Vietcombank giảm mức lãi suất cho vay mua nhà

 

Ngân hàng TMCP Công thương Vietcombank vừa triển khai dịch vụ cho vay mua nhà với mức lãi suất hấp dẫn chỉ 7,5%/năm áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn.

vay tín chấp Vietcombank

Vietcombank giảm mức lãi suất cho vay mua nhà

Chương trình hỗ trợ vay mua nhà ở xã hội của Vietcombank là chương trình đã từng triển khai và đã được giải ngân hàng chục nghìn tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm. Chương trình thu hút được nhiều cá nhân quan tâm. Mục tiêu của chương trình được triển khai là nhằm hỗ trợ các cá nhân mua nhà trong những tháng đầu năm.

Chương trình hiện tại được triển khai từ nay cho đến hết 31/12 áp dụng với các khoản vay mua nhà ở lên tới 20 năm. với mức lãi suất 7,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

vay-tin-chap-ngan-hang-vietcombank

Chương trình cho vay mua nhà lãi suất 7,5%/năm

Ngoài các chương trình ưu đãi lãi 7%/năm đối với khoản vay ngắn hạn 6 tháng như bổ sung vốn lưu động và còn nhiều ưu đãi cho cá nhân với nhiều sản phẩm dịch vụ tài chính khác như: ưu đãi phí chuyển tiền, ngân hàng điện tử,…

 

Cá nhân được hỗ trợ thông tin về hồ sơ vay vốn và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng. Được tư vấn các sản phẩm tín dụng đa dạng cho từng đối tượng khách hàng, đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng. Mọi quy trình giải quyết hồ sơ, thủ tục vay vốn đều được cải tiến nhằm đảm bảo tính minh bạch, thuận tiện cho khách hàng.

 

Để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm vay mua nhà của Vietcombank, xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình

 

Sản phẩm khác:

Đáo hạn ngân hàng

Cho vay tín chấp ngân hàng

Bài viết liên quan

Cách thức bảo vệ tài khoản ngân hàng tránh mất tiền oan

Cách bảo mật tài khoản ngân hàng

Ngân hàng điện tử ngày càng nở rộ, cùng xu thế đó là số lượng người sử dụng tài khoản ngân hàng, đặc biệt là Internet Banking ngày càng lớn bởi những tiện ích của nó. Nhưng gần đây đã xảy ra một số trường hợp mất tiền mà… Xem tiếp »


Sai lầm thường gặp khi nộp hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng vẫn đang nở rộ với số lượng người quan tâm ngày càng lớn bởi vì đây là sản phẩm cho vay không thế chấp tài sản chứ không phải tổ chức tín dụng cho vay tín chấp tăng lên. Chính vì… Xem tiếp »


Hướng dẫn thủ tục vay tiền mua nhà ở xã hội với gói 30 nghìn tỷ

thu-tuc-vay-30-nghin-ty

Vay mua nhà với gói 30 nghìn tỷ hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là hướng dẫn thủ tục vay mua nhà ở xã hội với gói 30 nghìn tỷ để Đối tượng áp dụng để vay tiền gói 30 nghìn tỷ Đối tượng 1:… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng dễ dàng cùng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank hiện đang cung cấp sản phẩm “cho vay tiêu dùng mua sắm trang thiết bị gia đình” với khách hàng cá nhân hay là hộ gia đình có thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ khoản đang có nhu cầu… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Bạc Liêu ngân hàng VPBank

Vay tiêu dùng tại Bạc Liêu

Ngân hàng Vpbank hỗ trợ cho tiêu dùng tín chấp tại Bạc liêu không cần thế chấp tài sản với thủ tục đơn giản, mau lẹ, giải ngân nhanh chóng từ 2-3 ngày nộp hồ sơ   Hotline vay hỗ trợ vay tín chấp Bạc Liêu Quý khách liên… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google