Thông tin lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu vay vốn hay gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Agribank như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được thông tin lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất.

Như đã biết Agribank là ngân hàng khối nhà nước có quy mô mạng lưới lớn nhất nên sẽ rất thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch. Ngoài ra đây là ngân hàng thuộc khối nhà nước nên lãi suất vay hay lãi suất tiền gửi cũng sẽ có phần khác biệt so với ngân hàng còn lại.

Lãi suất ngân hàng Agribank

Lãi suất vay ngân hàng Agribank

Hiện nay Agribank đang triển khai nhiểu chương trình cho vay ưu đãi với cả cá nhân và doanh nghiệp, trong đó hỗ trợ chủ yếu là vay thế chấp sổ đỏ hoặc thế chấp ô tô bao gồm các hình thức sau:

– Vay theo hạn mức: Với hình thức này thì lãi suất ngân hàng Agribank cố định trong khoảng 3 đến 6 tháng tùy theo thời hạn khế ước với lãi suất áp dụng khoảng từ 7%/năm đến 9%/năm

– Vay trả góp: Với hình thức này thì cá nhân hoặc doanh nghiệp vay tối đa đến 10 năm và lãi suất được cố định trong năm đầu tiên khoảng 8%/năm và năm tiếp theo sẽ được thả nồi dao động khoảng 11%/năm.

Tham khảo thêm sản phẩm đang được nhiều người sử dụng là Vay tín chấp ngân hàng

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank

Vì ngân hàng Agribank có vốn 100% là của nhà nước nên phần tiền gửi tiết kiệm có lãi suất thường thấp hơn các ngân hàng cổ phần khác.

Chẳng hạn với khách hàng gửi tiền kỳ hạn lần lượt là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng thì lãi suất áp dụng lần lượt là 5%, 5,75% và 6%. Lãi suất này áp dụng với khách hàng nhận lãi cuối kỳ. Với khách hàng lĩnh lãi hàng tháng thì biểu lãi suất này sẽ giảm 0.2%/năm

lãi suất tiết kiệm Agribank

Trên đây là tổng hợp cơ bản lãi suất ngân hàng Agribank cho những ai quan tâm đến sản phẩm của ngân hàng này. Còn tùy vào từng thời kỳ mà lãi suất ngân hàng Agribank có biến động khác nhau, vì vậy khách hàng đến các chi nhánh của ngân hàng Agribank  để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank

Bài viết liên quan

Vay tín chấp ngân hàng VPBank khu vực Hà Nội

vay-ngan-hang

Ngân hàng VPBank là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực Hà Nội với nhiều hình thức vay đa dạng giúp người vay dễ dàng hơn để tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Với hình thức vay… Xem tiếp »


Hướng dẫn cách tính lãi gửi tiết kiệm ngân hàng mới nhất hiện nay

Hướng dẫn cách tính lãi gửi tiết kiệm ngân hàng mới nhất hiện nay như Agribank, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, ACB, BIDV, Sacombank … Khi việc đầu tư về các mảng như: nhà đất, kinh doanh, vàng… đều khá khó khăn thì việc gửi tiết kiệm đang là lựa chọn… Xem tiếp »


Eximbank hỗ trợ vốn vay cho tiểu thương linh hoạt

Ngày nay, Con người với cuộc sống hiện đại, nhu cầu chất lượng cuộc sống ngày càng tăng. Vì thế đòi hỏi các sản phẩm hỗ trợ cuộc sống cũng tăng theo. Các tiểu thương kinh doanh muốn có được sự tin tưởng của khách hàng và phát triển… Xem tiếp »


Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân tại Hà Nội

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nóng tại Hà Nội ngay trong ngày nhưng chưa biết địa chỉ nào cho vay uy tín, lãi suất thấp. Hãy đến với dịch vụ cho vay tiền nóng của chúng tôi, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức. Tại sao… Xem tiếp »


Hãy cẩn thận khi vay không thế chấp?

Hiện nay càng nhiều công ty tài chính “ma” được hình thành và xuất hiện nhan nhản trên mạng. Nhiều nhân viên ở công ty này lấy mác là nhân viên ngân hàng để kiếm lời hàng vài chục triệu đồng mỗi ngày. Trò lừa đảo vay không thế… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google