Ngân hàng ACB giảm lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ đầu năm 2016

Ngân hàng TMCP ACB hiện đang là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Châu Á. Đến đầu năm 2016, ACB đã đưa ra thêm một số chương trình cho vay ưu đãi mới với lãi suất cực kỳ hấp dẫn

Thực hư ACB dừng cho vay 2015

Với số lượng khách hàng cá nhân và mức dự nợ tại ACB hiện thì có thể thấy ACB vẫn là ngân hàng có dư nợ cá nhân cao top đầu Việt Nam. Mặc dù cạnh tranh cho vay vốn giữa các ngân hàng năm 2015 cực kỳ gap gắt và quyết liệt nhưng với những sản phẩm đã dạng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình của nhân viên tư vấn cùng với đó là lãi suất vay ưu đãi hẩu như tất cả các thời kỳ giúp cho ngân hàng Á Châu ACB vẫn giữ được vị thế của Ngân hàng lớn

Cụ thể hơn đến hết quý 3 năm 2015, ngân hàng ACB đã tăng trưởng vượt mức cho phép của ngân hàng nhà nước. Chính vì vậy cuối năm 2015 ngân hàng ACB đã hạn chế cho vay. Nhưng đến đầu năm 2016, được cấp một hạn mức tăng trưởng tín dụng mới của ngân hàng nhà nước thì ACB đã đưa ra nhiều chương trình huy động và cho vay mới với lãi suất vô cùng ưu đãi

Đối với những khách hàng vay thế chấp sổ đỏ thì lãi suất chỉ từ 8 %/năm nếu mục đích vay vốn là vay mua nhà. Lãi suất là 8.5 %/năm nếu là vay kinh doanh

Đối với những khách hàng vay thế chấp ô tô thì lãi suất vay cũng chỉ từ 8.5 %/năm và thời hạn vay đến 60 tháng

Ngoài ra đối với những khách hàng vay thế chấp thì còn được trả gốc linh hoạt đến 50 triệu đồng/tháng. Nghĩa là ngoài các khoản trả góp gốc lãi hàng tháng bắt buộc thì khách hàng có thể lựa chọn trả thêm tối đa 50 triệu đồng để giảm gốc, giảm lãi vay hàng tháng.

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng không thế chấp tại Phú Thọ

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Vay tiêu dùng không thế chấp Phú Thọ ưu đãi Nhằm đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng không thế chấp Phú Thọ khối tài chính FE-credit của ngân hàng vpbank triển khai chương trình cho vay tiêu dùng cá nhân không thế chấp tài sản đối với cá… Xem tiếp »


Thông tin lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay

Lãi suất ngân hàng Agribank

Bạn đang có nhu cầu vay vốn hay gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Agribank như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được thông tin lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất. Như… Xem tiếp »


CHO VAY HỖ TRỢ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI TỪ VIETCOMBANK

Bạn là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang  hoặc là người lao động có mức thu nhập hàng tháng từ 9 triệu đồng/tháng trở xuống. Bạn mong muốn có đuợc ngôi nhà đẻ sinh hoạt nhưng với mức thu nhập thấp, bạn e ngại và… Xem tiếp »


Vay vốn tiêu dùng không thế chấp BIDV

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng BIDV mà không cần phải có tài sản để thế chấp. Đây là thời điểm thích hợn để bạn vay vốn BIDV vì BIDV đang đẩy mạnh cho vay khách hàng cá nhân với nhiều đối tượng vay đa dạng… Xem tiếp »


Cho vay tín chấp tại khu vực Hà Nội

vay tín chấp tại Hà Nội

Quý khách đang gặp một số vấn đề khó khăn về tài chính nhất thời. Quý khách đang cần vay vốn với số tiền không nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hay nhu cầu tiêu dùng nhưng chưa rõ về các sản phẩm tín dụng của… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google