Thủ tục vay vốn ngân hàng ngoại thương Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank là một trong 4 ngân hàng TMCP có cổ phần của nhà nước với quy mô tài sản và chi nhánh phòng giao dịch rộng nhất cả nước. Với lượng khách hàng hàng ngày giao dịch lên đến hàng chục nghìn lượt khách và hàng triệu thẻ ATM được phát hành. Đây là một trong những ngân hàng có lãi suất cho vay tốt nhất hiện nay và sản phẩm cho vay cá nhân đa dạng phong phú.

Rất nhiều cá nhân doanh nghiệp đều rất muốn tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng này. Nhưng để tiếp cận với nguồn vốn này không phải dễ. Chính vì thế, để tiếp kiệm thời gian thì chúng ta nên biết các điều kiện, thủ tục vay vốn và mức lãi suất của ngân hàng này.

Đối tượng và điều kiện hỗ trợ vay vốn ngân hàng Vietcombank:

ho tro cho vay mua nha o xa hoi

– Cá nhân: Có đội tuổi từ 20 tuổi trở lên. Làm trong nhà nước hoạt là chủ doanh nghiệp, công ty nước ngoài với mức lương từ 30 triệu trở lên

– Doanh nghiệp: Doanh nghiệp hoạt động tối thiểu 5 năm và có doanh thu hàng năm từ 10 tỷ trở lên. Lợi nhuận hàng năm tối thiểu là 1 tỷ đồng. Báo cáo thuế có lãi trong năm tài chính gần nhất

Mức lãi suất khi vay vốn Vietcombank:

– Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, Vietombank có nhiều mức lãi suất áp dụng khác nhau. Hiện nay có 2 mức là 7,5%/năm trong 12 tháng  đầu và 8%/năm trong 12 tháng đầu. Biên độ cộng từ 3% đến 4%

Thủ tục vay vốn Vietcombank:

– Vay cá nhân:

+ CMND, sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có

+ Hồ sơ chứng minh thu nhập: Từ lương hoặc từ lợi nhận của chủ doanh nghiệp

+ Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn: Vay mua nhà, vay tiêu dùng, vay sửa chữa nhà, …

+ Hồ sơ tài sản đảm bào: Bất động sản, tài sản hình thành từ vốn vay,…

+ Giấy tờ khác theo yêu cầu của Vietcombank

– Vay doanh nghiệp:

+ CMND, sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có của chủ doanh nghiệp à các thành viên góp vốn

+ Đăng ký kinh doanh

+ Báo cáo tài chính năm gần nhất và năm hiện tại

+ Báo cáo thuế năm gần nhất

+ Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn

+ Giấy tờ khác theo yêu cầu của Vietcombank

Sản phẩm được quan tâm: Cho vay tín chấp ngân hàng

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng tín chấp tại Sơn La ngân hàng VPBank

Vay tín chấp tại Sơn La

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Sơn La và có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng với lãi suất thấp. Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay tín chấp tại Sơn La mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, giải ngân nhanh, thủ tục… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại ngân hàng Việt Á

VietA Bank cho vay tín chấp hỗ trợ bạn và gia đình những khoản chi cho các nhu cầu tiêu dùng cần thiết trong đời sống như chi trả học phí, mua sắm trang thiết bị gia đình, cưới hỏi, du lịch, mua vật dụng cá nhân như máy… Xem tiếp »


Ngân hàng VPBank triển khai vay tín chấp chỉ cần có đăng ký xe máy

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Ngày nay với nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao, các ngân hàng đã triển khai các chương trình hỗ trợ vay vốn tiêu dùng không ngừng nhằm để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, giúp họ có thể thực hiện ước mơ một cách dễ dàng.… Xem tiếp »


Vay tín chấp tiêu dùng FECredit lãi suất ưu đãi nhất

Vay tiêu dùng FE Credit

Vay tín chấp FECredit – Nganhangbanle.org Chương trình cho vay tín chấp hỗ trợ tiêu dùng của FECredit cá nhân không thế chấp tài sản nhanh – dễ dàng, KHÔNG phí dịch vụ, KHÔNG cần công ty bảo lãnh. Khoản vay lên đến 500 triệu. Lãi suất vay cạnh… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Prudential Finance

Vay tín chấp Pruidential

Vay tín chấp tại Prudential Finance lãi suất thấp nhất với nhiều sản phẩm vay đa dạng. Chương trình cho Vay tín chấp tại Prudential Finance dành cho những khách hàng có nhu cầu tiêu dùng như: mua sắm trang thiết bị gia đình, mua xe, sửa chữa nhà… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google