Thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng Đông Á (DongA Bank) như gửi tiết kiệm hay vay vốn nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất mà không phải mất công sức và thời gian đến ngân hàng.

lãi suất ngân hàng đông á

Như đã biết Đông Á Bank là một ngân hàng thương mại đang trên đà phát triển vươn lên là một trong các ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy ngân hàng Đông Á đang đẩy mạnh cả hai mặt là cho vay và huy động. Để đẩy mạnh cho vay thì ngân hàng này đồng thời giảm lãi suất cho vay và linh hoạt hơn giúp doanh nghiệp và cá nhân dễ tiếp cận nguồn vốn. Bên cạnh đó công tác huy động cũng được đẩy mạnh, lãi suất huy động của ngân hàng Đông Á cao top đầu trong các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Lãi suất ngân hàng Đông Á cụ thể như sau:

Lãi suất vay ngân hàng Đông Á

Hiện nay Đông Á đang triển khai nhiểu chương trình cho vay ưu đãi với cả cá nhân và doanh nghiệp, trong đó hỗ trợ chủ yếu là vay thế chấp sổ đỏ hoặc thế chấp ô tô bao gồm các hình thức sau:

– Vay theo hạn mức: Với hình thức này thì lãi suất ngân hàng Agribank cố định trong khoảng 6 đến 12 tháng tùy theo thời hạn khế ước với lãi suất áp dụng chỉ từ 8.5%/năm đến 11%/năm

– Vay trả góp: Với hình thức này thì cá nhân hoặc doanh nghiệp vay tối đa đến 10 năm và 20 năm đối với vay mua nhà và lãi suất được cố định trong năm đầu tiên khoảng 8.5%/năm và năm tiếp theo sẽ được thả nồi dao động khoảng 12%/năm.

Lãi suất tiền gửi ngân hàng Đông Á

Đây là một thế mạnh của ngân hàng này với lãi suất gửi cao nên đã thu hút rất nhiều nguồn vốn từ cá nhân và doanh nghiệp.

Chẳng hạn với tiền gửi kỳ hạn từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng thì lãi suất áp dụng lần lượt là 5%, 5,2% và 6%. Lãi suất này áp dụng với khách hàng nhận lãi cuối kỳ. Với khách hàng lĩnh lãi hàng tháng thì biểu lãi suất này sẽ giảm 0.1%/năm

 

lãi suất tiền gửi ngân hàng Đông Á

Trên đây là tổng hợp cơ bản lãi suất ngân hàng Đông Á cho những ai quan tâm đến sản phẩm của ngân hàng này. Còn tùy vào từng thời kỳ mà lãi suất ngân hàng Đông Á có biến động khác nhau, vì vậy khách hàng đến các chi nhánh của ngân hàng Đông Á để được tư vấn chi tiết.

Xem thêmThông tin lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay

Bài viết liên quan

ACB ưu đãi cho vay tiền mua nhà thu nhập thấp

vay-mua-nha-thu-nhap-thap

  Ngân hàng Á Châu ACB hiện nay là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Mặc dù trải qua nhiều sóng gió trong những năm gần đây nhưng ACB vẫn cho thấy sự vững mạnh và phát triển của mình. Hiện tại ngân hàng này… Xem tiếp »


Giải đáp nợ xấu vẫn vay được tín chấp?

Nợ xấu vẫn vay được tín chấp

Hiện nay dịch vụ tài chính cho vay tín chấp ngân hàng đang rất được đông đảo khách hàng quan tâm bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và đặc biệt không phải thế chấp tài sản. Để được hỗ trợ cho vay không thế chấp thì khách hàng phải… Xem tiếp »


Các ngân hàng thi nhau hạ lãi suất

vpbank-ha-lai-suat

Ngày 19/12 Ngân hàng Nhà nước thông báo quyết định cắt giảm lãi suất cơ bản từ 10% xuống còn 8,5% một năm, nhiều nhà băng cho điều chỉnh biểu lãi, chính thức áp dụng hôm nay. Tại Ngân hàng Ngoài quốc doanh (VPBank), mức lãi thấp nhất 7,5%… Xem tiếp »


Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Hà Nội lãi suất thấp

Vay theo lương tại Hà Nội

Bạn đang đi làm hưởng lương tại cơ quan nhà nước hay công ty tư nhân và đang cần vốn nhưng không biết nên vay ở đâu, hay bạn có nhu cầu vay ngân hàng nhưng không có tài sản để thế chấp. Ngân hàng chúng tôi hỗ trợ… Xem tiếp »


Ngân hàng ACB giảm lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ đầu năm 2016

Ngân hàng TMCP ACB hiện đang là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Châu Á. Đến đầu năm 2016, ACB đã đưa ra thêm một số chương trình cho vay ưu đãi mới với lãi suất cực kỳ hấp dẫn Với số lượng khách hàng cá… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google