Vay thế chấp ưu đãi cùng Bắc Á Bank

 

Khách hàng có nhu cầu vay thế chấp ngân hàng Bắc Á Bank với lãi suất thấp nhiều ưu đãi đặc biệt. Chúng tôi hỗ trợ cho vay đa dạng với tài sản khác nhau như bất động sản có sổ đỏ, nhà dự án, xe oto,… Thủ tục đơn giản, giải quyết hồ sơ nhanh, phê duyệt sau 24h làm việc. Ngân hàng Bắc Á hỗ trợ vay thế chấp ngân hàng uy tín nhất hiện nay, với các điều kiện đơn giản, không tốn thời gian.

Vay thế chấp ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh những khó khăn về tài chính, thiếu vốn đầu tư kinh doanh hay trả lương công nhân… Khách cần phải có đủ khả năng trả nợ đảm bảo với ngân hàng trong thời gian vay vốn. Chứng minh mục đích sử dụng vốn vay thế chấp của ngân hàng Bắc Á Bank hợp lý.

Điều kiện vay vốn ngân hàng Bắc Á

+ Là công dân Việt Nam nằm trong phạm vi chi nhánh ngân hàng hoạt động

+ Khách hàng có độ tuổi từ 2 đến 65 tuổi cho nam và 60 tuổi cho nữ

+ Phê duyệt hồ sơ trong 24h kể từ khi trình hồ sơ, có thể vay 70% so với tổng tài sản thế chấp.

+ Thời hạn cho vay lên tới 15 năm đối với vay mua nhà, và 10 năm đối với sản phẩm khác

+ Lãi suất cạnh tranh giảm dần dư nợ thực tế.

Thủ tục vay thế chấp tại ngân hàng Bắc Á Bank

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau nếu muốn vay thế chấp tài sản tại Bắc Á Bank.

Hồ sơ đăng ký vay thế chấp gồm:

  • Giấy đề nghi vay thế chấp do Bắc Á Bank cung cấp.
  • Giấy tờ chứng minh việc sử dụng vốn đúng cách và hợp lý.
  • CMTND, hộ khẩu /hộ chiếu/KT3 giấy tạm trú tạm vắng.
  • Giấy chứng minh thu nhập hàng tháng.
  • Giấy chứng nhận tài sản thế chấp.

Ngoài ra nếu khách hàng không muốn thế chấp tài sản có thể tham khảo thêm hình thức cho vay tín chấp của ngân hàng Bắc Á. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ số hotline bên trên, chúng tôi sẽ giúp bạn vay thế chấp ngân hàng Bắc Á Bank nhanh chóng, lấy được nguồn vốn giải quyết khó khắn.

Bài viết liên quan

ABMT – Nhận tiền nhanh Western Union trực tuyến

Từ ngày 30/6/2013, Ngân hàng Á Châu ACB triển khai dịch vụ “ABMT – nhận tiền Western Union trực tuyến”, giờ đây quý khách có thể nhận tiền Western Union vào bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu Hãy trải nghiệm ngay hôm nay để cảm nhận… Xem tiếp »


ACB hỗ trợ cho vay thế chấp sổ tiết kiệm

Bạn hiện đang có sổ tiết kiệm tại ngân hàng Á Châu ACB nhưng sổ chưa đến hạn rút tiền, mà trong khi đó bạn lại cần gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn. Để hỗ trợ khách hàng vẫn có thể hưởng lãi suất trọn vẹn của… Xem tiếp »


Thế chấp sổ đỏ vay mua nhà tại ACB

ACB cho khách hàng mua nhà thế chấp bằng hình thức cầm cố sổ đỏ tại ngân hàng ngân hàng Á Châu ACB, khách hàng có thể được vay vốn ngân hàng với hạn mức đến 75%. Sản phẩm cho vay thế chấp ngân hàng Á Châu ACB là… Xem tiếp »


Vay thế chấp mua nhà dự án lãi suất 8,5% với ngân hàng Quân Đội MB

vay vốn gân hàng nào tốt nhất để mua chung cư Imperia Garden

Với dịch vụ vay thế chấp tại ngân hàng Quân Đội MB mua nhà dự án, khách hàng đã có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước với mức lãi suất cho vay chỉ 8,5%/năm. Theo đó khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích khi vay như: Lãi… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay tiêu dùng tại Hải Phòng

Bạn đang cần một giải pháp tài chính để hỗ trợ tình hình tài chính khó khăn của bạn hiện nay. Bạn đang cần vay vốn với số tiền không nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hay nhu cầu tiêu dùng nhưng chưa rõ về các… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google