Tư vấn vay vốn cho sinh viên kinh doanh

Câu hỏi của bạn Trần Anh có email là anhtv@gmail.com như sau: Chào anh chị ngân hàng, em là Trần Anh đang là sinh viên năm 3 trường cao đẳng Cộng Đồng tại Hà Nội. Hiện nay em đang có ý tưởng kunh doanh quần áo. Em định mở của hàng quần áo tại phố Trung Kính với tổng số vốn đầu tư ban đầu sẽ là khoảng 150 triệu. Em đang có 30 triệu, gia đình cung cấp thêm 50 triệu và vay mượn người quen được 30 triệu. Vậy em xin hỏi em có thể vay thêm 50 triệu được không? Nếu được thì thủ tục vay như nào, lãi suát ra sao ạ? Em xin cảm ơn ngân hàng.

Chuyên viên Bùi Văn Lộc có số điện thoại 0987218232 trả lời:

Chào bạn,

Hiện bạn đang có nhu cầu vay kinh doanh thì theo quy định của ngân hàng thì bạn phải có tài sản thế chấp của bạn hoặc của bố mẹ bạn, tại nơi mà có chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng ACB.

Nếu bạn chưa có tài sản của riêng bạn để thế chấp thì bạn nên hỏi ý kiến của bố mẹ, anh chị em, … để tham khảo và nhận được sự đồng ý bảo lãnh tài sản thế chấp từ phía gia đình bạn.

Quan trọng hơn nữa là chúng tôi sẽ đánh giá tính khả thi trong phương án kinh doanh của bạn, về mặt hàng, địa điểm, nguồn đầu vào, đầu ra theo phương án thế nào và bạn có thể nhận thêm bảo lãnh đồng trả nợ từ người thân trong gia đình

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm chương trình cho vay không có tài sản đảm bảo xem mình có phù hợp điều kiện không

Hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho bạn

Chúc bạn thành công,

 

Bài viết liên quan

Thủ tục vay vốn ngân hàng quân đội MB

Ngân hàng TMCP Quân Đội MB là một trong những ngân hàng cổ phần lớn mạnh nhất hiện nay. Ngân hàng này cũng luôn nổi tiếng với các hình thức cho vay cá nhân, doanh nghiệp lãi suất thấp Lãi suất khi vay vốn tại ngân hàng MB: Thời… Xem tiếp »


Làm ở trường mầm non không có mã số thuế?

Vay tiêu dùng tại HCM

Chị Minh có địa chỉ mail là Minhdh…@gmail.com có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang làm giáo viên tại trường mầm non Thái Hòa, tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa lương hàng tháng khoảng 5 triệu đồng. Trước kia trường tôi là trường bán công Thái Hòa, cách… Xem tiếp »


Ở Hưng Yên hỗ trợ vay tín chấp tại khu vực nào?

Bạn Đức Anh sinh năm 1993 có câu hỏi như sau: Em hiện đang là công nhân tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên với mức lương hàng tháng là 6 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, em làm ở đây đã 2 năm và hộ khẩu tại… Xem tiếp »


Bên LLVT tôi vay vốn ngân hàng nào tại Bắc Giang?

Nội dung câu hỏi: Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang lương 6tr TM quân hàm thiếu úy tối vay vốn được ở đâu tại Bắc Giang.… Xem tiếp »


Mẫu giấy tờ thủ tục vay tín chấp ngân hàng

Lưu ý khi mua nhà

– Mẫu xác nhận lương: xac nhan luong – Mẫu xác nhận công tác: xac nhan cong tac – Biên bản làm việc: Bien ban lam viec… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google