Tổng hợp lãi suất cho vay tín chấp các ngân hàng năm 2016

Năm 2015 trôi qua với sự phát triển của mảng bán lẻ của các ngân hàng, đặc biệt là cho vay tín chấp ngày càng được nhiều biết đến. Những ưu điểm và các hình thức hỗ trợ của sản phẩm này thì rất nhiều người đã biết. Những ai còn chưa biết thì có thể xem thêm tại cho vay tín chấp ngân hàng.

Nhưng lãi suất cho vay tín chấp vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa thông tin lãi suất vay không thế chấp các ngân hàng hiện nay, chúng tôi đã có những tổng hợp đối với những ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp như sau:

– Ngân hàng ANZ, Standard, Maritime Bank: Đây là những ngân hàng hầu như chỉ hỗ trợ tại hai khu vực chính là Hà Nội và TPHCM với mức lãi suất chỉ từ 18 đến 20%/năm tùy vào đối tượng khách hàng. Ưu đãi nhất vẫn là nhân viên làm trong nhà nước, sau đó là nhân viên làm việc trong các công ty lớn có lương chuyển qua ngân hàng khoảng từ 8tr

– Công ty tài chính Prudential: Đây là đơn vị là công ty gần như đầu tiên hỗ trợ vay tín chấp tại Việt Nam. Ưu điểm của tổ chức này là lãi suất cũng tương đối ưu đãi chỉ từ 1,3%/tháng nhưng khu vực hỗ trợ chưa rộng, hầu như cũng chỉ hỗ trợ HN và TP HCM và điều kiện của khách hàng tương đối khó

– Ngân hàng VPBank: Đây vẫn là đơn vị mạnh nhất trong chương trình hỗ trợ vay tín chấp hiện nay với ưu điểm mạnh nhất là hỗ trợ hầu như tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Nhưng lãi suất vay của VPBank không thực sự quá thấp, từ 1,66%/tháng

Ngoài các tổ chức cho vay tín chấp mạnh nếu ở trên thì cũng rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay như ACB, Vietcombank, BIDV, …nhưng để tiếp cận với nguồn vốn của các ngân hàng này thì lại cực kỳ khó khăn. Đơn cử như nếu khách hàng muốn vay tín chấp tại ACB thì khách hàng phải làm việc trong nhà nước với mức lương từ 5 triệu đồng trở lên hoặc làm việc trong các tập đoàn lớn như điện lực, … và phải có hộ khẩu tại khu vực mà có chi nhánh AACB cho vay. Đồng thời quy trình thẩm định tương đối lâu, phải mất đến hàng tuần, thậm chí là nửa tháng.

Trên đây là lãi suất vay tín chấp các ngân hàng nổi bật hiện nay trong năm 2016. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập các chương trình mới nhất để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng

>> Xem thêm: Trò lừa bịp lãi suất cho vay tín chấp

Bài viết liên quan

Cập nhật lãi suất vay ngân hàng hiện nay

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Hiện nay lãi suất vay ngân hàng đã ổn định hơn nhiều so với những năm trước. Nhưng lãi suất cho vay giữa các ngân hàng vẫn có một số chênh lệch. Cụ thể như sau: Dẫn đầu vẫn là những ông lớn có cổ phần của nhà nước… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn 1 tỷ của ngân hàng thế chấp sổ đỏ

thu-tuc-vay-30-nghin-ty

Nội dung câu hỏi: Hiện nay tôi đang làm kinh doanh thời trang tại Bà Triệu, có đăng ký kinh doanh là hộ kinh doanh và tôi đang có nhu cầu vay 1 tỷ để mua nhà. Vậy xin hỏi thủ tục để vay ngân hàng là thế nào?… Xem tiếp »


Tổng hợp lãi suất cho vay tín chấp các ngân hàng năm 2016

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Năm 2015 trôi qua với sự phát triển của mảng bán lẻ của các ngân hàng, đặc biệt là cho vay tín chấp ngày càng được nhiều biết đến. Những ưu điểm và các hình thức hỗ trợ của sản phẩm này thì rất nhiều người đã biết. Những ai… Xem tiếp »


Tiếp tục cập nhật lãi suất tiền gửi tiết kiệm đầu năm 2016

Lưu ý khi mua nhà

Sau những lần tăng lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng đợt cuối năm 2015 thì đầu năm 2016 lãi suất huy động vẫn ổn định và có xu hướng tăng Dưới đây là biểu lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng hiện nay mà Nganhangbanle đã… Xem tiếp »


Ngân hàng BIDV giảm lãi suất cho vay

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV hiện là một trong các ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam. Không chỉ nổi lên là ngân hàng có vốn của nhà nước mà trong nhiều năm qua, ngân hàng này luôn có lợi nhuận lớn.… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google