Vay thế chấp ưu đãi cùng Bắc Á Bank

 

Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng Bắc Á Bank với lãi suất thấp nhiều ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi hỗ trợ cho vay đa dạng với tài sản khác nhau như bất động sản có sổ đỏ, nhà dự án, xe oto,… Thủ tục đơn giản, giải quyết hồ sơ nhanh, phê duyệt sau 24h làm việc. Ngân hàng Bắc Á hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng uy tín nhất hiện nay, với các điều kiện đơn giản, không tốn thời gian.

Vay thế chấp ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh những khó khăn về tài chính, thiếu vốn đầu tư kinh doanh hay trả lương công nhân… Khách cần phải có đủ khả năng trả nợ đảm bảo với ngân hàng trong thời gian vay vốn. Chứng minh mục đích sử dụng vốn vay thế chấp của ngân hàng Bắc Á Bank hợp lý.

Điều kiện vay vốn ngân hàng Bắc Á

+ Là công dân Việt Nam nằm trong phạm vi chi nhánh ngân hàng hoạt động

+ Khách hàng có độ tuổi từ 2 đến 65 tuổi cho nam và 60 tuổi cho nữ

+ Phê duyệt hồ sơ trong 24h kể từ khi trình hồ sơ, có thể vay 70% so với tổng tài sản thế chấp.

+ Thời hạn cho vay lên tới 15 năm đối với vay mua nhà, và 10 năm đối với sản phẩm khác

+ Lãi suất cạnh tranh giảm dần dư nợ thực tế.

Thủ tục vay thế chấp tại ngân hàng Bắc Á Bank

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau nếu muốn vay thế chấp tài sản tại Bắc Á Bank.

Hồ sơ đăng ký vay thế chấp gồm:

  • Giấy đề nghi vay thế chấp do Bắc Á Bank cung cấp.
  • Giấy tờ chứng minh việc sử dụng vốn đúng cách và hợp lý.
  • CMTND, hộ khẩu /hộ chiếu/KT3 giấy tạm trú tạm vắng.
  • Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng.
  • Giấy chứng nhận tài sản thế chấp.

Ngoài ra nếu khách hàng không muốn thế chấp tài sản có thể tham khảo thêm hình thức cho vay tín chấp của ngân hàng Bắc Á. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số hotline bên trên, chúng tôi sẽ giúp bạn vay thế chấp ngân hàng Bắc Á Bank nhanh chóng, lấy được nguồn vốn giải quyết khó khắn.

Bài viết liên quan

Những lưu ý cần thiết khi vay vốn ngân hàng nên biết

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Khi cá nhân đi vay vốn ngân hàng cần lưu ý những điều sau đây để tránh tình trạng bị thiệt thòi không đáng có Tìm hiểu và thống nhất khoản phí, phạt Không như vay tín chấp, khi làm thủ tục vay thế chấp thì khách hàng thường… Xem tiếp »


Điều kiện và thủ tục vay theo thẻ tín dụng tại Prudential

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Sở hữu thẻ tín dụng đã không còn xa lạ ở thời đại ngày nay, nhưng dùng thẻ tín dụng để vay vốn ngân hàng thì đó là điều khá mới mẻ đối với người dùng. Bởi đây là chương trình cho vay theo thẻ tín dụng chỉ có… Xem tiếp »


Các ngân hàng thi nhau hạ lãi suất

vpbank-ha-lai-suat

Ngày 19/12 Ngân hàng Nhà nước thông báo quyết định cắt giảm lãi suất cơ bản từ 10% xuống còn 8,5% một năm, nhiều nhà băng cho điều chỉnh biểu lãi, chính thức áp dụng hôm nay. Tại Ngân hàng Ngoài quốc doanh (VPBank), mức lãi thấp nhất 7,5%… Xem tiếp »


Lãi suất cho vay vẫn mập mờ

Lãi suất vay vốn

  Từ đầu tháng 5/2015 đến nay, một số ngân hàng thương mại cổ phần áp dụng biểu lãi suất huy động mới. So với đầu năm, lãi suất huy động VND có vẻ đã giảm thêm từ 0,2 – 0,4%/năm ở hầu hết các kỳ hạn. Lãi suất… Xem tiếp »


Giải đáp nợ xấu vẫn vay được tín chấp?

Nợ xấu vẫn vay được tín chấp

Hiện nay dịch vụ tài chính cho vay tín chấp ngân hàng đang rất được đông đảo khách hàng quan tâm bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và đặc biệt không phải thế chấp tài sản. Để được hỗ trợ cho vay không thế chấp thì khách hàng phải… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google