Thủ tục vay vốn ngân hàng công thương Vietinbank

Ngân hàng TMCP công thương Vietinbank là một trong các ngân hàng khối nhà nước có tổng tài sản lớn nhất hiện nay với quy mô chi nhánh, phòng giao dịch phân bổ rộng khắp cả nước. Ngân hàng Vietinbank vẫn luôn nổi tiếng là một trong các ngân hàng có chương trình cho vay ưu đãi nhất hiện nay và sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu mọi cá nhân và doanh nghiệp.

Nhưng để tiếp cận nguồn vốn của các ngân hàng khối nhà nước không hề đơn giản. Để  tránh mất thời gian và công sức với các khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Vietinbank, thì nên tìm hiểu trước những điều kiện vay vốn tại ngân hàng này.

vay-von-vietinbank

I. Đối với khách hàng doanh nghiệp

Đây là đối tượng khó khăn nhất để vay vốn ngân hàng. Để đáp ứng đủ điều kiện vay thì doanh nghiệp phải đáp ứng tối thiểu tất cả các điều kiện sau:

– Doanh nghiệp đã thành lập tối thiểu 2 năm

– Lợi nhuận hàng năm tối thiểu là 15 tỷ đồng

– Lĩnh vực kinh doanh không thuộc lĩnh vực hạn chế của Vietinbank theo quy định từng thời kỳ

– Có tài sản đảm bảo là bất động sản

– Doanh nghiệp có uy tín trả nợ tốt nếu đã từng vay vốn ngân hàng

Và một số điều kiện khác theo ngân hàng Vietinbank quy định từng thời kỳ

II. Đối với khách hàng cá nhân

1. Chương trình cho vay thế chấp

– Khách hàng là cá nhân có độ tuổi từ 25 tuổi trở lên

– Có tài sản đảm bảo là bất động sản

– Có nguồn thu nhập ổn định để trả nợ ngân hàng và có thể chứng minh được

– Có uy tín lịch sử trả nợ tốt

– Có mục đích vay vốn rõ ràng và phù hợp

2. Chương trình cho vay tín chấp

Đối với chương trình vay này khách hàng không cần thế chấp tài sản mà vẫn vay được tại Vietinbank. Nhưng để được vay tín chấp tại Vietinbank thì quý khách tối thiểu phải đáp ứng các điều kiện sau:

– Khách hàng có độ tuổi từ 25 tuổi đến 55 tuổi

– Khách hàng là cán bộ nhà nước có lương tối thiểu từ 10 triệu trờ lên hoặc lương đang trả qua Vietinbank từ 15 triệu trở lên

– Có hộ khẩu tại khu vực Vietinbank hỗ trợ (Theo quy định từng thời kỳ)

Quý khách hàng có nhu cầu vay tại Vietinbank vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí

 

Bài viết liên quan

Vay tín chấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vay tín chấp Bà Rịa Vũng Tàu

Ngân hàng VPBank cho vay tiêu dùng tín chấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu khoản vay lên đến 70 triệu đồng, không cần thế chấp tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên đến 36 tháng, thủ tục đơn giản. Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng dễ dàng cùng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank hiện đang cung cấp sản phẩm “cho vay tiêu dùng mua sắm trang thiết bị gia đình” với khách hàng cá nhân hay là hộ gia đình có thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ khoản đang có nhu cầu… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng không thế chấp tại Bình Định

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Hổ trợ vay tiêu dùng tín chấp tại Bình Định không cần tài sản thế chấp. Thủ tục nhanh gọn được ngân hàng VPbank gải ngân nhanh khoản vay đến 70 triệu từ 2 – 3 ngày làm việc. HỖ TRỢ VAY VỐN TẠI BÌNH ĐỊNH Liên hệ đến… Xem tiếp »


Đáo hạn thẻ tín dụng nhanh lãi suất thấp

Đáo hạn thẻ tín dụng

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng như Techcombank, VPBank, Sacombank, BIDV, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, SHB, ABB, ANZ, Citibank, ShinhanBank, PVCombank, TPBank, ACB, HSBC, MB… và đã chi tiêu trong hạn mức thẻ mà mình đã được cấp. Trong khi đó thẻ tín dụng đã đến hạn thanh… Xem tiếp »


Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Bắc Ninh lãi suất thấp

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo bảng lương giải ngân nhanh, lãi suất thấp đang áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng đi làm hưởng lương cho công ty tư nhân và nhân viên nhà nước. Với mỗi mức lương khác nhau được ngân… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google