Ngân hàng ACB ra chương trình cho vay tiêu dùng đặc biệt

Nền kinh tế đang bắt đầu trong thời kỳ đi lên, tỷ lệ khách hàng có nhu cầu vay vốn ngày càng tăng. Đã có rất nhiều ngân hàng để đảm bảo kế hoạch tăng trưởng đề ra cũng như cạnh tranh với các ngân hàng khác đã cho ra nhiều gói sản phẩm rất ưu đãi cả về lãi suất lẫn một số phí khác như phí phạt trả nợ trước hạn, phí định giá, …

acb-ra-goi-tieu-dung-dac-biet

Chính vì vậy, mặc dù là một ngân hàng cho vay thế chấp tương đối chặt chẽ nhưng để bắt kịp cùng thị trường, tháng 5 năm 2015 đã ra gói vay tương đối ưu đãi, linh hoạt cho khách hàng vay ” Tiêu dùng đặc biệt”. Gói vay này có những đăc điểm sau:

Đối tượng khách hàng:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 65
 • Khách hàng có uy tín trong trả nợ tốt
 • Khách hàng không có tiền án tiền sự

Đặc điểm sản phẩm:

 • Lãi suất ưu đãi cố định 9% một năm trong 24 tháng đầu
 • Lãi suất thả nổi được tính bằng lãi suất huy động 13 tháng cộng biên độ 3,9%
 • Khách hàng được miễn phí phạt trả trước hạn hàng tháng tối đa 20 triệu đồng
 • Được miễn phí phạt trả nợ trước hạn sau 5 năm

Thủ tục vay vốn:

 • Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (Nếu có)
 • Sổ đỏ thế chấp
 • Hồ sơ về tài chính: Giấy đăng ký kinh doanh nếu là vay vốn kinh doanh
 • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn

Để được tư vấn  sản phẩm vay tiêu dùng đặ biệt của ACB  cụ thể khách hàng hãy liên hệ với chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được đáp ứng nhu cầu sớm nhất.Xin chân thành cảm ơn

Bài viết liên quan

Cho vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo của VPBank

vay tiêu dùng tại vpbank

Chương trình cho vay không thế chấp tài sản của Vpbank nhằm phục vụ mục đích tiêu dùng dành cho khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên và phù hợp với các điều kiện vay vốn tại VPBank. Nếu bạn đang có… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay vốn kinh doanh không thế chấp sổ đỏ

MB cho vay ưu đãi

  Cùng với sự phát triển của các dịch vụ tài chính cá nhân, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến ngân hàng để vay vốn mua sắm các tài sản phục vụ nhu cầu như vay mua nhà, vay mua ô tô hoặc vay vốn kinh doanh đầu… Xem tiếp »


Thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng Đông Á (DongA Bank) như gửi tiết kiệm hay vay vốn nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được… Xem tiếp »


Thủ tục vay tiền mua nhà tại ngân hàng Á Châu

Năm 2015 là một năm thị trường nhà ở đã khởi sắc mạnh mẽ cùng hàng nghìn căn hộ được bán từ đầu năm đến giờ. Cùng với đó là nhu cầu vay tiền mua nhà ngày một tăng. Ngân hàng TMCP Á Châu hiện đang đẩy mạnh chương trình… Xem tiếp »


Hỗ trợ đáo hạn doanh nghiệp đang vay ngân hàng lãi suất thấp

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Chúng tôi chuyên hỗ trợ đáo hạn doanh nghiệp uy tín lãi suất thấp nhất thị trường. Bạn là doanh nghiệp đang vay ngân hàng, và đang có nhu cầu thanh toán khoản nợ với ngân hàng để phục vụ các mục đích như: Doanh nghiệp đến kỳ thanh toán… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google