Vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Lai

Vay không thế chấp tại Gia Lai ngân hàng VPBank dễ dàng, hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp ở Gia Lai từ 10 – 70 triệu đồng lãi suất chỉ từ 1,66% dành cho mọi đối tượng có nhu cầu vay vốn tại VPBank.

Các sản phẩm cho vay đa dạng như: vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng tín chấp cũ,… Khi vay vốn không thế chấp tại VPBank Gia Lai khách hàng được hỗ trợ miễn phí 100%, không tốn bất cứ chi phí nào cho nhân viên hỗ trợ.

Tư vấn hỗ trợ vay tại Gia Lai

Vui lòng liên hệ đến chuyên viên thuộc khu vực hỗ trợ của Nganhangbanle

(Đến với Nganhangbanle.org khách hàng không tốn bất cứ chi phí nào)

Vay tín chấp Gia Lai

VAY KHÔNG THẾ CHẤP TẠI GIA LAI

Các sản phẩm cho vay tín chấp tại Gia Lai bao gồm:

1. Cho vay theo bảng lương tại Gia Lai

Các đối tượng khách hàng đang đi làm công ty trên 3 tháng và có thu nhập trên 3 triệu /tháng là đủ điều kiện vay tín chấp tại Gia Lai VPBank.

Hồ sơ yêu cầu:

– Bản sao CMND

– Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú ( chú ý: photo 16 trang không công chứng )

– Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )

– Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )

– Ảnh thẻ 3×4

Sản phẩm tham khảo thêm: Vay tiêu dùng không thế chấp tại Đồng Tháp

2. Cho vay theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Gia Lai

Khách hàng tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và có mức phí đóng tối thiểu trên 2 triệu đồng /năm là đủ điều kiện vay tín chấp theo BHNT ở ngân hàng VPBank

Hồ sơ yêu cầu:

– Bản sao CMND và Hộ khẩu không cần công chứng

– Bản sao sổ bảo hiểm nhân thọ

– Phiếu đóng tiền 2 kỳ ( >= 6 tháng )

3. Cho vay theo hóa đơn điện ở Gia Lai

Đây là sản phẩm duy nhất chỉ có ngân hàng VPBank hỗ trợ, khách hàng có nhu cầu vay theo hóa đơn điện phải là người đứng tên trên hóa đơn điện và có phiếu đóng tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng /tháng. Lưu ý sản phẩm này chỉ áp dụng cho khách hàng vay phải là người đứng tên hóa đơn điện

Hồ sơ yêu cầu:

– CMND và sổ hộ khẩu phôtô

– Hóa đơn điện của 3 tháng gần nhất

– Ảnh 3×4

KHU VỰC HỖ TRỢ VAY TẠI GIA LAI: Các huyện Chư Sê, Chư Păh, Đức Cơ, Đắk Đoa, La Grai, Pleiku.

Khách hàng đủ điều kiện một trong những sản phẩm vay trên đều có thể tham gia vay không thế chấp tại VPBank, khi có nhu cầu vay tiền tại Gia Lai vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn và đăng ký vay tại Website để chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ vào thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh nhanh chóng uy tín

đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh

Từ nhu cầu giải quyết, thanh lý nợ gốc giữa khách hàng và ngân hàng, hiện nay công ty chúng tôi hỗ trợ dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh nhanh chóng uy tín nhất, với lãi suất ưu đãi cùng thủ tục đơn giản, công ty… Xem tiếp »


Thực hư BIDV dừng cho vay mua nhà ở xã hội

Trong những ngày qua có nhiều nguồn tin về việc BIDV dừng cho vay mua nhà ở xã hội, tức dừng nhận tài sản hình thành trong tương lai Khóc lóc, chạy vạy khi nghĩ BIDV dừng cho vay Chị Nguyễn Thị B. là một khách hàng đã đặt… Xem tiếp »


ACB triển khai chương trình Tiếp cận nhanh lãi suất thấp

Tiếp cận nhanh lãi suất thấp

Vào ngày 31 tháng 4 năm 2015, ngân hàng Á Châu ACB bắt đầu triển khai chương trình cho vay ưu đãi với gói sản phẩm mang tên là “Tiết kiệm nhanh, lãi suất thấp) nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay tiền ngân hàng có… Xem tiếp »


Hướng dẫn thủ tục vay thế chấp ngân hàng đầy đủ nhanh gọn

Các bước để vay thế chấp ngân hàng đầy đủ nhanh gọn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập. Vay thế chấp ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập Bạn đang muốn vay thế chấp ngân hàng nhưng gặp một số khó khăn về thủ tục… Xem tiếp »


Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân tại Hà Nội

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nóng tại Hà Nội ngay trong ngày nhưng chưa biết địa chỉ nào cho vay uy tín, lãi suất thấp. Hãy đến với dịch vụ cho vay tiền nóng của chúng tôi, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức. Tại sao… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google