Vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Vietcombank

Khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng để giải quyết nhanh nhu cầu cá nhân của mình như đầu tư, vốn kinh doanh hay tiêu dùng có thể lựa chọn gói vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank với các chương trình cho vay không thế chấp ưu đãi. Thủ tục giải ngân nhanh trong vòng 3 ngày cùng hồ sơ vô cùng đơn giản. Vay vốn ngân hàng Vietcombank là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi vay tín chấp với lãi suất thấp

vay tín chấp Vietcombank

Thủ tục vay tín chấp thường rất đơn giản, không có nhiều thủ tục khó khăn như vay thế chấp như hiện nay. Đặc biệt hơn nữa, giấy tờ hoàn toàn chỉ cần photo mà công cần công chứng, chứng thực quá phức tạp. Chúng tôi hỗ trợ vay tín chấp với thủ tục đơn giản, yêu cầu ít thủ tục nhất. Để được vay tín chấp tại Vietcombank thì chỉ cần những đối tượng trong độ tuổi từ 22 tuổi khi bắt đầu vay và không quá 60 tuổi khi kết thúc khoản vay. Khách hàng phải sinh sống và làm việc tại nơi có địa bàn hoạt động của Vietcombank, có hộ khẩu tại nơi quy định cho vay. Khi khách hàng vay tín chấp tại Vietcombank thì khách hàng không có nợ xấu, lịch sử trả nợ tốt và thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 15 triệu đồng trở lên và chuyển khoản qua ngân hàng.

vay-tin-chap-ngan-hang-vietcombank

Giấy tờ thủ tục cần thiết khi vay vốn ngân hàng Ngoại thương Vietcombank:

  • Chứng minh thư, sổ hộ khẩu tại nơi có địa bàn Vietcombank hoạt động
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Đơn đề nghị vay tín chấp theo mẫu của Vietcombank
  • Hợp đồng lao động dài hạn
  • Sao kê lương 6 tháng gần nhất với thu nhập trung bình hàng tháng từ 15 triệu đồng
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng

Sản phẩm liên quan: Đáo hạn ngân hàng

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào và đáp ứng đủ điều kiện cho vay của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank thì quý khách vui lòng gọi đến hotline tại khu vực hỗ trợ để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn chi tiết. Với khoản vay tín chấp tại Vietcombank thì quý khách không cần phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh trả nợ, chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng và uy tín trả nợ tốt.

Khoản vay tối thiểu từ 30 triệu đến tối đa 200 triệu đồng

Bài viết liên quan:

+ Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay bao nhiêu

 

Bài viết liên quan

Chương trình hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân (Tín chấp) VPBANK

Bạn đang có nhu cầu tiêu dùng cho mục đích cá nhân như mua sắm trang thiết bị gia đình như điều hòa, tivi, tủ lạnh hay xe máy,…Bạn sẽ được hỗ trợ ngay một khoản tiền để thỏa mãn nhu cầu mua sắm phục vụ mục đích cá… Xem tiếp »


Bật mí những nguyên nhân không được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay,được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Với hồ sơ đơn giản, khả năng phê duyệt cao, vay tín chấp luôn là sự lựa chon hàng đầu cho các khách hàng đang có nhu cầu vay tài chính… Xem tiếp »


Ngân hàng ACB giảm lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ đầu năm 2016

Ngân hàng TMCP ACB hiện đang là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Châu Á. Đến đầu năm 2016, ACB đã đưa ra thêm một số chương trình cho vay ưu đãi mới với lãi suất cực kỳ hấp dẫn Với số lượng khách hàng cá… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Thuận ngân hàng VPBank

Vay tín chấp Ninh Thuận

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tiền tại Ninh Thuận lãi suất ưu đãi Hệ thống hỗ trợ cho Vay tiêu dùng tín chấp VPBank tại Ninh Thuận nhằm cung cấp cho khách hàng khả năng tài chính linh hoạt nhất. Thông qua tiền mặt, khách hàng có… Xem tiếp »


Thực hư ACB ngừng cho vay cuối năm 2015

Thực hư ACB dừng cho vay 2015

Ngân hàng Á Châu ACB là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, luôn được đánh giá là ngân hàng có chất lượng khách hàng tốt nhất, mặc dù xảy ra nhiều sự kiện khó khăn nhưng ACB vẫn luôn đứng vững và giữ được vị… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google