Thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ của ngân hàng Đông Á (DongA Bank) như gửi tiết kiệm hay vay vốn nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được thông tin lãi suất ngân hàng Đông Á mới nhất mà không phải mất công sức và thời gian đến ngân hàng.

lãi suất ngân hàng đông á

Như đã biết Đông Á Bank là một ngân hàng thương mại đang trên đà phát triển vươn lên là một trong các ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy ngân hàng Đông Á đang đẩy mạnh cả hai mặt là cho vay và huy động. Để đẩy mạnh cho vay thì ngân hàng này đồng thời giảm lãi suất cho vay và linh hoạt hơn giúp doanh nghiệp và cá nhân dễ tiếp cận nguồn vốn. Bên cạnh đó công tác huy động cũng được đẩy mạnh, lãi suất huy động của ngân hàng Đông Á cao top đầu trong các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Lãi suất ngân hàng Đông Á cụ thể như sau:

Lãi suất vay ngân hàng Đông Á

Hiện nay Đông Á đang triển khai nhiểu chương trình cho vay ưu đãi với cả cá nhân và doanh nghiệp, trong đó hỗ trợ chủ yếu là vay thế chấp sổ đỏ hoặc thế chấp ô tô bao gồm các hình thức sau:

– Vay theo hạn mức: Với hình thức này thì lãi suất ngân hàng Agribank cố định trong khoảng 6 đến 12 tháng tùy theo thời hạn khế ước với lãi suất áp dụng chỉ từ 8.5%/năm đến 11%/năm

– Vay trả góp: Với hình thức này thì cá nhân hoặc doanh nghiệp vay tối đa đến 10 năm và 20 năm đối với vay mua nhà và lãi suất được cố định trong năm đầu tiên khoảng 8.5%/năm và năm tiếp theo sẽ được thả nồi dao động khoảng 12%/năm.

Lãi suất tiền gửi ngân hàng Đông Á

Đây là một thế mạnh của ngân hàng này với lãi suất gửi cao nên đã thu hút rất nhiều nguồn vốn từ cá nhân và doanh nghiệp.

Chẳng hạn với tiền gửi kỳ hạn từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng thì lãi suất áp dụng lần lượt là 5%, 5,2% và 6%. Lãi suất này áp dụng với khách hàng nhận lãi cuối kỳ. Với khách hàng lĩnh lãi hàng tháng thì biểu lãi suất này sẽ giảm 0.1%/năm

 

lãi suất tiền gửi ngân hàng Đông Á

Trên đây là tổng hợp cơ bản lãi suất ngân hàng Đông Á cho những ai quan tâm đến sản phẩm của ngân hàng này. Còn tùy vào từng thời kỳ mà lãi suất ngân hàng Đông Á có biến động khác nhau, vì vậy khách hàng đến các chi nhánh của ngân hàng Đông Á để được tư vấn chi tiết.

Xem thêmThông tin lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay

Bài viết liên quan

Cho vay tiền không thế chấp tại Bình Phước

Lưu ý khi mua nhà

Hiện nay ngân hàng vpbank đang triển khai gói vay tiêu dùng tín chấp tại Bình Phước với nhiều ưu đãi: thủ tục đơn giản, lãi suất thấp, giải ngân nhanh chóng, hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí cho khách hàng. Khu vực hỗ trợ tại tỉnh Bình… Xem tiếp »


Vay vốn tiêu dùng không thế chấp BIDV

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng BIDV mà không cần phải có tài sản để thế chấp. Đây là thời điểm thích hợn để bạn vay vốn BIDV vì BIDV đang đẩy mạnh cho vay khách hàng cá nhân với nhiều đối tượng vay đa dạng… Xem tiếp »


Dịch vụ làm sổ tạm trú KT3 tại Từ Liêm Hà Nội giá rẻ nhất

Dịch vụ làm sổ tạm trú tại Tây Hồ

Sổ tạm trú KT3 hiện nay khá là quan trọng, không chỉ là thủ tục bắt buộc và cần thiết khi sinh sống tại Hà Nội mà sổ KT3 còn giúp khách hàng 1 số mục đích quan trọng như vay mua nhà, vay tín chấp tại ngân hàng,… Xem tiếp »


Mở thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ visa Sacombank

Thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank hay còn gọi là Sacombank visa credit là thẻ tín dụng quốc tế hỗ trợ khách hàng mua sắm tại các của hàng chấp nhận thanh toán visa trong nước và ngoài nước. Tiện ích của thẻ: – Thẻ visa của Sacombank… Xem tiếp »


Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Bắc Ninh lãi suất thấp

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo bảng lương giải ngân nhanh, lãi suất thấp đang áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng đi làm hưởng lương cho công ty tư nhân và nhân viên nhà nước. Với mỗi mức lương khác nhau được ngân… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google