Tổng hợp lãi suất cho vay tín chấp các ngân hàng năm 2016

Năm 2015 trôi qua với sự phát triển của mảng bán lẻ của các ngân hàng, đặc biệt là cho vay tín chấp ngày càng được nhiều biết đến. Những ưu điểm và các hình thức hỗ trợ của sản phẩm này thì rất nhiều người đã biết. Những ai còn chưa biết thì có thể xem thêm tại cho vay tín chấp ngân hàng.

Nhưng lãi suất cho vay tín chấp vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa thông tin lãi suất vay không thế chấp các ngân hàng hiện nay, chúng tôi đã có những tổng hợp đối với những ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp như sau:

– Ngân hàng ANZ, Standard, Maritime Bank: Đây là những ngân hàng hầu như chỉ hỗ trợ tại hai khu vực chính là Hà Nội và TPHCM với mức lãi suất chỉ từ 18 đến 20%/năm tùy vào đối tượng khách hàng. Ưu đãi nhất vẫn là nhân viên làm trong nhà nước, sau đó là nhân viên làm việc trong các công ty lớn có lương chuyển qua ngân hàng khoảng từ 8tr

– Công ty tài chính Prudential: Đây là đơn vị là công ty gần như đầu tiên hỗ trợ vay tín chấp tại Việt Nam. Ưu điểm của tổ chức này là lãi suất cũng tương đối ưu đãi chỉ từ 1,3%/tháng nhưng khu vực hỗ trợ chưa rộng, hầu như cũng chỉ hỗ trợ HN và TP HCM và điều kiện của khách hàng tương đối khó

– Ngân hàng VPBank: Đây vẫn là đơn vị mạnh nhất trong chương trình hỗ trợ vay tín chấp hiện nay với ưu điểm mạnh nhất là hỗ trợ hầu như tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Nhưng lãi suất vay của VPBank không thực sự quá thấp, từ 1,66%/tháng

Ngoài các tổ chức cho vay tín chấp mạnh nếu ở trên thì cũng rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay như ACB, Vietcombank, BIDV, …nhưng để tiếp cận với nguồn vốn của các ngân hàng này thì lại cực kỳ khó khăn. Đơn cử như nếu khách hàng muốn vay tín chấp tại ACB thì khách hàng phải làm việc trong nhà nước với mức lương từ 5 triệu đồng trở lên hoặc làm việc trong các tập đoàn lớn như điện lực, … và phải có hộ khẩu tại khu vực mà có chi nhánh AACB cho vay. Đồng thời quy trình thẩm định tương đối lâu, phải mất đến hàng tuần, thậm chí là nửa tháng.

Trên đây là lãi suất vay tín chấp các ngân hàng nổi bật hiện nay trong năm 2016. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập các chương trình mới nhất để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng

>> Xem thêm: Trò lừa bịp lãi suất cho vay tín chấp

Bài viết liên quan

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng nào cao nhất hiện nay

Lưu ý khi mua nhà

Những năm vừa qua là một năm đột phá về tăng trưởng tín dụng. Cho vay vốn ra nhiều đồng nghĩa với việc huy động cần phải tăng trưởng mạnh để bắt kịp với lượng vốn cần bù đắp để cho vay. Không giống như các ngân hàng khối nhà nước… Xem tiếp »


Ngân hàng nào cho vay tiền mua nhà lãi suất thấp hiện nay?

vay-mua-nha-lai-suat-thap

Lãi suất cho vay bất động sản tại các ngân hàng chưa có bao giờ thấp như thời điểm hiện nay. Khách hàng có nên vay thế chấp mua nhà trong thời điểm này? Đây liệu có phải là một cơ hội? Thế nào là vay thế chấp mua nhà? Một khoản vay… Xem tiếp »


Lãi suất vay vốn ngân hàng Vietcombank hiện nay

Ngân hàng Công Thương Việt Nam Vietcombank là một ngân hàng hàng đầu Việt Nam với nhiều ưu đãi đặc biệt, trong đó có lãi suất vay rất ưu đãi là điểm nhấn giúp các ngân hàng khối nhà nước khác biệt với các ngân hàng thương mại. Vậy… Xem tiếp »


Tiếp tục cập nhật lãi suất tiền gửi tiết kiệm đầu năm 2016

Lưu ý khi mua nhà

Sau những lần tăng lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng đợt cuối năm 2015 thì đầu năm 2016 lãi suất huy động vẫn ổn định và có xu hướng tăng Dưới đây là biểu lãi suất tiết kiệm của các ngân hàng hiện nay mà Nganhangbanle đã… Xem tiếp »


Ngân hàng BIDV giảm lãi suất cho vay

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV hiện là một trong các ngân hàng có quy mô lớn nhất Việt Nam. Không chỉ nổi lên là ngân hàng có vốn của nhà nước mà trong nhiều năm qua, ngân hàng này luôn có lợi nhuận lớn.… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google