Ngân hàng ACB ra chương trình cho vay tiêu dùng đặc biệt

Nền kinh tế đang bắt đầu trong thời kỳ đi lên, tỷ lệ khách hàng có nhu cầu vay vốn ngày càng tăng. Đã có rất nhiều ngân hàng để đảm bảo kế hoạch tăng trưởng đề ra cũng như cạnh tranh với các ngân hàng khác đã cho ra nhiều gói sản phẩm rất ưu đãi cả về lãi suất lẫn một số phí khác như phí phạt trả nợ trước hạn, phí định giá, …

acb-ra-goi-tieu-dung-dac-biet

Chính vì vậy, mặc dù là một ngân hàng cho vay thế chấp tương đối chặt chẽ nhưng để bắt kịp cùng thị trường, tháng 5 năm 2015 đã ra gói vay tương đối ưu đãi, linh hoạt cho khách hàng vay ” Tiêu dùng đặc biệt”. Gói vay này có những đăc điểm sau:

Đối tượng khách hàng:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 65
 • Khách hàng có uy tín trong trả nợ tốt
 • Khách hàng không có tiền án tiền sự

Đặc điểm sản phẩm:

 • Lãi suất ưu đãi cố định 9% một năm trong 24 tháng đầu
 • Lãi suất thả nổi được tính bằng lãi suất huy động 13 tháng cộng biên độ 3,9%
 • Khách hàng được miễn phí phạt trả trước hạn hàng tháng tối đa 20 triệu đồng
 • Được miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau 5 năm

Thủ tục vay vốn:

 • Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (Nếu có)
 • Sổ đỏ thế chấp
 • Hồ sơ về tài chính: Giấy đăng ký kinh doanh nếu là vay vốn kinh doanh
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn

Để được tư vấn  sản phẩm vay tiêu dùng đặ biệt của ACB  cụ thể khách hàng hãy liên hệ với chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu sớm nhất.Xin chân thành cảm ơn

Bài viết liên quan

Sắp ra mắt gói tín dùng hàng chục nghìn tỷ đồng cho bất động sản

Chính phủ đang xem xét “bơm” thêm gói tín dụng cho thị trường BĐS hàng chục nghìn tỷ đồng. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang tiến hành hoàn thành đề án xây dựng gói tín dụng này Thông tin trên được đưa ra tại sự kiện HomeExpo… Xem tiếp »


Ngân hàng ACB giảm lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ đầu năm 2016

Ngân hàng TMCP ACB hiện đang là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Châu Á. Đến đầu năm 2016, ACB đã đưa ra thêm một số chương trình cho vay ưu đãi mới với lãi suất cực kỳ hấp dẫn Với số lượng khách hàng cá… Xem tiếp »


Sacombank vượt MB cả về lợi nhuận lẫn tổng tài sản

ACB-cho-vay-von-kinh-doanh

Báo cáo tài chính quý 1/2015 của các ngân hàng đã được công bố. Đáng chú ý, chỉ sau 3 tháng đầu năm đã có những sự thay đổi khá mạnh về tài sản của ngân hàng. Nhóm dẫn đầu hiện vẫn thuộc về 4 ngân hàng thương mại… Xem tiếp »


Cho vay tiền không thế chấp lãi suất ưu đãi

vay-ngan-hang

Ngân hàng VPBank là đơn vị hỗ trợ cho vay tiền không thế chấp mạnh nhất hiện nay với nhiều sản phẩm cho vay đa dạng cũng các mức lãi suất ưu đãi khác nhau tùy và từng điều kiện khách hàng Lợi ích của chương trình cho vay tiền không… Xem tiếp »


Mẹo để vay tiền ngân hàng mua nhà dễ dàng hơn

meo-vay-tien-mua-nha

  Vay tiền ngân hàng mua nhà là lựa chọn của nhiều gia đình trẻ muốn có một nơi “an cư” trong các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số kinh nghiệm để quá trình vay của bạn được “xuôi chèo mát… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google