Vay tín chấp ngân hàng HDBANK

Khác hàng là cá nhân đang có nhu cầu vay không thế chấp để giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính như đang cần tiền cho con đi du học, mua xe, mua laptop, đi du lịch cùng bạn bè, gia đình, …hoặc đơn giản như vay tiêu dùng cho cá nhân Nhằm hỗ trợ khách hàng có nguồn thu nhập tốt nhưng không có tài sản thế chấp, ngân hàng phát triển TP Hồ Chí Minh HDBank hỗ trợ cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn mà thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 2 ngày làm việc.

Vay tín chấp HDBank

Vay tín chấp HDBank

Với gói vay không thế chấp tại HDBANK này các bạn được trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần và hạn mức khoản vay được hỗ trợ từ 10 triệu đến 500 triệu đồng với thời gian vay tối đa 84 tháng. Điểm đặc biệt của chương trình vay tín chấp tại HDBANK là khách hàng không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh vay vốn.

Đọc thêm: Vay tín chấp tại SHB

Bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện vay vốn của HDBANK là bạn đã dễ dàng nhận được nguồn vốn giá rẻ từ ngân hàng.

Ưu điểm khi vay tín chấp tại HDBank:

  • Lãi suất cạnh tranh, tùy đối tượng khách hàng khác nhau mà áp dụng mức lãi suất khác nhau
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
  • Được tham gia các chương trình ưu đãi vay tín chấp HDBank

Những đối tượng và điều kiện để vay tín chấp tại HDBANK:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi và có uy tín trả nợ tốt
  • Có nguồn thu nhập ổn định lương từ 4 triệu đồng trở lên
  • Có hộ khẩu hoặc KT3 tại địa bàn HDBANK hoạt động

vay tín chấp tại Hà Nội

Vay không thế chấp HDBank

Những thủ tục vay không thế chấp tại HDBANK:

  • CMND, sổ hộ khẩu hoặc KT3
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động còn hạn
  • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng
  • Một số giấy tờ khác nếu HDBANK yêu cầu

Ngoài ra, đối với những khách hàng đang vay ở ngân hàng khác thì HDBANK có thể sử dụng chương trình vay tái tài trợ, khách hàng không phải tự tất toán khoản vay mà ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng đáo hạn ngân hàng khoản vay đấy.

Bạn có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện vay của ngân hàng HDBANK xin vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tín dụng giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Nam Định

Lưu ý khi mua nhà

Nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng tăng. Nhưng để tìm được ngân hàng hỗ trợ vay vốn mà không cần thế chấp tài sản không phải là dễ. Hiện nay ngân hàng VPBank đang đẩy mạnh hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp… Xem tiếp »


Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Hưng Yên lãi suất thấp

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Khách hàng đang đi làm hưởng lương tại tất cả các tổ chức tại Hưng Yên hiện nay đã được ngân hàng VPBank hỗ trợ vay vốn mà không phải thế chấp tài sản với hạn mức các, thời gian giải ngân nhanh và thủ tục nhanh gọn Khu… Xem tiếp »


Vay tín chấp theo lương tại MaritimeBank

Vay tín chấp theo lương tại Maritime Bank

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng với mức lãi suất từ 0.8 đến 1.8 là hình thức rất được ưu chuộng hiện nay.V Vay vốn của ngân hàng không cần tài sản đảm bảo với thủ tục nhanh gọn, đơn giản, giải ngân ngay trong 24h. Với… Xem tiếp »


Vay tín chấp theo lương được bao nhiêu lần thu nhập?

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Hiện nay nhu cầu vay tín chấp ngân hàng ngày càng tăng cao, trong đó đại đa số là khách hàng vay theo lương hàng tháng. Nhưng có một vấn đề mà khách hàng thường hay thắc mắc và quan tâm, đó là vay theo lương thì được bao… Xem tiếp »


Ngân hàng VPBank triển khai vay tín chấp chỉ cần có đăng ký xe máy

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Ngày nay với nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao, các ngân hàng đã triển khai các chương trình hỗ trợ vay vốn tiêu dùng không ngừng nhằm để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, giúp họ có thể thực hiện ước mơ một cách dễ dàng.… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google