Vay ngân hàng không thế chấp tại Hà Tĩnh

Ngân hàng VPBank cho vay tiêu dùng tín chấp tại Hà Tĩnh khoản vay lên đến 70 triệu đồng, không cần thế chấp tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên đến 36 tháng, thủ tục đơn giản. Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Hà Tĩnh chỉ cần khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Tĩnh và đáp ứng đủ các điều kiện về thu nhập của VPBank là được hỗ trợ vay vốn.

Hỗ trợ vay vốn tại Hà Tĩnh

Liên hệ với chuyên viên gần nhất của Nganhangbanle để được hỗ trợ

(Khách hàng không tốn bất cứ chi phí nào cho nhân viên hỗ trợ)

vay tin chap ngan hang nao de nhat

VAY KHÔNG THẾ CHẤP TẠI HÀ TĨNH

Các hình thức vay vốn tiêu dùng tín chấp tại Hà Tĩnh

1. Vay tiêu dùng theo bảng lương tại Hà Tĩnh

Hỗ trợ cho vay tiền tín chấp theo bảng lương ngân hàng VPBank, khách hàng chỉ cần bảng lương tiền mặt hoặc sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất trên 3,5 triệu là đủ điều kiện vay tiêu dùng.

Hồ sơ yêu cầu :

+ CMND Photo

+ Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú ( chú ý: photo 16 trang không công chứng )

+ Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )

+ Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )

+ Ảnh thẻ 3×4

Tham khảo thêm: Vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Lai

2. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Hà Tĩnh

Khoản cho vay từ 10 triệu đến 100 triệu chỉ cần khách hàng đáp ứng được các điều kiện sau :

Hồ sơ yêu cầu :

+ CMND

+ Hộ khẩu

+ Sổ bảo hiểm nhân thọ phôtô

+ Hóa đơn đóng tiền bảo hiểm

3 Vay theo hóa đơn điện nước tại Hà Tĩnh

Cho vay tiền tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện khoản vay dễ dàng chỉ cần khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và có mức tiêu thụ 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn.

Hồ sơ yêu cầu :

+CMND và hộ khẩu người vay

+ Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện.

+ Cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/ tháng

KHU VỰC HỖ TRỢ TẠI HÀ TĨNH BAO GỒM: Các huyện Can Lộc, Lộc Hà, Nghi Xuân, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Hồng Lĩnh, Kỳ Anh, Thạch Hà và TP Hà Tĩnh

Các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng trả góp thỏa mản được một trong những điều kiện trên đều có thể vay tiền tín chấp ở Hà Tĩnh. Số tiền được vay từ 10 triệu đến 100 triệu tùy từng trường hợp của khách hàng. Lãi suất cho vay tiêu dùng áp dụng từ 1,66% đến 2,95 %.

 

Nếu quý khách có nhu cầu vay vốn tại Hà Tĩnh hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn thuộc khu vực hỗ trợ của Nganhangbanle để được hỗ trợ Miễn Phí

Bài viết liên quan

ACB hỗ trợ cho vay thế chấp sổ tiết kiệm

Bạn hiện đang có sổ tiết kiệm tại ngân hàng Á Châu ACB nhưng sổ chưa đến hạn rút tiền, mà trong khi đó bạn lại cần gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn. Để hỗ trợ khách hàng vẫn có thể hưởng lãi suất trọn vẹn của… Xem tiếp »


Cho giáo viên, bác sĩ vay tín chấp ưu đãi

Vay ưu đãi giáo viên bác sĩ

Hiện nay khá nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính cho vay tín chấp tuy nhiên với khách hàng là giáo viên và bác sĩ thì việc vay vốn khá khó khăn. Tuy nhiên hiện nay tài chính Prudential và ngân hàng VPbank đã hỗ trợ cho giáo viên,… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV hiện nay

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV hiện đang là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Ngân hàng này cho vay vô cùng ưu đãi với nhiều gói vay lãi suất khác nhau, luôn là sự lựa chọn hàng đầu… Xem tiếp »


Vay tín chấp theo lương tại VPBank

vay tín chấp tại VPBank

Vay tín chấp theo lương là chương trình cho vay vốn của ngân hàng mà không có tài sản đảm bảo, chỉ dựa vào khả năng trả nợ của khách hàng từ lương. Với tiêu chí đi làm hưởng lương, bạn đã có thể vay tín chấp tại ngân… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại ngân hàng Vietinbank

Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng như mua sắm, du học hay tiệc tùng,… đều có thể đến với gói hỗ trợ vay vốn không thế chấp của ngân hàng Công Thương Vietinbank. Giờ đây không cần có tài sản bảo đảm cũng vẫn… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google