Thủ tục vay tiền mua nhà tại ngân hàng Á Châu

Năm 2015 là một năm thị trường nhà ở đã khởi sắc mạnh mẽ cùng hàng nghìn căn hộ được bán từ đầu năm đến giờ. Cùng với đó là nhu cầu vay tiền mua nhà ngày một tăng. Ngân hàng TMCP Á Châu hiện đang đẩy mạnh chương trình cho vay mua nhà đáp ứng nhu cầu của khách hàng lên đến 100% giá trị căn nhà.

thu-tuc-vay-mua-nha

Cụ thể, với những khách hàng mua nhà mà thế chấp bằng chính căn nhà mua thì được vay tối đa đến 75% giá trị căn nhà hoặc nếu khách hàng mà thế chấp bằng bất động sản khác thì có thể vay lên đến 100% giá trị nhà mua cùng lãi suất vô cùng ưu đãi.

Vì vậy tại sao thay vì phải đợi thêm 10 hay 15 năm nữa để tích cóp đủ hay chưa vay được người thân thì hãy đến với chương trình cho vay mua nhà của ngân hàng ACB với thời gian vay lên đến 20 năm. Với gói mua nhà của ACB giúp bạn chọn được căn nhà như ý phù hợp với túi tiền của mình, sẽ luôn có không gian riêng cho 2 vợ chồng và gia đình bạn

Tuy nhiên một điều cần lưu ý khi vay mua nhà ở ngân hàng ACB là bạn phải có tài sản thế chấp chứ không thể vay không có tài sản thế chấp, đó chính là tài sản hình thành từ vốn vay hoặc từ tài sản khác của bạn hoặc bên thứ 3. Thời gian trả nợ 20 năm như trên nên bạn yên tâm về áp lực trả nợ không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của gia đình mình.

Mặc dù lãi suất khoản vay đã quy định theo từng thời kỳ ưu đãi của ACB nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về uy tín của ACB, lãi suất ưu đãi luôn là điểm mạnh của ACB. Hơn nữa bạn hoàn toàn có thể thương thảo về lãi suất với ngân hàng trong trường hợp khoản vay lớn, và sẽ được ACB xem xét.

Ngân hàng Á Châu ACB luôn chào đón với những quý khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà với lãi suất ưu đãi cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Thủ tục hồ sơ để vay vốn mua nhà ngân hàng Á Châu:

  • Bản sao chứng mình thư/Hộ chiếu
  • Sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (Nếu có)
  • Sổ đỏ của căn nhà định mua hoặc sổ đỏ của bất động sản khác
  • Giấy đặt cọc, hợp đồng mua bán công chứng
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Từ lương hoặc từ kinh doanh,…

Bạn đang cần vay vốn ngân hàng để phục vụ nhu cầu mua nhà ơ hãy liên hệ ngay với chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ vay vốn nhanh nhất, ưu đãi nhất.

 

Bài viết liên quan

ACB triển khai chương trình Tiếp cận nhanh lãi suất thấp

Tiếp cận nhanh lãi suất thấp

Vào ngày 31 tháng 4 năm 2015, ngân hàng Á Châu ACB bắt đầu triển khai chương trình cho vay ưu đãi với gói sản phẩm mang tên là “Tiết kiệm nhanh, lãi suất thấp) nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay tiền ngân hàng có… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV hiện nay

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV hiện đang là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Ngân hàng này cho vay vô cùng ưu đãi với nhiều gói vay lãi suất khác nhau, luôn là sự lựa chọn hàng đầu… Xem tiếp »


ACB hỗ trợ vay tiêu dùng sửa chữa nhà cho bố mẹ

Khi gia đình bạn đã ổn định với ngôi nhà khang trang cùng những trang thiết bị sang trọng, mà trong khi đó nhà của bố mẹ bạn đang bị xuống cấp trầm trọng. Trong cái nắng hè gay gắt này, chúng ta cần một ngôi nhà thoáng mát… Xem tiếp »


MB cho vay ưu đãi lãi suất 7,8% trong 2 năm đầu

Ngân hàng TMCP Quân Đội – MB triển khai chương trình vay vốn cho cá nhân với lãi suất ưu đãi chỉ 7,8%/năm cố định trong 2 năm đầu đối với các khoản vay trung dài hạn. Theo đó, các cá nhân hay hộ kinh doanh đang có nhu… Xem tiếp »


CHO VAY HỖ TRỢ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI TỪ VIETCOMBANK

Bạn là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang  hoặc là người lao động có mức thu nhập hàng tháng từ 9 triệu đồng/tháng trở xuống. Bạn mong muốn có đuợc ngôi nhà đẻ sinh hoạt nhưng với mức thu nhập thấp, bạn e ngại và… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google