Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để giải quyết công việc cá nhân như tiêu dùng, mua sắm, trang trải các khoản nợ,.. mà không cần phải thế chấp tài sản. Ngân hàng Liên Việt xin chân trọng giới thiệu đến gói vay tín chấp lãi suất thấp. Ưu điểm của gói vay này là khách hàng vay không thế chấp tài sản, thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh và  khoản vay có thể vay đến 4 năm hoặc 7 năm đối với nhân viên của Lienviet Postbank.

Vay tín chấp lienvietpostbank

Những khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên và có mức lương từ 10 triệu đồng chuyển qua ngân hàng là có thể đăng ký tham gia gói vay tín chấp của ngân hàng Liên Việt nhanh chóng. LienVietPostBank cam kết những khách hàng đăng ký tham gia gói cho vay tín chấp sẽ được duyệt nhanh chóng trong 8h kể từ khi trình hồ sơ vay.

lienvietpostbank

Thủ tục hồ sơ khi vay tín chấp LienVietPostBank gồm:

  • Đề nghị vay tín chấp LienVietPostBank
  • CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu của khách hàng vay
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của LienVietPostBank

Những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp LienVietPostBank có thể đến chi nhánh gần nhất hoặc gọi ngay cho nhân viên tín dụng khu vực khách hàng sinh sống để được tư vấn

 

Bài viết liên quan

Ngân hàng ACB giảm lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ đầu năm 2016

Ngân hàng TMCP ACB hiện đang là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Châu Á. Đến đầu năm 2016, ACB đã đưa ra thêm một số chương trình cho vay ưu đãi mới với lãi suất cực kỳ hấp dẫn Với số lượng khách hàng cá… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn ngân hàng BIDV hiện nay

Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV hiện đang là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Ngân hàng này cho vay vô cùng ưu đãi với nhiều gói vay lãi suất khác nhau, luôn là sự lựa chọn hàng đầu… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng dễ dàng cùng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank hiện đang cung cấp sản phẩm “cho vay tiêu dùng mua sắm trang thiết bị gia đình” với khách hàng cá nhân hay là hộ gia đình có thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ khoản đang có nhu cầu… Xem tiếp »


Vay tiền qua hóa đơn điện tại Hà Nội ngân hàng VPBank

Vay theo hóa đơn điện tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao, để đảm bảo cho mục đích mua sắm tiêu dùng cá nhân của quý khách hàng được thuận lợi ngân hàng vpbank hỗ trợ triển khai chương trình cho vay tiêu dùng với những thủ tục đơn giản phải… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng không thế chấp tại Bình Định

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Hổ trợ vay tiêu dùng tín chấp tại Bình Định không cần tài sản thế chấp. Thủ tục nhanh gọn được ngân hàng VPbank gải ngân nhanh khoản vay đến 70 triệu từ 2 – 3 ngày làm việc. HỖ TRỢ VAY VỐN TẠI BÌNH ĐỊNH Liên hệ đến… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google