Ngân hàng VPBank triển khai vay tín chấp chỉ cần có đăng ký xe máy

Ngày nay với nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao, các ngân hàng đã triển khai các chương trình hỗ trợ vay vốn tiêu dùng không ngừng nhằm để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, giúp họ có thể thực hiện ước mơ một cách dễ dàng. Trong đó phải kể đến ngân hàng Vpbank  với thủ tục đơn giản dễ dàng nhất đã đáp ứng được hầu hết đại đa số các cá nhân có nhu cầu vay. Tróng đó có chương trình cho vay bằng đăng ký xe máy mới nhất hiện nay

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Lợi ích khi vay tín chấp VPBank có đăng ký xe

+ Không cần tài sản đảm bảo, không giữ đăng ký xe mà chỉ cần bản photo, KHÔNG CHỨNG MINH THU NHẬP

+ Lãi suất cạnh tranh, ưu đãi

+ Khoản vay linh hoạt từ 10 đến 70 triệu đồng

+ Thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng dễ dàng, tư vấn nhiệt tình.

  • Điều kiện vay không cần chứng minh thu nhập: Chỉ cần bạn là công dân đủ 20 tuổi trở lên, bạn đang sở hữu một chiếc xe máy giá trị từ 15 triệu trở lên, có đăng ký xe chính chủ từ 4 tháng đến 30 tháng.

Hồ sơ đăng ký vay đơn giản chỉ gồm

+ CMND còn hạn sử dụng (15 năm)

+ Sổ hộ khẩu

+ KT3/giấy xác nhận tạm trú nếu khách hàng không sinh sống trên địa chỉ thường trú.

+ Đăng ký xe từ 4 tháng đến 30 tháng

+ ảnh 3×4

Chỉ cần điều kiện đơn giản như sở hữu đăng ký xe là bạn đã có thể vay vốn ngân hàng rồi, chương trình chỉ áp dụng từ 12.07.2016 đến 12.09.2016 hoặc đến khi đạt số lượng khách hàng là 10.000 thôi. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi nhé, tư vấn nhiệt tình, miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Bài viết liên quan

Quy trình làm và thẩm định hồ sơ vay tín chấp như thế nào?

Các hình thức vay tín chấp hiện nay

Hiện nay , vay tín chấp là một dịch vụ hot, rất được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi , nhanh gọn . Với thủ tục dễ dàng, khách hàng đã có thể được ngân hàng cho vay 1 khoản tài chính phù hợp với nhu… Xem tiếp »


ABMT – Nhận tiền nhanh Western Union trực tuyến

Từ ngày 30/6/2013, Ngân hàng Á Châu ACB triển khai dịch vụ “ABMT – nhận tiền Western Union trực tuyến”, giờ đây quý khách có thể nhận tiền Western Union vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu Hãy trải nghiệm ngay hôm nay để cảm nhận… Xem tiếp »


Ngân hàng An Bình ra sản phẩm mới

acb-ra-goi-tieu-dung-dac-biet

Ngân hàng TMCP An Bình ABBANK là một trong những ngân hàng cổ phần tại Việt Nam có thâm niên hoạt động lâu đời trên 20 năm, có trụ sở chính tại TP HCM được đánh giá là ngân hàng phát triển ổn định và bền vững. Hiện nay… Xem tiếp »


Dịch vụ làm sổ KT3 tại quận Cầu Giấy Hà Nội giá rẻ nhất hiện nay

Dịch vụ làm sổ tạm trú tại Long Biên

Chúng tôi hỗ trợ các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội có nhu cầu làm sổ KT3 tại quận Cầu Giấy Hà Nội giá rẻ, khách hàng đang gặp khó khăn trong việc làm sổ KT3 tại Cầu Giấy Hà Nội có thể liên… Xem tiếp »


Những lưu ý cần thiết khi vay vốn ngân hàng nên biết

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Khi cá nhân đi vay vốn ngân hàng cần lưu ý những điều sau đây để tránh tình trạng bị thiệt thòi không đáng có Tìm hiểu và thống nhất khoản phí, phạt Không như vay tín chấp, khi làm thủ tục vay thế chấp thì khách hàng thường… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google