Vay tín chấp theo lương được bao nhiêu lần thu nhập?

Hiện nay nhu cầu vay tín chấp ngân hàng ngày càng tăng cao, trong đó đại đa số là khách hàng vay theo lương hàng tháng. Nhưng có một vấn đề mà khách hàng thường hay thắc mắc và quan tâm, đó là vay theo lương thì được bao nhiêu lần thu nhập? Tại sao có những khách hàng cùng một mức lương nhưng lại khác nhau?

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Hạn mức vay tín chấp dựa vào cách thức trả lương

Có 2 cách thức trả lương phổ biến hiện nay là trả bằng tiền mặt và chuyển khoản qua ngân hàng. Với lương bằng tiền mặt thì ngân hàng đánh giá độ tin cậy của lương tiền mặt không cao, đôi khi khách hàng có thể xin xác nhận mức lương khác với nhận thực tế nên ngân hàng sẽ cho vay hạn mức thấp hơn. Trung bình với lương bằng tiền mặt thì vay được khoảng 6 lần thu nhập đối với khách hàng chưa có dư nọ tín dụng ở đâu. Ví dụ lương bạn khoảng 5 triệu đồng thì bạn vay tối đa được 30 triệu

Xem thêm: Trò lừa bịp lãi suất vay tín chấp

Còn đối với hình thức lương chuyển khoản qua ngân hàng thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản sao kê lương từ ngân hàng nên độ tin cậy sẽ rất cao, chính vì thế mức vay cũng sẽ cao hơn hình thức lương trả bằng tiền mặt và sẽ vay được từ 6 đến 24 lần lương tùy vào địa chỉ nơi làm việc và nơi sinh sống. Ví dụ bạn sống ở Hà Nội và làm trong cơ quan nhà nước, lương 5 triệu chuyển qua ngân hàng Vietcombank thì bạn có thể vay lên đến 120 triệu đồng

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Dựa vào công ty làm việc và dư nợ hiện tại của bản thân

Vay theo lương không chỉ dựa vào mức lương hàng tháng ngân hàng đánh giá mà còn dựa vào công ty mình làm việc. Nếu bạn làm việc ở những công ty, tổ chức lớn thì tất nhiên độ uy tín khi vay ngân hàng sẽ cao hơn và khoản vay sẽ dễ phê duyệt hơn. Ngoài ra tình trạng dư nợ của bản thân người vay cũng cực kỳ quan trọng. Nếu bạn hiện đang vay một tổ chức khác rồi thì khó có lòng có thể vay được nếu đang nợ với khoản tiền lớn. Còn nếu như bạn đang nợ khoản tiền dưới 100 triệu và thu nhập tương đối tốt thì bạn có thể vẫn vay được nhưng mức vay sẽ không cao

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
MIỀN NAM
           Ms Nhật Hạ 0937.478.452
MIỀN BẮC
           Ms Hoa 0973.015.538
MIỀN TRUNG
ŸĐà Nẵng: Liên hệ đặt số
Ÿ Quảng Nam, Quảng Ngãi: Liên hệ đặt số

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng không thế chấp tại Nha Trang

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Cho vay tín chấp tại Nha Trang không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh, khoản vay từ 10-70 triệu với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất cạnh tranh. Với nhân viên giàu kinh nghiệm của nganhangbanle sẽ cam kết hỗ trợ… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng không thế chấp TP HCM

Vay tiêu dùng tại HCM

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tiêu dùng không thế chấp tại TP Hồ Chí Minh giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại TP HCM có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức không cần thế… Xem tiếp »


Vay tín chấp ngân hàng nông nghiệp Agribank

Vay tín chấp ngân hàng Agribank

Chương trình cho vay tín chấp không cần thế chấp tài sản của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thông Agribank với lãi suất thấp  và hỗ trợ khách hàng trả góp, hỗ trợ tối đa 80 triệu đồng với mỗi khách hàng vay vốn. Thủ tục… Xem tiếp »


Vay tiền trả góp thuận tiện tại VPBank

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Cho vay tín chấp trả góp lãi suất thấp của Ngân hàng VPBank sẽ giúp bạn có thể thực hiện cùng lúc các nhu cầu cá nhân mà không cần phải có tài sản đảm bảo như sửa chữa lại nhà cửa, mua sắm vật dụng gia đình, mua… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vay tín chấp Bà Rịa Vũng Tàu

Ngân hàng VPBank cho vay tiêu dùng tín chấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu khoản vay lên đến 70 triệu đồng, không cần thế chấp tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên đến 36 tháng, thủ tục đơn giản. Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google