Vietcombank triển khai chương trình cho vay tiêu dùng với lãi suất cạnh tranh

Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietcombank là một ngân hàng hàng đầu Việt Nam với nhiều ưu đãi đặc biệt, trong đó có lãi suất vay rất ưu đãi là điểm nhấn giúp các ngân hàng khối nhà nước khác biệt với các ngân hàng thương mại

Để đáp ứng nhu cầu vốn ngắn hạn của các khách hàng cá nhân  tại hà nội kể từ ngày 01/01/2016 Vietcombank triển khai Chương trình cho vay tiêu dung cá nhân với lãi suất cạnh tranh

Với mục đích hỗ trợ khách hàng thực hiện những kế hoạch tiêu dung. Theo đó, Cá nhân có nhu cầu vay vốn sẽ được Vietcombank tài trợ vay tiêu dùng  với lãi suất đặc biệt ưu đãi. Cụ thể, Quý khách hàng có nhu cầu vay vốn kỳ hạn từ 3 tháng đến 60 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp nhất là 16%/năm theo dư nợ giảm dần. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các chính sách ưu đãi bảo hiểm khi tham gia gói vay này. Để tham gia chương trình và hưởng các mức lãi suất ưu đãi này, khách hàng ngoài  thỏa mãn các điều kiện về thu nhập và mục đích vay vốn (phục vụ vay vốn để tiêu dùng  gồm: cho vay mua ô tô; cho vay mua nhà dự án; cho vay mua, xây dựng, sửa chữa nhà ở, nhận quyền sử dụng đất ở), Quý khách hàng cần có lịch sử tín dụng tốt và khả năng tài chính lành mạnh, đảm bảo thanh toán đầy đủ các nghĩa vụ nợ cho Vietcombank.

Với việc triển khai chương trình cho vay ưu đãi trên, Có thể nói, đây là mức ưu đãi lãi suất đột phá, đi đầu thị trường của VietcomBank nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ cho vay tốt nhất. Vietcombank thể hiện cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng, đặc biệt trong các giai đoạn cao điểm. Với lợi thế nguồn vốn dồi dào, lãi suất cho vay luôn ở mức cạnh tranh và hấp dẫn trên thị trường, Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ những phương án tài chính hiệu quả do Vietcombank mang lại.

vay tiêu dùng Vietcombank lãi suất thấp

Đối tượng ưu đãi:

– Đơn vị được hưởng lương từ ngân sách nhà nước

– Các bệnh viện, viện, trường học., tập đoàn, tổng công ty nhà nước ( do nhà nước sở hữu trên 50% vốn điều lệ) có thời gian thành lập tối thiểu 2 năm

– Các doanh nghiệp đang được niêm yết trên thị trường chứng khoán HÓE và HNX

– Các ngân hàng quốc doanh, ngân hàng thương mại cổ phần, công ty bảo hiểm, tổ chức tín dụng, Công ty tài chính…

– Các công ty, tập đoàn đa quốc gia của nước ngoài hoặc các doanh nghiệp là công ty 100% vốn nước ngoài, công ty con..

– Bệnh viện, trường học dân lập, bán công đã thành lập và hoạt động tối thiểu 2 năm và có tối thiểu 2 năm có tối thiểu 15 cán bộ nhân viên

Nếu khách hàng không đủ điều kiện vay tín chấp Vietcombank thì xem các sản phẩm khác về vay tín chấp của ngân hàng

Bài viết liên quan

Cho vay tiêu dùng tín chấp tại Nam Định

Lưu ý khi mua nhà

Nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng tăng. Nhưng để tìm được ngân hàng hỗ trợ vay vốn mà không cần thế chấp tài sản không phải là dễ. Hiện nay ngân hàng VPBank đang đẩy mạnh hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp… Xem tiếp »


Dịch vụ làm sổ KT3 tại quận Tây Hồ giá tốt nhất Hà Nội

Dịch vụ làm sổ tạm trú tại Tây Hồ

Kinh tế Hà Nội ngày càng phát triển hiện nay, khéo theo khá nhiều nhu cầu như vay mua nhà, làm hộ chiếu, vay tiêu dùng… Để thực hiện những nhu cầu đó, đa số khách hàng mắc phải khá nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ… Xem tiếp »


Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất

Dịch vụ rút tiền mặt qua thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội lãi suất thấp nhất hiện nay Hỗ trợ rút tiền từ thẻ Visa: Mr Lộc: 0987 218 232 Giới thiệu về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng – Bạn đang sử dụng thẻ tín… Xem tiếp »


ABBank hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp tài sản

Vay tín chấp ABBank

  Ngân hàng ABBank đang cho vay không thế chấp tiêu dùng với lãi suất khá thấp và cạnh tranh. Đến với ABBank bạn không phải lo lắng bởi cũng có nhiều sản phẩm tiêu dùng cho vay linh hoạt và được hổ trợ đến 4 năm. Đánh giá… Xem tiếp »


Làm náo, hàng loạt cán bộ nhân viên VPBank bị đình chỉ công tác

vay tiêu dùng tại vpbank

Hơn chục nhân viên của ngân hàng VPBank đã bị đình chỉ công tác, ngân hàng này hiện đang mời công an vào cuộc để điều tra vụ việc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những ngân hàng cho vay thoáng nhất hiện nay. Với… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google