Vay ngân hàng không thế chấp tại Hà Tĩnh

Ngân hàng VPBank cho vay tiêu dùng tín chấp tại Hà Tĩnh khoản vay lên đến 70 triệu đồng, không cần thế chấp tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên đến 36 tháng, thủ tục đơn giản. Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại Hà Tĩnh chỉ cần khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Tĩnh và đáp ứng đủ các điều kiện về thu nhập của VPBank là được hỗ trợ vay vốn.

Hỗ trợ vay vốn tại Hà Tĩnh

Liên hệ với chuyên viên gần nhất của Nganhangbanle để được hỗ trợ

(Khách hàng không tốn bất cứ chi phí nào cho nhân viên hỗ trợ)

vay tin chap ngan hang nao de nhat

VAY KHÔNG THẾ CHẤP TẠI HÀ TĨNH

Các hình thức vay vốn tiêu dùng tín chấp tại Hà Tĩnh

1. Vay tiêu dùng theo bảng lương tại Hà Tĩnh

Hỗ trợ cho vay tiền tín chấp theo bảng lương ngân hàng VPBank, khách hàng chỉ cần bảng lương tiền mặt hoặc sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất trên 3,5 triệu là đủ điều kiện vay tiêu dùng.

Hồ sơ yêu cầu :

+ CMND Photo

+ Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú ( chú ý: photo 16 trang không công chứng )

+ Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )

+ Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )

+ Ảnh thẻ 3×4

Tham khảo thêm: Vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Lai

2. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Hà Tĩnh

Khoản cho vay từ 10 triệu đến 100 triệu chỉ cần khách hàng đáp ứng được các điều kiện sau :

Hồ sơ yêu cầu :

+ CMND

+ Hộ khẩu

+ Sổ bảo hiểm nhân thọ phôtô

+ Hóa đơn đóng tiền bảo hiểm

3 Vay theo hóa đơn điện nước tại Hà Tĩnh

Cho vay tiền tiêu dùng theo hóa đơn tiền điện khoản vay dễ dàng chỉ cần khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và có mức tiêu thụ 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn.

Hồ sơ yêu cầu :

+CMND và hộ khẩu người vay

+ Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện.

+ Cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/ tháng

KHU VỰC HỖ TRỢ TẠI HÀ TĨNH BAO GỒM: Các huyện Can Lộc, Lộc Hà, Nghi Xuân, Cẩm Xuyên, Đức Thọ, Hồng Lĩnh, Kỳ Anh, Thạch Hà và TP Hà Tĩnh

Các khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng trả góp thỏa mản được một trong những điều kiện trên đều có thể vay tiền tín chấp ở Hà Tĩnh. Số tiền được vay từ 10 triệu đến 100 triệu tùy từng trường hợp của khách hàng. Lãi suất cho vay tiêu dùng áp dụng từ 1,66% đến 2,95 %.

 

Nếu quý khách có nhu cầu vay vốn tại Hà Tĩnh hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn thuộc khu vực hỗ trợ của Nganhangbanle để được hỗ trợ Miễn Phí

Bài viết liên quan

Vay tiền trả góp thuận tiện tại VPBank

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Cho vay tín chấp trả góp lãi suất thấp của Ngân hàng VPBank sẽ giúp bạn có thể thực hiện cùng lúc các nhu cầu cá nhân mà không cần phải có tài sản đảm bảo như sửa chữa lại nhà cửa, mua sắm vật dụng gia đình, mua… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay vốn kinh doanh không thế chấp sổ đỏ

MB cho vay ưu đãi

  Cùng với sự phát triển của các dịch vụ tài chính cá nhân, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến ngân hàng để vay vốn mua sắm các tài sản phục vụ nhu cầu như vay mua nhà, vay mua ô tô hoặc vay vốn kinh doanh đầu… Xem tiếp »


Làm náo, hàng loạt cán bộ nhân viên VPBank bị đình chỉ công tác

vay tiêu dùng tại vpbank

Hơn chục nhân viên của ngân hàng VPBank đã bị đình chỉ công tác, ngân hàng này hiện đang mời công an vào cuộc để điều tra vụ việc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng là một trong những ngân hàng cho vay thoáng nhất hiện nay. Với… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại ngân hàng Việt Á

VietA Bank cho vay tín chấp hỗ trợ bạn và gia đình những khoản chi cho các nhu cầu tiêu dùng cần thiết trong đời sống như chi trả học phí, mua sắm trang thiết bị gia đình, cưới hỏi, du lịch, mua vật dụng cá nhân như máy… Xem tiếp »


ABBank hỗ trợ vay tiêu dùng không thế chấp tài sản

Vay tín chấp ABBank

  Ngân hàng ABBank đang cho vay không thế chấp tiêu dùng với lãi suất khá thấp và cạnh tranh. Đến với ABBank bạn không phải lo lắng bởi cũng có nhiều sản phẩm tiêu dùng cho vay linh hoạt và được hổ trợ đến 4 năm. Đánh giá… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google