Vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Lai

Vay không thế chấp tại Gia Lai ngân hàng VPBank dễ dàng, hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp ở Gia Lai từ 10 – 70 triệu đồng lãi suất chỉ từ 1,66% dành cho mọi đối tượng có nhu cầu vay vốn tại VPBank.

Các sản phẩm cho vay đa dạng như: vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng tín chấp cũ,… Khi vay vốn không thế chấp tại VPBank Gia Lai khách hàng được hỗ trợ miễn phí 100%, không tốn bất cứ chi phí nào cho nhân viên hỗ trợ.

Tư vấn hỗ trợ vay tại Gia Lai

Vui lòng liên hệ đến chuyên viên thuộc khu vực hỗ trợ của Nganhangbanle

(Đến với Nganhangbanle.org khách hàng không tốn bất cứ chi phí nào)

Vay tín chấp Gia Lai

VAY KHÔNG THẾ CHẤP TẠI GIA LAI

Các sản phẩm cho vay tín chấp tại Gia Lai bao gồm:

1. Cho vay theo bảng lương tại Gia Lai

Các đối tượng khách hàng đang đi làm công ty trên 3 tháng và có thu nhập trên 3 triệu /tháng là đủ điều kiện vay tín chấp tại Gia Lai VPBank.

Hồ sơ yêu cầu:

– Bản sao CMND

– Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú ( chú ý: photo 16 trang không công chứng )

– Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )

– Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )

– Ảnh thẻ 3×4

Sản phẩm tham khảo thêm: Vay tiêu dùng không thế chấp tại Đồng Tháp

2. Cho vay theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Gia Lai

Khách hàng tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và có mức phí đóng tối thiểu trên 2 triệu đồng /năm là đủ điều kiện vay tín chấp theo BHNT ở ngân hàng VPBank

Hồ sơ yêu cầu:

– Bản sao CMND và Hộ khẩu không cần công chứng

– Bản sao sổ bảo hiểm nhân thọ

– Phiếu đóng tiền 2 kỳ ( >= 6 tháng )

3. Cho vay theo hóa đơn điện ở Gia Lai

Đây là sản phẩm duy nhất chỉ có ngân hàng VPBank hỗ trợ, khách hàng có nhu cầu vay theo hóa đơn điện phải là người đứng tên trên hóa đơn điện và có phiếu đóng tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng /tháng. Lưu ý sản phẩm này chỉ áp dụng cho khách hàng vay phải là người đứng tên hóa đơn điện

Hồ sơ yêu cầu:

– CMND và sổ hộ khẩu phôtô

– Hóa đơn điện của 3 tháng gần nhất

– Ảnh 3×4

KHU VỰC HỖ TRỢ VAY TẠI GIA LAI: Các huyện Chư Sê, Chư Păh, Đức Cơ, Đắk Đoa, La Grai, Pleiku.

Khách hàng đủ điều kiện một trong những sản phẩm vay trên đều có thể tham gia vay không thế chấp tại VPBank, khi có nhu cầu vay tiền tại Gia Lai vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn và đăng ký vay tại Website để chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ vào thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng không thế chấp tại Thái Bình

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Bạn đang cần một khoản tiền lãi suất thấp để giải quyết các nhu cầu cá nhân nhưng lại không muốn thế chấp tài sản, nhanh chóng và thuận tiện. Ngân hàng VPBank sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng với chương trình  cho vay tiêu dùng cá nhân… Xem tiếp »


Vay vốn tiêu dùng không thế chấp BIDV

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng BIDV mà không cần phải có tài sản để thế chấp. Đây là thời điểm thích hợn để bạn vay vốn BIDV vì BIDV đang đẩy mạnh cho vay khách hàng cá nhân với nhiều đối tượng vay đa dạng… Xem tiếp »


Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh giá rẻ nhất

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Chúng tôi chuyên hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh với phí thấp nhất thị trường Thẻ tín dụng là thẻ tiêu trước trả tiền sau mà ngân hàng cấp cho khách hàng nhằm mục đích chi tiêu, không khuyến khích quẹt thẻ… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Hòa Bình ngân hàng VPBank

VAY VỐN TẠI HÒA BÌNH

Hiện nay ngân hàng VPbank đang có dịch vụ vay không cần thế chấp tài sản, thời gian vay linh động lên tới 3 năm. Ngân hàng cho vay tín chấp tại Hòa Bình sẽ không lấy bất cứ tài sản gì của người đi vay mà căn cứ… Xem tiếp »


4 lưu ý quan trọng khi mua nhà

Lưu ý khi mua nhà

Bạn muốn mua nhà, mua ô tô, cần tiền làm ăn kinh doanh,… nhưng bạn không biết nên mượn người thân, đi vay, hay là tiết kiệm cho đủ số tiền rồi mới mua nhà,… Hiện nay, các ngân hàng đang có rất nhiều các chương trình ưu đãi… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google