Vay tín chấp ngân hàng HDBANK

Khác hàng là cá nhân đang có nhu cầu vay không thế chấp để giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính như đang cần tiền cho con đi du học, mua xe, mua laptop, đi du lịch cùng bạn bè, gia đình, …hoặc đơn giản như vay tiêu dùng cho cá nhân Nhằm hỗ trợ khách hàng có nguồn thu nhập tốt nhưng không có tài sản thế chấp, ngân hàng phát triển TP Hồ Chí Minh HDBank hỗ trợ cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn mà thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 2 ngày làm việc.

Vay tín chấp HDBank

Vay tín chấp HDBank

Với gói vay không thế chấp tại HDBANK này các bạn được trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần và hạn mức khoản vay được hỗ trợ từ 10 triệu đến 500 triệu đồng với thời gian vay tối đa 84 tháng. Điểm đặc biệt của chương trình vay tín chấp tại HDBANK là khách hàng không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh vay vốn.

Đọc thêm: Vay tín chấp tại SHB

Bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện vay vốn của HDBANK là bạn đã dễ dàng nhận được nguồn vốn giá rẻ từ ngân hàng.

Ưu điểm khi vay tín chấp tại HDBank:

  • Lãi suất cạnh tranh, tùy đối tượng khách hàng khác nhau mà áp dụng mức lãi suất khác nhau
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
  • Được tham gia các chương trình ưu đãi vay tín chấp HDBank

Những đối tượng và điều kiện để vay tín chấp tại HDBANK:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi và có uy tín trả nợ tốt
  • Có nguồn thu nhập ổn định lương từ 4 triệu đồng trở lên
  • Có hộ khẩu hoặc KT3 tại địa bàn HDBANK hoạt động

vay tín chấp tại Hà Nội

Vay không thế chấp HDBank

Những thủ tục vay không thế chấp tại HDBANK:

  • CMND, sổ hộ khẩu hoặc KT3
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động còn hạn
  • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng
  • Một số giấy tờ khác nếu HDBANK yêu cầu

Ngoài ra, đối với những khách hàng đang vay ở ngân hàng khác thì HDBANK có thể sử dụng chương trình vay tái tài trợ, khách hàng không phải tự tất toán khoản vay mà ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng đáo hạn ngân hàng khoản vay đấy.

Bạn có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện vay của ngân hàng HDBANK xin vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tín dụng giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Hưng Yên lãi suất thấp

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Khách hàng đang đi làm hưởng lương tại tất cả các tổ chức tại Hưng Yên hiện nay đã được ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn mà không phải thế chấp tài sản với hạn mức các, thời gian giải ngân nhanh và thủ tục nhanh gọn Khu… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng không thế chấp tại Thái Bình

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Bạn đang cần một khoản tiền lãi suất thấp để giải quyết các nhu cầu cá nhân nhưng lại không muốn thế chấp tài sản, nhanh chóng và thuận tiện. Ngân hàng VPBank sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng với chương trình  cho vay tiêu dùng cá nhân… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Bình giải ngân nhanh

Vay tiêu dùng Ninh Bình

Ngân hàng VPBank cho vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Bình với thủ tục nhanh chóng, đơn giản mà không thế chấp tài sản, giải ngân nhanh từ 1 – 3 ngày. Số tiền được vay tín chấp không thế chấp từ 10 triệu đến 100 triệu.  HỖ… Xem tiếp »


Điều kiện và thủ tục vay theo thẻ tín dụng tại Prudential

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Sở hữu thẻ tín dụng đã không còn xa lạ ở thời đại ngày nay, nhưng dùng thẻ tín dụng để vay vốn ngân hàng thì đó là điều khá mới mẻ đối với người dùng. Bởi đây là chương trình cho vay theo thẻ tín dụng chỉ có… Xem tiếp »


Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng Agribank

Vay tín chấp tại Sơn La

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng (Visa Card) ngân hàng Agribank lãi suất thấp nhất. Bạn đang sở hữu thẻ visa của Agribank và cần được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để chi tiêu cá nhân mà lãi suất lại thấp. Vậy hãy liên… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google