Hướng dẫn thủ tục vay thế chấp ngân hàng đầy đủ nhanh gọn

Các bước để vay thế chấp ngân hàng đầy đủ nhanh gọn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập.

Vay thế chấp ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập

Bạn đang muốn vay thế chấp ngân hàng nhưng gặp một số khó khăn về thủ tục hay không chứng minh được nguồn thu nhập hoặc tài sản thế chấp của bạn xấu như diện tích nhỏ, nhà ở bị quy hoạch hay đơn giản hơn bạn không biết nên thế chấp nhà đất ở đâu, và ngân hàng nào cho vay thế chấp nhà đất với lãi suất thấp nhất?

 • Lần đầu tiên bạn đi vay ngân hàng, có nhiều thủ tục vay thế chấp ngân hàng mà bạn không biết?
 • Bạn băn khoăn không biết nên chuẩn bị những giấy tờ gì?
 • Bạn lo lắng có vay vốn thế chấp ngân hàng được không?
 • Bạn quan tâm về lãi suất, không biết lãi suất cho vay thế chấp ngân hàng có thấp không?

Thủ tục vay tiền thế chấp ngân hàng:

 • Giấy tờ chứng minh nhân dân cùng với hộ khẩu người đi vay.
 • Giấy đăng kí kết hôn hoặc là xác nhận tình trạng độc thân của người đi vay.
 • Giấy tờ sổ đỏ hay sổ hồng nhà đất của bạn kèm theo một giấy tờ bắt buộc nữa là thông báo nộp lệ phí trước nhà đất (Không có là không vay được).
 • Tất cả giấy tờ về thu nhập hàng tháng của gia đình bạn, hãy liệt kê hết ra và mang đi photo, chuẩn bị sẵn cho ngân hàng.
 • Kèm theo một giấy tờ vô cùng quan trọng nữa đó là mục đích vay vốn của bạn? Được thể hiện, chứng minh bằng các giấy tờ bản gốc.

Quy định thế chấp nhà vay ngân hàng

Cá nhân là công dân Việt Nam đã đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ quyền công dân.

 • Có tài sản thế chấp nhà đất và đủ điều kiện vay tại từng thời điểm.
 • Độ tuổi cho vay không quá 65 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ cho ngân hàng Vietcombank
 • Nếu bạn đã hội tụ đầy đủ những giấy tờ liên quan trên thì bạn đã có thể vay vốn thế chấp nhà ngân hàng hay bất kỳ tổ chức tín dụng nào khác tại Việt Nam.

Một vấn đề nữa mà các bạn hay đặt ra đó chính là, tôi không có đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhập và phương án sử dung vốn thì phải làm sao để có thể thế chấp nhà đất vay tiền ngân hàng được?

Có giải pháp toàn diện và hiệu quả giúp bạn là hãy nhờ một dịch vụ tư vấn và hương dẫn làm hồ sơ cho vay thế chấp ngân hàng giúp bạn từ A đến Z, họ là những tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm đã lâu năm trong vấn đề giải quyết hồ sơ vay thế chấp ngân hàng, giúp bạn đỡ mất nhiều thời gian và công sức.

Bài viết liên quan

Các ngân hàng thi nhau hạ lãi suất

vpbank-ha-lai-suat

Ngày 19/12 Ngân hàng Nhà nước thông báo quyết định cắt giảm lãi suất cơ bản từ 10% xuống còn 8,5% một năm, nhiều nhà băng cho điều chỉnh biểu lãi, chính thức áp dụng hôm nay. Tại Ngân hàng Ngoài quốc doanh (VPBank), mức lãi thấp nhất 7,5%… Xem tiếp »


Cho vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo của VPBank

vay tiêu dùng tại vpbank

Chương trình cho vay không thế chấp tài sản của Vpbank nhằm phục vụ mục đích tiêu dùng dành cho khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên và phù hợp với các điều kiện vay vốn tại VPBank. Nếu bạn đang có… Xem tiếp »


Sacombank vượt MB cả về lợi nhuận lẫn tổng tài sản

ACB-cho-vay-von-kinh-doanh

Báo cáo tài chính quý 1/2015 của các ngân hàng đã được công bố. Đáng chú ý, chỉ sau 3 tháng đầu năm đã có những sự thay đổi khá mạnh về tài sản của ngân hàng. Nhóm dẫn đầu hiện vẫn thuộc về 4 ngân hàng thương mại… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại ngân hàng Việt Á

VietA Bank cho vay tín chấp hỗ trợ bạn và gia đình những khoản chi cho các nhu cầu tiêu dùng cần thiết trong đời sống như chi trả học phí, mua sắm trang thiết bị gia đình, cưới hỏi, du lịch, mua vật dụng cá nhân như máy… Xem tiếp »


Bật mí những nguyên nhân không được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay,được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Với hồ sơ đơn giản, khả năng phê duyệt cao, vay tín chấp luôn là sự lựa chon hàng đầu cho các khách hàng đang có nhu cầu vay tài chính… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google