Vay tín chấp hiện nay đang có những hình thức nào?

Vay tín chấp hiện nay là 1 hình thức vay khá phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích của nó đem lại như không cần tài sản đảm bảo, khoản vay cao, lãi suất ưu đãi… Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn mơ hồ và chưa hiểu nhiều về hình thức vay tín chấp này. Vậy vay tín chấp có những hình thức nào? Thủ tục và hồ sơ ra sao? Khi đi vay tín chấp, khách hàng phải chú ý gì?

Các hình thức vay tín chấp hiện nay

 

Những hình thức vay tín chấp hiện nay

+Vay theo bảng lương: Áp dụng với các khách hàng đang đi làm cho doanh nghiệp , cơ quan nhà nước,.. nhận mức lương trên 3 triệu đồng/tháng và có thời gian công tác từ 3 tháng trở lên

+Vay theo bảo hiểm nhân thọ : Áp dụng đối với  các khách hàng đóng bảo hiểm nhân thọ và đứng tên trên bảo hiểm nhân thọ, có hóa đơn đóng phí trên 2 triệu/năm

+Vay theo hóa đơn tiền điện: Áp dụng cho các khách hàng từ 18 >>>58 tuổi, có hóa đơn tiền điện 300000 đồng/tháng trở nên và đứng tên trên hóa đơn điện

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tín chấp, khách hàng nên tìm hiểu kỹ từng hình thức để có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất cho mình, đồng thời bảo vệ lợi ích cho khách hàng , đối với từng hình thức vay khác nhau thì ngân hàng sẽ áp dụng từng mức lãi suất vay khác nhau đối với khách hàng.

Ví dụ : Anh Thành ở Thuận Thành có câu hỏi gửi về cho nganhangbanle.org thì anh đi làm hưởng lương chuyển khoản 5 triệu đồng/tháng và có hóa đơn tiền điện trên 1 triệu đồng/tháng thì vợ chồng anh nên vay theo hình thức nào để được ưu đãi lãi suất nhất.

Trả lời : Theo điều kiện của anh chị, ngân hàng bán lẻ tư vấn cho anh chị là nên chọn hình thức vay theo lương để được hưởng lãi suất ưu đãi và hạn mức vay cao nhất.  Hiện tại đối với hình thức vay theo lương, VPBank áp dụng mức lãi suất từ 0.8% >>> 1.6%/ tháng. Đối với hình thức vay theo hóa đơn tiền điện , Lãi suất mà VPBank áp dụng mức lãi suất là 1.6>>>2.1%/tháng

Lưu ý khi vay tín chấp: Các khách hàng khi vay tín chấp cần lưu ý những điều sau

Chọn nhân viên tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm : nhân viên tư vấn cho khách hàng quyết định rất quan trọng tới khách hàng có được vay hay không. Để được ngân hàng duyệt cho vay nhân viên tư vấn cần tư vấn cho khách hàng để khách hàng có thể trả lời 1 cách tốt nhất .

Khách hàng cần lưu ý tình trạng nợ của mình : Khách hàng có nợ xấu trong vòng 5 năm trở lại không đủ điều kiện để vay tín chấp

Mọi thắc mắc , yêu cầu giải đáp về hồ sơ vay vốn , thủ tục, khách hàng có thể liên hệ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâmBật mí những nguyên nhân không được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp

Bài viết liên quan

Gửi tiết kiệm bằng VND hấp dẫn hơn USD

Vay thế chấp lãi suất thấp

  Xét trong bối cảnh hiện nay, với những người không có nhiều tiền và tạm thời chưa dùng đến thì nên gửi VND, vì lãi suất đang cao hơn USD rất nhiều. Việc NHNN sử dụng nốt room 1% điều chỉnh tỷ giá ngay thời điểm giữa năm… Xem tiếp »


Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng ANZ

Thẻ tín dụng ANZ

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng (Visa Card) ngân hàng ANZ lãi suất thấp nhất. Bạn đang sở hữu thẻ visa của ANZ và cần được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để chi tiêu cá nhân mà lãi suất lại thấp. Vậy hãy liên hệ với… Xem tiếp »


Bật mí những nguyên nhân không được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay,được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Với hồ sơ đơn giản, khả năng phê duyệt cao, vay tín chấp luôn là sự lựa chon hàng đầu cho các khách hàng đang có nhu cầu vay tài chính… Xem tiếp »


Lãi suất cho vay vẫn mập mờ

Lãi suất vay vốn

  Từ đầu tháng 5/2015 đến nay, một số ngân hàng thương mại cổ phần áp dụng biểu lãi suất huy động mới. So với đầu năm, lãi suất huy động VND có vẻ đã giảm thêm từ 0,2 – 0,4%/năm ở hầu hết các kỳ hạn. Lãi suất… Xem tiếp »


Điều kiện vay vốn ngân hàng PGBank

Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex PGBank hiện đang là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Ngân hàng này cho vay vô cùng ưu đãi với nhiều gói vay lãi suất khác nhau, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vay… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google