Hướng dẫn thủ tục vay thế chấp ngân hàng đầy đủ nhanh gọn

Các bước để vay thế chấp ngân hàng đầy đủ nhanh gọn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập.

Vay thế chấp ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập

Bạn đang muốn vay thế chấp ngân hàng nhưng gặp một số khó khăn về thủ tục hay không chứng minh được nguồn thu nhập hoặc tài sản thế chấp của bạn xấu như diện tích nhỏ, nhà ở bị quy hoạch hay đơn giản hơn bạn không biết nên thế chấp nhà đất ở đâu, và ngân hàng nào cho vay thế chấp nhà đất với lãi suất thấp nhất?

 • Lần đầu tiên bạn đi vay ngân hàng, có nhiều thủ tục vay thế chấp ngân hàng mà bạn không biết?
 • Bạn băn khoăn không biết nên chuẩn bị những giấy tờ gì?
 • Bạn lo lắng có vay vốn thế chấp ngân hàng được không?
 • Bạn quan tâm về lãi suất, không biết lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng có thấp không?

Thủ tục vay tiền thế chấp ngân hàng:

 • Giấy tờ chứng minh nhân dân cùng với hộ khẩu người đi vay.
 • Giấy đăng kí kết hôn hoặc là xác nhận tình trạng độc thân của người đi vay.
 • Giấy tờ sổ đỏ hay sổ hồng nhà đất của bạn kèm theo một giấy tờ bắt buộc nữa là thông báo nộp lệ phí trước nhà đất (Không có là không vay được).
 • Tất cả giấy tờ về thu nhập hàng tháng của gia đình bạn, hãy liệt kê hết ra và mang đi photo, chuẩn bị sẵn cho ngân hàng.
 • Kèm theo một giấy tờ vô cùng quan trọng nữa đó là mục đích vay vốn của bạn? Được thể hiện, chứng minh bằng các giấy tờ bản gốc.

Quy định thế chấp nhà vay ngân hàng

Cá nhân là công dân Việt Nam đã đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ quyền công dân.

 • Có tài sản thế chấp nhà đất và đủ điều kiện vay tại từng thời điểm.
 • Độ tuổi cho vay không quá 65 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ cho ngân hàng Vietcombank
 • Nếu bạn đã hội tụ đầy đủ những giấy tờ liên quan trên thì bạn đã có thể vay vốn thế chấp nhà ngân hàng hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác tại Việt Nam.

Một vấn đề nữa mà các bạn hay đặt ra đó chính là, tôi không có đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhập và phương án sử dung vốn thì phải làm sao để có thể thế chấp nhà đất vay tiền ngân hàng được?

Có giải pháp toàn diện và hiệu quả giúp bạn là hãy nhờ một dịch vụ tư vấn và hương dẫn làm hồ sơ cho vay thế chấp ngân hàng giúp bạn từ A đến Z, họ là những tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm đã lâu năm trong vấn đề giải quyết hồ sơ vay thế chấp ngân hàng, giúp bạn đỡ mất nhiều thời gian và công sức.

Bài viết liên quan

Vay tín chấp theo lương được bao nhiêu lần thu nhập?

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Hiện nay nhu cầu vay tín chấp ngân hàng ngày càng tăng cao, trong đó đại đa số là khách hàng vay theo lương hàng tháng. Nhưng có một vấn đề mà khách hàng thường hay thắc mắc và quan tâm, đó là vay theo lương thì được bao… Xem tiếp »


Vay tín chấp Bình Thuận ngân hàng VPBank

Vay tín chấp tại Bình Thuận

Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Bình Thuận ngân hàng VPBank ưu đãi lãi suất, hỗ trợ vay tiêu dùng không cần thế chấp từ 10 – 70 triệu đồng. Ngân hàng VPBank hỗ trợ nhiều sản phẩm đa dạng như sau: Vay theo bảng lương, vay theo… Xem tiếp »


Nguyên nhân lãi suất vay tín chấp cao hơn lãi suất vay thế chấp

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức khách hàng sử dụng uy tín của mình để vay vốn Ngân hàng mà không phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Người đi vay chỉ cần cung cấp bản sao một số giấy tờ chứng minh thu nhập… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng dễ dàng cùng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank hiện đang cung cấp sản phẩm “cho vay tiêu dùng mua sắm trang thiết bị gia đình” với khách hàng cá nhân hay là hộ gia đình có thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ khoản đang có nhu cầu… Xem tiếp »


Vay thế chấp ô tô cũ

vay tiêu dùng tại vpbank

Chương trình vay vốn ngân hàng thế chấp bằng xe ô tô đã qua sử dụng là điểm cực mạnh về sản phẩm của ngân hàng VPBank  Đối với những khách hàng mua ô tô mà thế chấp bằng chính ô tô mua mới là sản phẩm cho vay… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google