Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VietcomBank hiện nay

Ngân hàng VietcomBank là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. VietComBank phát triển rất nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng, hiện nay dịch vụ vay tín chấp tại VietComBank rất được ưu chuộng và tiện ích, lãi suất là ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tín chấp tại Viet ComBank , vậy lãi suất vay tín chấp của VietComBank như thế nào? Và lưu ý khi vay tín chấp tại VietComBank là gì?

Tại VietComBank hiện nay, đối với chương trình vay tín chấp, lãi suất khá đa dạng, đối với mỗi chương trình vay khác nhau , cũng như đối với đối tượng khác nhau, VietComBank áp dụng mức lãi suất khác nhau, dưới đây là 1 số hình hình thức vay và lãi suất mà khách hàng nên biết.

hoi-dap-vay-von

Chương trình vay theo lương

Điều kiện : Khách hàng đi làm hưởng lương chuyển khoản trên 3 triệu đồng, có hợp đồng lao động trên 3 tháng

Đối với khách hàng đang đi làm hưởng lương , có lương chuyển khoản hàng tháng từ 3 triệu đồng tới 5.5 triệu đồng: Lãi suất mà VietComBank áp dụng đối với đối tượng khách hàng này là 1.2% tới 1.66%

Đối với khách hàng đi làm hưởng lương, có lương chuyển khoản từ 5.5 triệu đồng tới 10 triệu đồng, lãi suất VietComBank áp dụng từ 1.1% tới 1.2%/tháng tùy vào điều kiện khách hàng

Đối với khách hàng có lương chuyển khoản trên 10 triệu đồng, VietComBank áp dụng lãi suất là 0,9%/tháng

Đối với đối tượng khách hàng là giáo viên, giảng viên, y, bác sỹ. Khách hàng sẽ được hưởng lãi suất theo chương trình cho vay theo giáo viên là 0.9%/tháng đối với mọi khách hàng.

vay-tin-chap-ngan-hang-vietcombank

Chương trình vay the hợp đồng bảo hiểm nhân thọ   

Điều kiện: Khách hàng là người tham gia bảo hiểm nhân thọ, đứng tên trên hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, có hóa đơn đóng phí hàng năm trên 2 triệu đồng

Đối với khách hàng có hóa đơn đóng phí bảo hiểm nhân thọ hàng năm từ 2 triệu đồng tới 5 triệu đồng , lãi suất áp dụng là 1.4% tới 1.66%/tháng

Đối với khách hàng có hóa đơn đóng phí bảo hiểm nhân thọ trên 5 triệu đồng. Lãi suất : 1.2% tới 1.4%/tháng

Lưu ý khi khách hàng vay tín chấp tại VietComBank

1 số trường hợp khách hàng không thể vay tín chấp tại VietComBank : Khách hàng đang bị nợ xấu hoặc nợ khó đòi trong vòng 5 năm trở lại

Khách hàng có dư nợ tại VietComBank hoặc dư nợ tại các tổ chức tín dụng khác trên 100 triệu đồng

Trên đây là 1 số lãi suất và lưu ý khi khách hàng vay tín chấp tại VietComBank, có yêu cầu ,thắc mắc, khách hàng có thể liên hệ ngân hàng chúng tôi để được hỗ trợ.

Xem thêm:

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank được tính thế nào?

Lãi suất vay vốn ngân hàng BIDV năm 2016

Bài viết liên quan

Vay thế chấp mua nhà dự án lãi suất 8,5% với ngân hàng Quân Đội MB

vay vốn gân hàng nào tốt nhất để mua chung cư Imperia Garden

Với dịch vụ vay thế chấp tại ngân hàng Quân Đội MB mua nhà dự án, khách hàng đã có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước với mức lãi suất cho vay chỉ 8,5%/năm. Theo đó khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích khi vay như: Lãi… Xem tiếp »


Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng ngoại thương Vietcombank

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của Vietcombank và cần được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để chi tiêu cho mục đích cá nhân. Bạn chưa tìm được cách nào rút tiền mặt mà lãi suất thấp, nếu bạn rút tiền mặt từ cây ATM sẽ chịu phí… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay vốn ngân hàng mua nhà dự án


Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng HSBC

Rút tiền từ thẻ tín dụng HSBC

Chuyên hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng HSBC Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngày càng phổ biến và được nhiều người sở hữu thẻ quan tâm bởi nhiều lợi ích từ nó. Nếu như bạn đang sở hữu thẻ tín… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng không thế chấp TP HCM

Vay tiêu dùng tại HCM

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp tại TP Hồ Chí Minh giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại TP HCM có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức không cần thế… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google