Ngân hàng VPBank triển khai vay tín chấp chỉ cần có đăng ký xe máy

Ngày nay với nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao, các ngân hàng đã triển khai các chương trình hỗ trợ vay vốn tiêu dùng không ngừng nhằm để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, giúp họ có thể thực hiện ước mơ một cách dễ dàng. Trong đó phải kể đến ngân hàng Vpbank  với thủ tục đơn giản dễ dàng nhất đã đáp ứng được hầu hết đại đa số các cá nhân có nhu cầu vay. Tróng đó có chương trình cho vay bằng đăng ký xe máy mới nhất hiện nay

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Lợi ích khi vay tín chấp VPBank có đăng ký xe

+ Không cần tài sản đảm bảo, không giữ đăng ký xe mà chỉ cần bản photo, KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP

+ Lãi suất cạnh tranh, ưu đãi

+ Khoản vay linh hoạt từ 10 đến 70 triệu đồng

+ Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng dễ dàng, tư vấn nhiệt tình.

  • Điều kiện vay không cần chứng minh thu nhập: Chỉ cần bạn là công dân đủ 20 tuổi trở lên, bạn đang sở hữu một chiếc xe máy giá trị từ 15 triệu trở lên, có đăng ký xe chính chủ từ 4 tháng đến 30 tháng.

Hồ sơ đăng ký vay đơn giản chỉ gồm

+ CMND còn hạn sử dụng (15 năm)

+ Sổ hộ khẩu

+ KT3/giấy xác nhận tạm trú nếu khách hàng không sinh sống trên địa chỉ thường trú.

+ Đăng ký xe từ 4 tháng đến 30 tháng

+ ảnh 3×4

Chỉ cần điều kiện đơn giản như sở hữu đăng ký xe là bạn đã có thể vay vốn ngân hàng rồi, chương trình chỉ áp dụng từ 12.07.2016 đến 12.09.2016 hoặc đến khi đạt số lượng khách hàng là 10.000 thôi. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi nhé, tư vấn nhiệt tình, miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Bài viết liên quan

Vay tín chấp tiêu dùng tại Hải Dương

Vay tiêu dùng tại Agribank

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Hải Dương giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại Hải Dương có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng theo hình thức không cần thế chấp tài sản thì hay… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng không thế chấp tại Nha Trang

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Cho vay tín chấp tại Nha Trang không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, khoản vay từ 10-70 triệu với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh. Với nhân viên giàu kinh nghiệm của nganhangbanle sẽ cam kết hỗ trợ… Xem tiếp »


Chương trình hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân (Tín chấp) VPBANK

Bạn đang có nhu cầu tiêu dùng cho mục đích cá nhân như mua sắm trang thiết bị gia đình như điều hòa, tivi, tủ lạnh hay xe máy,…Bạn sẽ được hỗ trợ ngay một khoản tiền để thỏa mãn nhu cầu mua sắm phục vụ mục đích cá… Xem tiếp »


Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Bắc Ninh lãi suất thấp

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo bảng lương giải ngân nhanh, lãi suất thấp đang áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng đi làm hưởng lương cho công ty tư nhân và nhân viên nhà nước. Với mỗi mức lương khác nhau được ngân… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng Đồng Nai ưu đãi

Vay tín chấp Đồng Nai

Hỗ trợ vay tín chấp Đồng Nai ngân hàng VPBank Ngân hàng VPBank cho vay tín chấp áp dụng cho tất cả các khách hàng đang công tác tại Đồng Nai. Muốn vay tín chấp tại Đồng Nai chỉ cần khách hàng đang tạm trú ở Đồng Nai và… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google