Vay tiêu dùng không thế chấp tại Bình Định

Hổ trợ vay tiêu dùng tín chấp tại Bình Định không cần tài sản thế chấp. Thủ tục nhanh gọn được ngân hàng VPbank gải ngân nhanh khoản vay đến 70 triệu từ 2 – 3 ngày làm việc.

HỖ TRỢ VAY VỐN TẠI BÌNH ĐỊNH

Liên hệ đến Hotline gần nhất của Nganhangbanle để được hỗ trợ

(Quý khách không trả phí dịch vụ cho khoản vay)

 

– Chương trình cho vay tiêu dùng dành cho khách hàng đang đi làm và tạm trú hoặc thường trú ở khu vực Bình Định. Hiện nay chúng tôi đang hổ trợ một số huyện sau tại Bình Định như sau: Các huyện Hoài Nhơn, Tây Sơn, An Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Quy Nhơn, Tuy Phước

Môt số đăc điểm cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Bình Định

– Đây là hình thức cho vay trả góp hàng tháng cả gốc và lãi được ngân hàng VPBank hổ trợ từ 6 tháng đến 36 tháng.

– Khoản vay được giải ngân nhanh ngay sau khi được duyệt khoản vay. Thời gian thường vào khoản 2 – 3 ngày từ khi nhận hồ sơ vay đầy đủ.

– Không cần công ty phải đứng ra bảo lãnh khoản vay và chúng tôi chấp nhận quý khách nhận lương tiền mặt hoặc lương chuyển khoản.

Khu vực hỗ trợ khác: Vay tiêu dùng tại Bến Tre

Điều kiện vay tiêu dùng trả góp ngân hàng tại Bình Định

Quý khách cần phô tô một số giấy tờ sau khi vay vốn tại ngân hàng chúng tôi.

Nếu vay tín chấp theo bảng lương

  1. Ảnh 3×4
  2. CMND
  3. Hộ khẩu
  4. Hợp đồng lao động
  5. Sao kê lương ngân hàng (nếu lương chuyển qua ngân hàng), xác nhận lương (nếu công ty trả lương tiền mặt).

Ngoài ra nếu vay vốn ngân hàng bằng Bảo hiểm nhân thọ hoặc vay theo hóa đơn tiền điện thì cần Hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện 3 tháng …

Quý khách có nhu cầu vay vốn tại Bình Định xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tại khu vực hỗ trợ của Nganhangbanle để được tư vấn Miễn Phí

Bài viết liên quan

Vay thế chấp ô tô cũ

vay tiêu dùng tại vpbank

Chương trình vay vốn ngân hàng thế chấp bằng xe ô tô đã qua sử dụng là điểm cực mạnh về sản phẩm của ngân hàng VPBank  Đối với những khách hàng mua ô tô mà thế chấp bằng chính ô tô mua mới là sản phẩm cho vay… Xem tiếp »


Vay tín chấp tiêu dùng tại Tiền Giang

Bạn đang sống và làm việc ở Tiền Giang. Bạn là người đi làm, người có hóa đơn tiền điện, có bảo hiểm nhận thọ? Bạn cần vay tín chấp để phục vụ cho nhu cầu mua sắm, chi tiêu cá nhân. Hãy để Nganhangbanle.org hỗ trợ bạn. Với… Xem tiếp »


ACB hỗ trợ cho vay thế chấp sổ tiết kiệm

Bạn hiện đang có sổ tiết kiệm tại ngân hàng Á Châu ACB nhưng sổ chưa đến hạn rút tiền, mà trong khi đó bạn lại cần gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn. Để hỗ trợ khách hàng vẫn có thể hưởng lãi suất trọn vẹn của… Xem tiếp »


Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân tại Hà Nội

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nóng tại Hà Nội ngay trong ngày nhưng chưa biết địa chỉ nào cho vay uy tín, lãi suất thấp. Hãy đến với dịch vụ cho vay tiền nóng của chúng tôi, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức. Tại sao… Xem tiếp »


CHO VAY HỖ TRỢ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI TỪ VIETCOMBANK

Bạn là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang  hoặc là người lao động có mức thu nhập hàng tháng từ 9 triệu đồng/tháng trở xuống. Bạn mong muốn có đuợc ngôi nhà đẻ sinh hoạt nhưng với mức thu nhập thấp, bạn e ngại và… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google