Vay thế chấp ưu đãi cùng Bắc Á Bank

 

Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng Bắc Á Bank với lãi suất thấp nhiều ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi hỗ trợ cho vay đa dạng với tài sản khác nhau như bất động sản có sổ đỏ, nhà dự án, xe oto,… Thủ tục đơn giản, giải quyết hồ sơ nhanh, phê duyệt sau 24h làm việc. Ngân hàng Bắc Á hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng uy tín nhất hiện nay, với các điều kiện đơn giản, không tốn thời gian.

Vay thế chấp ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh những khó khăn về tài chính, thiếu vốn đầu tư kinh doanh hay trả lương công nhân… Khách cần phải có đủ khả năng trả nợ đảm bảo với ngân hàng trong thời gian vay vốn. Chứng minh mục đích sử dụng vốn vay thế chấp của ngân hàng Bắc Á Bank hợp lý.

Điều kiện vay vốn ngân hàng Bắc Á

+ Là công dân Việt Nam nằm trong phạm vi chi nhánh ngân hàng hoạt động

+ Khách hàng có độ tuổi từ 2 đến 65 tuổi cho nam và 60 tuổi cho nữ

+ Phê duyệt hồ sơ trong 24h kể từ khi trình hồ sơ, có thể vay 70% so với tổng tài sản thế chấp.

+ Thời hạn cho vay lên tới 15 năm đối với vay mua nhà, và 10 năm đối với sản phẩm khác

+ Lãi suất cạnh tranh giảm dần dư nợ thực tế.

Thủ tục vay thế chấp tại ngân hàng Bắc Á Bank

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau nếu muốn vay thế chấp tài sản tại Bắc Á Bank.

Hồ sơ đăng ký vay thế chấp gồm:

  • Giấy đề nghi vay thế chấp do Bắc Á Bank cung cấp.
  • Giấy tờ chứng minh việc sử dụng vốn đúng cách và hợp lý.
  • CMTND, hộ khẩu /hộ chiếu/KT3 giấy tạm trú tạm vắng.
  • Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng.
  • Giấy chứng nhận tài sản thế chấp.

Ngoài ra nếu khách hàng không muốn thế chấp tài sản có thể tham khảo thêm hình thức cho vay tín chấp của ngân hàng Bắc Á. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số hotline bên trên, chúng tôi sẽ giúp bạn vay thế chấp ngân hàng Bắc Á Bank nhanh chóng, lấy được nguồn vốn giải quyết khó khắn.

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng không thế chấp tại Bình Định

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Hổ trợ vay tiêu dùng tín chấp tại Bình Định không cần tài sản thế chấp. Thủ tục nhanh gọn được ngân hàng VPbank gải ngân nhanh khoản vay đến 70 triệu từ 2 – 3 ngày làm việc. HỖ TRỢ VAY VỐN TẠI BÌNH ĐỊNH Liên hệ đến… Xem tiếp »


CHO VAY HỖ TRỢ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI TỪ VIETCOMBANK

Bạn là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang  hoặc là người lao động có mức thu nhập hàng tháng từ 9 triệu đồng/tháng trở xuống. Bạn mong muốn có đuợc ngôi nhà đẻ sinh hoạt nhưng với mức thu nhập thấp, bạn e ngại và… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Quảng Ninh

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Quảng Ninh giải ngân nhanh chóng trong 2 ngày làm việc. Những khách hàng là cá nhân tại Quảng Ninh có nhu cầu vay tiêu dùng theo hình thức vay không thế chấp tài sản thì hay liên hệ… Xem tiếp »


Bật mí những nguyên nhân không được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay,được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Với hồ sơ đơn giản, khả năng phê duyệt cao, vay tín chấp luôn là sự lựa chon hàng đầu cho các khách hàng đang có nhu cầu vay tài chính… Xem tiếp »


ABMT – Nhận tiền nhanh Western Union trực tuyến

Từ ngày 30/6/2013, Ngân hàng Á Châu ACB triển khai dịch vụ “ABMT – nhận tiền Western Union trực tuyến”, giờ đây quý khách có thể nhận tiền Western Union vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu Hãy trải nghiệm ngay hôm nay để cảm nhận… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google