Vietcombank giảm mức lãi suất cho vay mua nhà

 

Ngân hàng TMCP Công thương Vietcombank vừa triển khai dịch vụ cho vay mua nhà với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 7,5%/năm áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn.

vay tín chấp Vietcombank

Vietcombank giảm mức lãi suất cho vay mua nhà

Chương trình hỗ trợ vay mua nhà ở xã hội của Vietcombank là chương trình đã từng triển khai và đã được giải ngân hàng chục nghìn tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm. Chương trình thu hút được nhiều cá nhân quan tâm. Mục tiêu của chương trình được triển khai là nhằm hỗ trợ các cá nhân mua nhà trong những tháng đầu năm.

Chương trình hiện tại được triển khai từ nay cho đến hết 31/12 áp dụng với các khoản vay mua nhà ở lên tới 20 năm. với mức lãi suất 7,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

vay-tin-chap-ngan-hang-vietcombank

Chương trình cho vay mua nhà lãi suất 7,5%/năm

Ngoài các chương trình ưu đãi lãi 7%/năm đối với khoản vay ngắn hạn 6 tháng như bổ sung vốn lưu động và còn nhiều ưu đãi cho cá nhân với nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính khác như: ưu đãi phí chuyển tiền, ngân hàng điện tử,…

 

Cá nhân được hỗ trợ thông tin về hồ sơ vay vốn và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Được tư vấn các sản phẩm tín dụng đa dạng cho từng đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng. Mọi quy trình giải quyết hồ sơ, thủ tục vay vốn đều được cải tiến nhằm đảm bảo tính minh bạch, thuận tiện cho khách hàng.

 

Để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm vay mua nhà của Vietcombank, xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình

 

Sản phẩm khác:

Đáo hạn ngân hàng

Cho vay tín chấp ngân hàng

Bài viết liên quan

Dịch vụ cho vay tiền nóng tư nhân tại Hà Nội

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu vay tiền nóng tại Hà Nội ngay trong ngày nhưng chưa biết địa chỉ nào cho vay uy tín, lãi suất thấp. Hãy đến với dịch vụ cho vay tiền nóng của chúng tôi, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức. Tại sao… Xem tiếp »


Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Bắc Ninh lãi suất thấp

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo bảng lương giải ngân nhanh, lãi suất thấp đang áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng đi làm hưởng lương cho công ty tư nhân và nhân viên nhà nước. Với mỗi mức lương khác nhau được ngân… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Sơn La ngân hàng VPBank

Vay tín chấp tại Sơn La

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Sơn La và có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng với lãi suất thấp. Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay tín chấp tại Sơn La mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, giải ngân nhanh, thủ tục… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Bến Tre

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Ngân hàng vpbank cho vay tiêu dùng không thế chấp Bến Tre Bạn đang có nhu cầu vay tiền tín chấp tại Bến Tre nhưng không biết ngân hàng nào uy tín. Nganhangbanle.org xin bật mí cho bạn rằng ngân hàng Vpbank là đơn vị đi đầu trong cả… Xem tiếp »


Vay tín chấp ngân hàng HDBANK

Vay tín chấp HDBank

Khác hàng là cá nhân đang có nhu cầu vay không thế chấp để giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính như đang cần tiền cho con đi du học, mua xe, mua laptop, đi du lịch cùng bạn bè, gia đình, …hoặc đơn giản như… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google