay tiêu dùng không cần thế chấp từ 10 – 70 triệu đồng. Ngân hàng VPBank hỗ trợ nhiều sản phẩm đa dạng như sau: Vay theo bảng lương, vay theo… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp theo hóa đơn điện thủ tục đơn giản

Vay theo hóa đơn điện

Vay tiêu dùng tín chấp theo hóa đơn tiền điện là một hình thức vay khá là phổ biến hiện nay, với điều kiện vay khá là dễ dàng cùng thủ tục đơn giản, vay tiêu dùng tín chấp theo hóa đơn tiền điện hiện nay là một trong… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google