Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của tôi là 70 triệu. Bây giờ tôi cần tiền để sửa nhà cuối năm, vậy tôi có thể vay lại mà không cần xin xác nhận từ cơ quan được không? Thủ tục thế nào?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Theo như trên thì anh Hà đã là khách hàng của FECredit và lịch sử trả nợ rất tốt. Chính vì vậy anh Hà hoản toàn có thể vay vốn tại Vĩnh Phúc với FECredit mà thủ tục đơn giản hơn rất nhiều. Nếu như trước đây anh vay theo lương và cần xác nhận lương thì bây giờ anh không cần những thủ tục đấy nữa. Mà anh chỉ cần bổ sung hợp đồng tín dụng cũ với FECredit là anh đã hoàn toàn đầy đủ thủ tục.

Đọc thêm: Vay tiêu dùng Bắc Ninh

Đặc biệt với những khách hàng cũ đã vay FECredit thì ngân hàng còn ưu tiên không cần về thẩm định nhà nữa mà vẫn cho vay bình thường. Một số thủ tục khi vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ gồm:

– CMND, hộ khẩu photo không cần công chứng

– Sổ tạm trú hoặc xác nhận tạm trú nếu có

– Hợp đồng tín chấp cũ

– 01 ảnh 3×4

Để được hỗ trợ vay vốn tại Vĩnh Phúc anh Hà vui lòng liên hệ chuyên viên của Nganhangbanle để được hỗ trợ tốt nhất

Bài viết liên quan

Có nên vay tín chấp khi lãi suất vay cao hơn nhiều vay thế chấp?

Đây là câu hỏi khiến nhiều người phải suy nghĩ trước khi vay tín chấp. Nganhangbanle.org sẽ phân tích giúp bạn hiểu được những ưu nhược điểm, đánh giá những trường hợp nào nên vay tín chấp, trường hợp nào nên vay thế chấp. Như các bạn đã biết,… Xem tiếp »


Lương 5 triệu có được vay vốn tại Lương Tài Bắc Ninh

hoi-dap-vay-von

Anh Văn có email là vuvan1…@gmail.com có gửi câu hỏi đến Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm ở một công ty tư nhân tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã 3 năm nay, lương trung bình hàng tháng của tôi là 5 triệu đồng. Tôi hiện tại đang… Xem tiếp »


Cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Cà Mau

Vay vốn tại Cà Mau

Cho vay không thế chấp tại Cà Mau lãi suất cực thấp ngân hàng VPBank áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng không cần thế chấp tài sản. Lãi suất siêu ưu đãi chỉ từ 1,66% hỗ trợ… Xem tiếp »


Lương 5tr tiền mặt bên bộ đội vay vốn ở ngân hàng nào?

Nội dung câu hỏi: Lương tôi nhận bằng tiền mặt 5tr/tháng tôi có thể vay vốn tại ngân hàng nào. Tôi đang công tác bên lực lượng vũ trang tại Sóc Sơn.… Xem tiếp »


Có được vay tín chấp ưu đãi tại VPBank khi lương 15 triệu?

Trong hệ thống cho vay tiêu dùng của các ngân hàng hiện nay thì chương trình cho vay tín chấp tại VPBank đang chiếm đa phần thị trường của mảng tín dụng này. Với hạn mức cao cùng lãi suất ưu đãi đã làm nên thương hiệu của VPBank… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google