Thủ tục vay vốn ngân hàng ngoại thương Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank là một trong 4 ngân hàng TMCP có cổ phần của nhà nước với quy mô tài sản và chi nhánh phòng giao dịch rộng nhất cả nước. Với lượng khách hàng hàng ngày giao dịch lên đến hàng chục nghìn lượt khách và hàng triệu thẻ ATM được phát hành. Đây là một trong những ngân hàng có lãi suất cho vay tốt nhất hiện nay và sản phẩm cho vay cá nhân đa dạng phong phú.

Rất nhiều cá nhân doanh nghiệp đều rất muốn tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng này. Nhưng để tiếp cận với nguồn vốn này không phải dễ. Chính vì thế, để tiếp kiệm thời gian thì chúng ta nên biết các điều kiện, thủ tục vay vốn và mức lãi suất của ngân hàng này.

Đối tượng và điều kiện hỗ trợ vay vốn ngân hàng Vietcombank:

ho tro cho vay mua nha o xa hoi

– Cá nhân: Có đội tuổi từ 20 tuổi trở lên. Làm trong nhà nước hoạt là chủ doanh nghiệp, công ty nước ngoài với mức lương từ 30 triệu trở lên

– Doanh nghiệp: Doanh nghiệp hoạt động tối thiểu 5 năm và có doanh thu hàng năm từ 10 tỷ trở lên. Lợi nhuận hàng năm tối thiểu là 1 tỷ đồng. Báo cáo thuế có lãi trong năm tài chính gần nhất

Mức lãi suất khi vay vốn Vietcombank:

– Cũng giống như nhiều ngân hàng khác, Vietombank có nhiều mức lãi suất áp dụng khác nhau. Hiện nay có 2 mức là 7,5%/năm trong 12 tháng  đầu và 8%/năm trong 12 tháng đầu. Biên độ cộng từ 3% đến 4%

Thủ tục vay vốn Vietcombank:

– Vay cá nhân:

+ CMND, sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có

+ Hồ sơ chứng minh thu nhập: Từ lương hoặc từ lợi nhận của chủ doanh nghiệp

+ Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn: Vay mua nhà, vay tiêu dùng, vay sửa chữa nhà, …

+ Hồ sơ tài sản đảm bào: Bất động sản, tài sản hình thành từ vốn vay,…

+ Giấy tờ khác theo yêu cầu của Vietcombank

– Vay doanh nghiệp:

+ CMND, sổ hộ khẩu và đăng ký kết hôn nếu có của chủ doanh nghiệp à các thành viên góp vốn

+ Đăng ký kinh doanh

+ Báo cáo tài chính năm gần nhất và năm hiện tại

+ Báo cáo thuế năm gần nhất

+ Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn

+ Giấy tờ khác theo yêu cầu của Vietcombank

Sản phẩm được quan tâm: Cho vay tín chấp ngân hàng

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng không thế chấp tại Đồng Tháp

vay tiêu dùng tại vpbank

Đăng ký vay không thế chấp ngân hàng tại Đồng Tháp VPBank lãi suất thấp, đăng ký vay tiêu dùng không cần thế chấp từ 10 – 70 triệu đồng. Áp dụng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu vay vốn tín chấp với các hình thức… Xem tiếp »


Ngân hàng VPBank triển khai vay tín chấp chỉ cần có đăng ký xe máy

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Ngày nay với nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao, các ngân hàng đã triển khai các chương trình hỗ trợ vay vốn tiêu dùng không ngừng nhằm để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, giúp họ có thể thực hiện ước mơ một cách dễ dàng.… Xem tiếp »


Vay tín chấp tiêu dùng FECredit lãi suất ưu đãi nhất

Vay tiêu dùng FE Credit

Vay tín chấp FECredit – Nganhangbanle.org Chương trình cho vay tín chấp hỗ trợ tiêu dùng của FECredit cá nhân không thế chấp tài sản nhanh – dễ dàng, KHÔNG phí dịch vụ, KHÔNG cần công ty bảo lãnh. Khoản vay lên đến 500 triệu. Lãi suất vay cạnh… Xem tiếp »


Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Vay tiêu dùng Maritime Bank

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để giải quyết công việc cá nhân như tiêu dùng, mua sắm, trang trải các khoản nợ,.. mà không cần phải thế chấp tài sản. Ngân hàng Liên Việt xin chân trọng giới thiệu đến gói vay tín chấp lãi… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV hiện nay

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV hiện đang là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Ngân hàng này cho vay vô cùng ưu đãi với nhiều gói vay lãi suất khác nhau, luôn là sự lựa chọn hàng đầu… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google