Thực hư ACB ngừng cho vay cuối năm 2015

Ngân hàng Á Châu ACB là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, luôn được đánh giá là ngân hàng có chất lượng khách hàng tốt nhất, mặc dù xảy ra nhiều sự kiện khó khăn nhưng ACB vẫn luôn đứng vững và giữ được vị thế của mình. Nhưng hiện nay đang có nhiều thông tin trái chiều từ các nhân viên làm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng rằng ngân hàng Á Châu ACB hiện đang dừng cho vay vốn bắt đầu từ tháng 9/2015. Vậy sự thực là như thế nào?

Theo nguồn tin mới nhất từ một số nhân viên trong ngân hàng thì đến tháng 9/2015, ngân hàng ACB đã dừng các chương trình cho vay ưu đãi những vẫn tiếp tục cho vay theo cơ chế lãi suất thông thường. Nguyên nhân là vì ACB là một trong ít ngân hàng đã hoàn thành chỉ tiêu tín dụng đề ra trong năm 2015 nên hiện nay ngân hàng này đang xin thêm zoom tín dụng của ngân hàng nhà nước.

Thực hư ACB dừng cho vay 2015

Vì sao lại phải xin thêm zoom tín dụng từ ngân hàng nhà nước?

Theo nganhangbanle được biết thì tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều bị kiểm soát bởi ngân hàng nhà nước. Và các ngân hàng TMCP phải xác định được nhu cầu tăng trưởng tín dụng của ngân hàng mình để yêu cầu ngân hàng nhà nước trong năm tới là được phép tăng trưởng tín dụng là bao nhiêu.

Trong trường hợp này, khi ACB đã hoàn thành xong chỉ tiêu của mình cũng như đã hết tăng trưởng tín dụng theo quy định của NHNN năm 2015 thì ACB phải làm đơn yêu cầu xin zoom tín dụng.

Xin được zoom tín dụng, ACB có tiếp tục mở các chương trình cho vay ưu đãi?

Với tình hình tăng trưởng mạnh mẽ của ACB như hiện tại thì nếu xin được zoom tín dụng từ NHNN thì chưa chắc ACB đã triển khai thêm các chương trình ưu đãi mạnh như đầu năm nay. Bởi vì nếu không triển khai gói ưu đãi thì ACB vẫn có thể cho vay hết phần zoom tăng thêm của NHNN

Đọc thêm: Cho vay tín chấp ngân hàng ưu đãi

Bài viết liên quan

Vay mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập với VPBank

VPBank tung ra gói vay mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập với lãi suất hấp dẫn 7,99%/năm. Đáp ứng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp muốn mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập. Bạn đang muốn mua oto và… Xem tiếp »


Vay tín chấp ở ngân hàng nào dễ nhất ?

Bạn đang muốn biết vay tín chấp ở ngân hàng nào dễ nhất hiện nay? Thị trường vay tín chấp đang là nguồn thu chính của một số ngân hàng nhỏ và các công ty tài chính trong và ngoài nước. Đòi hỏi các tổ chức tài chính ngân… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Sơn La ngân hàng VPBank

Vay tín chấp tại Sơn La

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Sơn La và có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng với lãi suất thấp. Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay tín chấp tại Sơn La mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, giải ngân nhanh, thủ tục… Xem tiếp »


Bật mí những nguyên nhân không được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay,được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Với hồ sơ đơn giản, khả năng phê duyệt cao, vay tín chấp luôn là sự lựa chon hàng đầu cho các khách hàng đang có nhu cầu vay tài chính… Xem tiếp »


MB tiếp tục đưa ra gói ưu đãi lãi suất 3000 tỷ

MB cho vay ưu đãi

MB tiếp tục đưa ra gói ưu đãi lãi suất 3000 tỷ dành cho khách hàng cá nhân. Đặc điểm nổi bật của gói này là khách hàng được vay với lãi suất chỉ từ 7%/ năm tối đa lên tới 24 tháng và lãi suất ưu đãi cố… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google