Vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Vietcombank

Khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng để giải quyết nhanh nhu cầu cá nhân của mình như đầu tư, vốn kinh doanh hay tiêu dùng có thể lựa chọn gói vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank với các chương trình cho vay không thế chấp ưu đãi. Thủ tục giải ngân nhanh trong vòng 3 ngày cùng hồ sơ vô cùng đơn giản. Vay vốn ngân hàng Vietcombank là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi vay tín chấp với lãi suất thấp

vay tín chấp Vietcombank

Thủ tục vay tín chấp thường rất đơn giản, không có nhiều thủ tục khó khăn như vay thế chấp như hiện nay. Đặc biệt hơn nữa, giấy tờ hoàn toàn chỉ cần photo mà công cần công chứng, chứng thực quá phức tạp. Chúng tôi hỗ trợ vay tín chấp với thủ tục đơn giản, yêu cầu ít thủ tục nhất. Để được vay tín chấp tại Vietcombank thì chỉ cần những đối tượng trong độ tuổi từ 22 tuổi khi bắt đầu vay và không quá 60 tuổi khi kết thúc khoản vay. Khách hàng phải sinh sống và làm việc tại nơi có địa bàn hoạt động của Vietcombank, có hộ khẩu tại nơi quy định cho vay. Khi khách hàng vay tín chấp tại Vietcombank thì khách hàng không có nợ xấu, lịch sử trả nợ tốt và thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 15 triệu đồng trở lên và chuyển khoản qua ngân hàng.

vay-tin-chap-ngan-hang-vietcombank

Giấy tờ thủ tục cần thiết khi vay vốn ngân hàng Ngoại thương Vietcombank:

  • Chứng minh thư, sổ hộ khẩu tại nơi có địa bàn Vietcombank hoạt động
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Đơn đề nghị vay tín chấp theo mẫu của Vietcombank
  • Hợp đồng lao động dài hạn
  • Sao kê lương 6 tháng gần nhất với thu nhập trung bình hàng tháng từ 15 triệu đồng
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng

Sản phẩm liên quan: Đáo hạn ngân hàng

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào và đáp ứng đủ điều kiện cho vay của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank thì quý khách vui lòng gọi đến hotline tại khu vực hỗ trợ để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn chi tiết. Với khoản vay tín chấp tại Vietcombank thì quý khách không cần phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh trả nợ, chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng và uy tín trả nợ tốt.

Khoản vay tối thiểu từ 30 triệu đến tối đa 200 triệu đồng

Bài viết liên quan:

+ Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay bao nhiêu

 

Bài viết liên quan

ACB triển khai chương trình Tiếp cận nhanh lãi suất thấp

Tiếp cận nhanh lãi suất thấp

Vào ngày 31 tháng 4 năm 2015, ngân hàng Á Châu ACB bắt đầu triển khai chương trình cho vay ưu đãi với gói sản phẩm mang tên là “Tiết kiệm nhanh, lãi suất thấp) nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay tiền ngân hàng có… Xem tiếp »


Dịch vụ làm sổ tạm trú KT3 tại Từ Liêm Hà Nội giá rẻ nhất

Dịch vụ làm sổ tạm trú tại Tây Hồ

Sổ tạm trú KT3 hiện nay khá là quan trọng, không chỉ là thủ tục bắt buộc và cần thiết khi sinh sống tại Hà Nội mà sổ KT3 còn giúp khách hàng 1 số mục đích quan trọng như vay mua nhà, vay tín chấp tại ngân hàng,… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Vĩnh Phúc

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Vay tín chấp tại Vĩnh Phúc hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mà không cần thế chấp tài sản với lãi suất cạnh tranh nhất, thời gian giải ngân có thể chỉ trong 24h kể từ khi hoàn thiện đủ hồ sơ, thủ tục đơn… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Thuận ngân hàng VPBank

Vay tín chấp Ninh Thuận

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tiền tại Ninh Thuận lãi suất ưu đãi Hệ thống hỗ trợ cho Vay tiêu dùng tín chấp VPBank tại Ninh Thuận nhằm cung cấp cho khách hàng khả năng tài chính linh hoạt nhất. Thông qua tiền mặt, khách hàng có… Xem tiếp »


Những lưu ý cần thiết khi vay vốn ngân hàng nên biết

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Khi cá nhân đi vay vốn ngân hàng cần lưu ý những điều sau đây để tránh tình trạng bị thiệt thòi không đáng có Tìm hiểu và thống nhất khoản phí, phạt Không như vay tín chấp, khi làm thủ tục vay thế chấp thì khách hàng thường… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google