Vay tiêu dùng không thế chấp tại Bình Định

Hổ trợ vay tiêu dùng tín chấp tại Bình Định không cần tài sản thế chấp. Thủ tục nhanh gọn được ngân hàng VPbank gải ngân nhanh khoản vay đến 70 triệu từ 2 – 3 ngày làm việc.

HỖ TRỢ VAY VỐN TẠI BÌNH ĐỊNH

Liên hệ đến Hotline gần nhất của Nganhangbanle để được hỗ trợ

(Quý khách không trả phí dịch vụ cho khoản vay)

 

– Chương trình cho vay tiêu dùng dành cho khách hàng đang đi làm và tạm trú hoặc thường trú ở khu vực Bình Định. Hiện nay chúng tôi đang hổ trợ một số huyện sau tại Bình Định như sau: Các huyện Hoài Nhơn, Tây Sơn, An Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Quy Nhơn, Tuy Phước

Môt số đăc điểm cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Bình Định

– Đây là hình thức cho vay trả góp hàng tháng cả gốc và lãi được ngân hàng VPBank hổ trợ từ 6 tháng đến 36 tháng.

– Khoản vay được giải ngân nhanh ngay sau khi được duyệt khoản vay. Thời gian thường vào khoản 2 – 3 ngày từ khi nhận hồ sơ vay đầy đủ.

– Không cần công ty phải đứng ra bảo lãnh khoản vay và chúng tôi chấp nhận quý khách nhận lương tiền mặt hoặc lương chuyển khoản.

Khu vực hỗ trợ khác: Vay tiêu dùng tại Bến Tre

Điều kiện vay tiêu dùng trả góp ngân hàng tại Bình Định

Quý khách cần phô tô một số giấy tờ sau khi vay vốn tại ngân hàng chúng tôi.

Nếu vay tín chấp theo bảng lương

  1. Ảnh 3×4
  2. CMND
  3. Hộ khẩu
  4. Hợp đồng lao động
  5. Sao kê lương ngân hàng (nếu lương chuyển qua ngân hàng), xác nhận lương (nếu công ty trả lương tiền mặt).

Ngoài ra nếu vay vốn ngân hàng bằng Bảo hiểm nhân thọ hoặc vay theo hóa đơn tiền điện thì cần Hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện 3 tháng …

Quý khách có nhu cầu vay vốn tại Bình Định xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tại khu vực hỗ trợ của Nganhangbanle để được tư vấn Miễn Phí

Bài viết liên quan

Vay tín chấp ngân hàng VPBank khu vực Hà Nội

vay-ngan-hang

Ngân hàng VPBank là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho vay tín chấp ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực Hà Nội với nhiều hình thức vay đa dạng giúp người vay dễ dàng hơn để tiếp cận nguồn vốn ngân hàng. Với hình thức vay… Xem tiếp »


Chương trình hỗ trợ vay tiêu dùng cá nhân (Tín chấp) VPBANK

Bạn đang có nhu cầu tiêu dùng cho mục đích cá nhân như mua sắm trang thiết bị gia đình như điều hòa, tivi, tủ lạnh hay xe máy,…Bạn sẽ được hỗ trợ ngay một khoản tiền để thỏa mãn nhu cầu mua sắm phục vụ mục đích cá… Xem tiếp »


Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh giá rẻ nhất

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Chúng tôi chuyên hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh với phí thấp nhất thị trường Thẻ tín dụng là thẻ tiêu trước trả tiền sau mà ngân hàng cấp cho khách hàng nhằm mục đích chi tiêu, không khuyến khích quẹt thẻ… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Ninh Thuận ngân hàng VPBank

Vay tín chấp Ninh Thuận

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tiền tại Ninh Thuận lãi suất ưu đãi Hệ thống hỗ trợ cho Vay tiêu dùng tín chấp VPBank tại Ninh Thuận nhằm cung cấp cho khách hàng khả năng tài chính linh hoạt nhất. Thông qua tiền mặt, khách hàng có… Xem tiếp »


Thủ tục vay vốn ngân hàng ngoại thương Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Vietcombank là một trong 4 ngân hàng TMCP có cổ phần của nhà nước với quy mô tài sản và chi nhánh phòng giao dịch rộng nhất cả nước. Với lượng khách hàng hàng ngày giao dịch lên đến hàng chục nghìn lượt khách… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google