Vay tín chấp theo lương được bao nhiêu lần thu nhập?

Hiện nay nhu cầu vay tín chấp ngân hàng ngày càng tăng cao, trong đó đại đa số là khách hàng vay theo lương hàng tháng. Nhưng có một vấn đề mà khách hàng thường hay thắc mắc và quan tâm, đó là vay theo lương thì được bao nhiêu lần thu nhập? Tại sao có những khách hàng cùng một mức lương nhưng lại khác nhau?

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Hạn mức vay tín chấp dựa vào cách thức trả lương

Có 2 cách thức trả lương phổ biến hiện nay là trả bằng tiền mặt và chuyển khoản qua ngân hàng. Với lương bằng tiền mặt thì ngân hàng đánh giá độ tin cậy của lương tiền mặt không cao, đôi khi khách hàng có thể xin xác nhận mức lương khác với nhận thực tế nên ngân hàng sẽ cho vay hạn mức thấp hơn. Trung bình với lương bằng tiền mặt thì vay được khoảng 6 lần thu nhập đối với khách hàng chưa có dư nọ tín dụng ở đâu. Ví dụ lương bạn khoảng 5 triệu đồng thì bạn vay tối đa được 30 triệu

Xem thêm: Trò lừa bịp lãi suất vay tín chấp

Còn đối với hình thức lương chuyển khoản qua ngân hàng thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản sao kê lương từ ngân hàng nên độ tin cậy sẽ rất cao, chính vì thế mức vay cũng sẽ cao hơn hình thức lương trả bằng tiền mặt và sẽ vay được từ 6 đến 24 lần lương tùy vào địa chỉ nơi làm việc và nơi sinh sống. Ví dụ bạn sống ở Hà Nội và làm trong cơ quan nhà nước, lương 5 triệu chuyển qua ngân hàng Vietcombank thì bạn có thể vay lên đến 120 triệu đồng

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Dựa vào công ty làm việc và dư nợ hiện tại của bản thân

Vay theo lương không chỉ dựa vào mức lương hàng tháng ngân hàng đánh giá mà còn dựa vào công ty mình làm việc. Nếu bạn làm việc ở những công ty, tổ chức lớn thì tất nhiên độ uy tín khi vay ngân hàng sẽ cao hơn và khoản vay sẽ dễ phê duyệt hơn. Ngoài ra tình trạng dư nợ của bản thân người vay cũng cực kỳ quan trọng. Nếu bạn hiện đang vay một tổ chức khác rồi thì khó có lòng có thể vay được nếu đang nợ với khoản tiền lớn. Còn nếu như bạn đang nợ khoản tiền dưới 100 triệu và thu nhập tương đối tốt thì bạn có thể vẫn vay được nhưng mức vay sẽ không cao

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
MIỀN NAM
           Ms Nhật Hạ 0937.478.452
MIỀN BẮC
           Ms Hoa 0973.015.538
MIỀN TRUNG
ŸĐà Nẵng: Liên hệ đặt số
Ÿ Quảng Nam, Quảng Ngãi: Liên hệ đặt số

Bài viết liên quan

Vay thế chấp ô tô cũ

vay tiêu dùng tại vpbank

Chương trình vay vốn ngân hàng thế chấp bằng xe ô tô đã qua sử dụng là điểm cực mạnh về sản phẩm của ngân hàng VPBank  Đối với những khách hàng mua ô tô mà thế chấp bằng chính ô tô mua mới là sản phẩm cho vay… Xem tiếp »


Các hình thức trả nợ của ngân hàng

vay trả góp

  1. Trả góp theo dư nợ giảm dần Cho vay trả góp theo dư nợ giảm dần là phương thức cho vay tiền ngân hàng mà khách hàng sẽ phải trả cả lãi và gốc cùng kỳ trả nợ, trong đó gốc sẽ trả bằng nhau hàng kỳ… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Bạc Liêu ngân hàng VPBank

Vay tiêu dùng tại Bạc Liêu

Ngân hàng Vpbank hỗ trợ cho tiêu dùng tín chấp tại Bạc liêu không cần thế chấp tài sản với thủ tục đơn giản, mau lẹ, giải ngân nhanh chóng từ 2-3 ngày nộp hồ sơ   Hotline vay hỗ trợ vay tín chấp Bạc Liêu Quý khách liên… Xem tiếp »


Có vay được vốn ngân hàng khi bị nợ xấu?

Nợ xấu có vay được không?

Để đẩy mạnh kinh doanh, các cá nhân doanh nghiệp đều cần đến các chương trình hỗ trợ vay của ngân hàng. Đối với những khách hàng không bị nợ xấu vay đã khó, vậy những khách hàng đã bị nợ xấu liệu còn cách nào tiếp cận được… Xem tiếp »


Điều kiện và thủ tục vay theo thẻ tín dụng tại Prudential

Vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Sở hữu thẻ tín dụng đã không còn xa lạ ở thời đại ngày nay, nhưng dùng thẻ tín dụng để vay vốn ngân hàng thì đó là điều khá mới mẻ đối với người dùng. Bởi đây là chương trình cho vay theo thẻ tín dụng chỉ có… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google