Thủ tục vay vốn ngân hàng công thương Vietinbank

Ngân hàng TMCP công thương Vietinbank là một trong các ngân hàng khối nhà nước có tổng tài sản lớn nhất hiện nay với quy mô chi nhánh, phòng giao dịch phân bổ rộng khắp cả nước. Ngân hàng Vietinbank vẫn luôn nổi tiếng là một trong các ngân hàng có chương trình cho vay ưu đãi nhất hiện nay và sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu mọi cá nhân và doanh nghiệp.

Nhưng để tiếp cận nguồn vốn của các ngân hàng khối nhà nước không hề đơn giản. Để  tránh mất thời gian và công sức với các khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Vietinbank, thì nên tìm hiểu trước những điều kiện vay vốn tại ngân hàng này.

vay-von-vietinbank

I. Đối với khách hàng doanh nghiệp

Đây là đối tượng khó khăn nhất để vay vốn ngân hàng. Để đáp ứng đủ điều kiện vay thì doanh nghiệp phải đáp ứng tối thiểu tất cả các điều kiện sau:

– Doanh nghiệp đã thành lập tối thiểu 2 năm

– Lợi nhuận hàng năm tối thiểu là 15 tỷ đồng

– Lĩnh vực kinh doanh không thuộc lĩnh vực hạn chế của Vietinbank theo quy định từng thời kỳ

– Có tài sản đảm bảo là bất động sản

– Doanh nghiệp có uy tín trả nợ tốt nếu đã từng vay vốn ngân hàng

Và một số điều kiện khác theo ngân hàng Vietinbank quy định từng thời kỳ

II. Đối với khách hàng cá nhân

1. Chương trình cho vay thế chấp

– Khách hàng là cá nhân có độ tuổi từ 25 tuổi trở lên

– Có tài sản đảm bảo là bất động sản

– Có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ ngân hàng và có thể chứng minh được

– Có uy tín lịch sử trả nợ tốt

– Có mục đích vay vốn rõ ràng và phù hợp

2. Chương trình cho vay tín chấp

Đối với chương trình vay này khách hàng không cần thế chấp tài sản mà vẫn vay được tại Vietinbank. Nhưng để được vay tín chấp tại Vietinbank thì quý khách tối thiểu phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Khách hàng có độ tuổi từ 25 tuổi đến 55 tuổi

– Khách hàng là cán bộ nhà nước có lương tối thiểu từ 10 triệu trờ lên hoặc lương đang trả qua Vietinbank từ 15 triệu trở lên

– Có hộ khẩu tại khu vực Vietinbank hỗ trợ (Theo quy định từng thời kỳ)

Quý khách hàng có nhu cầu vay tại Vietinbank vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí

 

Bài viết liên quan

Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Nam Định

Lưu ý khi mua nhà

Nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng tăng. Nhưng để tìm được ngân hàng hỗ trợ vay vốn mà không cần thế chấp tài sản không phải là dễ. Hiện nay ngân hàng VPBank đang đẩy mạnh hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp… Xem tiếp »


Giải đáp nợ xấu vẫn vay được tín chấp?

Nợ xấu vẫn vay được tín chấp

Hiện nay dịch vụ tài chính cho vay tín chấp ngân hàng đang rất được đông đảo khách hàng quan tâm bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và đặc biệt không phải thế chấp tài sản. Để được hỗ trợ cho vay không thế chấp thì khách hàng phải… Xem tiếp »


Vay thế chấp ô tô cũ

vay tiêu dùng tại vpbank

Chương trình vay vốn ngân hàng thế chấp bằng xe ô tô đã qua sử dụng là điểm cực mạnh về sản phẩm của ngân hàng VPBank  Đối với những khách hàng mua ô tô mà thế chấp bằng chính ô tô mua mới là sản phẩm cho vay… Xem tiếp »


Cho vay tín chấp ngân hàng VPBank giải ngân nhanh

vay tín chấp tại VPBank

Hiện nay hệ thống ngân hàng phát triển mở rộng thị trường nhằm muốn giúp nhiều người được tiếp cận nhanh nhất với nguồn vốn ngân hàng một cách dễ phục vụ nhu cầu chi tiêu của họ. Vì vậy lĩnh vực cho vay tín chấp không cần thế… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn ngân hàng Sacombank năm 2015

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank là một trong top 10 ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Hiện nay ngân hàng đang có nhiều chương trình cho vay ưu đãi với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với lãi suất thấp, hình thức trả nợ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google