Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để giải quyết công việc cá nhân như tiêu dùng, mua sắm, trang trải các khoản nợ,.. mà không cần phải thế chấp tài sản. Ngân hàng Liên Việt xin chân trọng giới thiệu đến gói vay tín chấp lãi suất thấp. Ưu điểm của gói vay này là khách hàng vay không thế chấp tài sản, thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh và  khoản vay có thể vay đến 4 năm hoặc 7 năm đối với nhân viên của Lienviet Postbank.

Vay tín chấp lienvietpostbank

Những khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên và có mức lương từ 10 triệu đồng chuyển qua ngân hàng là có thể đăng ký tham gia gói vay tín chấp của ngân hàng Liên Việt nhanh chóng. LienVietPostBank cam kết những khách hàng đăng ký tham gia gói cho vay tín chấp sẽ được duyệt nhanh chóng trong 8h kể từ khi trình hồ sơ vay.

lienvietpostbank

Thủ tục hồ sơ khi vay tín chấp LienVietPostBank gồm:

  • Đề nghị vay tín chấp LienVietPostBank
  • CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu của khách hàng vay
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của LienVietPostBank

Những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp LienVietPostBank có thể đến chi nhánh gần nhất hoặc gọi ngay cho nhân viên tín dụng khu vực khách hàng sinh sống để được tư vấn

 

Bài viết liên quan

ABBank hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp tài sản

Vay tín chấp ABBank

  Ngân hàng ABBank đang cho vay không thế chấp tiêu dùng với lãi suất khá thấp và cạnh tranh. Đến với ABBank bạn không phải lo lắng bởi cũng có nhiều sản phẩm tiêu dùng cho vay linh hoạt và được hổ trợ đến 4 năm. Đánh giá… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay vốn ngân hàng mua nhà dự án

vay-mua-nha

Với các sản phẩm vay mua nhà quý khách có thể sử dụng các sản phẩm như  vay tín chấp ngân hàng hoặc vay thế chấp chính ngôi nhà của mình. Mỗi hình thức vay đều có một lợi thế của nó. Lợi ích của gói vay tín chấp… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn ngân hàng Sacombank năm 2015

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank là một trong top 10 ngân hàng hàng đầu Việt Nam. Hiện nay ngân hàng đang có nhiều chương trình cho vay ưu đãi với khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp với lãi suất thấp, hình thức trả nợ… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Bình Dương

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Vay tín chấp tại Bình Dương hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng mà không phải thế chấp tài sản với lãi suất tốt nhất, thời gian phê duyệt khoản vay có thể chỉ ngay trong ngày với thủ tục đơn giản giúp… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Bình giải ngân nhanh

Vay tiêu dùng Ninh Bình

Ngân hàng VPBank cho vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Bình với thủ tục nhanh chóng, đơn giản mà không thế chấp tài sản, giải ngân nhanh từ 1 – 3 ngày. Số tiền được vay tín chấp không thế chấp từ 10 triệu đến 100 triệu.  HỖ… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google