Vay theo hợp đồng tín dụng cũ tại Vĩnh Phúc

Anh Hà có địa chỉ email là manhha…@gmail.com có câu hỏi như sau: Tôi đang làm việc và công tác tại Vĩnh Phúc, trước đây tôi đã từng vay vốn tại FECredit và đã thanh lý hợp đồng cách đây 5 tháng với số tiền vay ban đầu của tôi là 70 triệu. Bây giờ tôi cần tiền để sửa nhà cuối năm, vậy tôi có thể vay lại mà không cần xin xác nhận từ cơ quan được không? Thủ tục thế nào?

CHUYÊN GIA TRẢ LỜI

Theo như trên thì anh Hà đã là khách hàng của FECredit và lịch sử trả nợ rất tốt. Chính vì vậy anh Hà hoản toàn có thể vay vốn tại Vĩnh Phúc với FECredit mà thủ tục đơn giản hơn rất nhiều. Nếu như trước đây anh vay theo lương và cần xác nhận lương thì bây giờ anh không cần những thủ tục đấy nữa. Mà anh chỉ cần bổ sung hợp đồng tín dụng cũ với FECredit là anh đã hoàn toàn đầy đủ thủ tục.

Đọc thêm: Vay tiêu dùng Bắc Ninh

Đặc biệt với những khách hàng cũ đã vay FECredit thì ngân hàng còn ưu tiên không cần về thẩm định nhà nữa mà vẫn cho vay bình thường. Một số thủ tục khi vay tín chấp theo hợp đồng tín dụng cũ gồm:

– CMND, hộ khẩu photo không cần công chứng

– Sổ tạm trú hoặc xác nhận tạm trú nếu có

– Hợp đồng tín chấp cũ

– 01 ảnh 3×4

Để được hỗ trợ vay vốn tại Vĩnh Phúc anh Hà vui lòng liên hệ chuyên viên của Nganhangbanle để được hỗ trợ tốt nhất

Bài viết liên quan

Làm ở trường mầm non không có mã số thuế?

Vay tiêu dùng tại HCM

Chị Minh có địa chỉ mail là Minhdh…@gmail.com có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang làm giáo viên tại trường mầm non Thái Hòa, tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa lương hàng tháng khoảng 5 triệu đồng. Trước kia trường tôi là trường bán công Thái Hòa, cách… Xem tiếp »


Lương 5 triệu có được vay vốn tại Lương Tài Bắc Ninh

hoi-dap-vay-von

Anh Văn có email là vuvan1…@gmail.com có gửi câu hỏi đến Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang làm ở một công ty tư nhân tại huyện Lương Tài, Bắc Ninh đã 3 năm nay, lương trung bình hàng tháng của tôi là 5 triệu đồng. Tôi hiện tại đang… Xem tiếp »


Ở đâu cho vay đáo hạn ngân hàng giá rẻ nhất hiện nay?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Chị Oanh có email là kinhoanh…@gmail.com có đặt câu hỏi sau: Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hà Nội. Tôi đang vay tại ngân hàng nông nghiệp Agribank số tiền là 400 triệu đồng. Nhưng hiện tại tôi cần vay thêm 500 triệu nữa để phục vụ mục… Xem tiếp »


Có vay được vốn khi không có hợp đồng lao động tại Vĩnh Phúc

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng. Tôi đang làm tại công ty cổ phần ở Vĩnh Phúc với lương hàng tháng khoảng 4 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Agribank. Tôi làm ở đây được  năm và ký hợp đồng không thời hạn.… Xem tiếp »


Ở đâu vay không thế chấp tốt nhất?

Hiện nay đang có nhiều tổ chức hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng nên nhiều khách hàng có thể chọn được đối tượng mà mình thấy phù hợp để vay vốn. Nhưng không phải ai cũng biết ở đâu cho vay tín chấp tốt nhất. Nhưng thực tế… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google