Tư vấn vay vốn cho sinh viên kinh doanh

Câu hỏi của bạn Trần Anh có email là anhtv@gmail.com như sau: Chào anh chị ngân hàng, em là Trần Anh đang là sinh viên năm 3 trường cao đẳng Cộng Đồng tại Hà Nội. Hiện nay em đang có ý tưởng kunh doanh quần áo. Em định mở của hàng quần áo tại phố Trung Kính với tổng số vốn đầu tư ban đầu sẽ là khoảng 150 triệu. Em đang có 30 triệu, gia đình cung cấp thêm 50 triệu và vay mượn người quen được 30 triệu. Vậy em xin hỏi em có thể vay thêm 50 triệu được không? Nếu được thì thủ tục vay như nào, lãi suát ra sao ạ? Em xin cảm ơn ngân hàng.

Chuyên viên Bùi Văn Lộc có số điện thoại 0987218232 trả lời:

Chào bạn,

Hiện bạn đang có nhu cầu vay kinh doanh thì theo quy định của ngân hàng thì bạn phải có tài sản thế chấp của bạn hoặc của bố mẹ bạn, tại nơi mà có chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng ACB.

Nếu bạn chưa có tài sản của riêng bạn để thế chấp thì bạn nên hỏi ý kiến của bố mẹ, anh chị em, … để tham khảo và nhận được sự đồng ý bảo lãnh tài sản thế chấp từ phía gia đình bạn.

Quan trọng hơn nữa là chúng tôi sẽ đánh giá tính khả thi trong phương án kinh doanh của bạn, về mặt hàng, địa điểm, nguồn đầu vào, đầu ra theo phương án thế nào và bạn có thể nhận thêm bảo lãnh đồng trả nợ từ người thân trong gia đình

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm chương trình cho vay không có tài sản đảm bảo xem mình có phù hợp điều kiện không

Hãy liên hệ trực tiếp với ngân hàng chúng tôi, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn cho bạn

Chúc bạn thành công,

 

Bài viết liên quan

Lương 5 triệu có vay được tại Kinh Môn Hải Dương?

Bạn Trần Đức Thanh có email là thanhdt…@gmail.com có câu hỏi gửi nganhangbanle như sau: Tôi đang làm công nhân tại một khu công nghiệp tại Kinh Môn Hải dương. Ở đây lương của tôi đang nhận hàng tháng là 5 triệu đồng. Tôi có hộ khẩu tại Bắc… Xem tiếp »


Cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Cà Mau

Vay vốn tại Cà Mau

Cho vay không thế chấp tại Cà Mau lãi suất cực thấp ngân hàng VPBank áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1,66% hỗ trợ… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Hưng Yên dễ hay khó?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng tại Hưng Yên đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, đặc biệt là nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp. Thế nhưng không phải bất kỳ huyện nào ở Hưng Yên cũng vay được vốn, cũng như… Xem tiếp »


Bên LLVT tôi vay vốn ngân hàng nào tại Bắc Giang?

Nội dung câu hỏi: Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang lương 6tr TM quân hàm thiếu úy tối vay vốn được ở đâu tại Bắc Giang.… Xem tiếp »


Có thể vay tín chấp không cho người thân biết được không?

Chị Nguyên có sđt là 0916234… có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản với nhu cầu khoảng 50 triệu để giải quyết việc riêng. Hiện lương của tôi là 5 triệu đồng bằng tiền… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google