Vay tiêu dùng không thế chấp tại Bình Định

Hổ trợ vay tiêu dùng tín chấp tại Bình Định không cần tài sản thế chấp. Thủ tục nhanh gọn được ngân hàng VPbank gải ngân nhanh khoản vay đến 70 triệu từ 2 – 3 ngày làm việc.

HỖ TRỢ VAY VỐN TẠI BÌNH ĐỊNH

Liên hệ đến Hotline gần nhất của Nganhangbanle để được hỗ trợ

(Quý khách không trả phí dịch vụ cho khoản vay)

 

– Chương trình cho vay tiêu dùng dành cho khách hàng đang đi làm và tạm trú hoặc thường trú ở khu vực Bình Định. Hiện nay chúng tôi đang hổ trợ một số huyện sau tại Bình Định như sau: Các huyện Hoài Nhơn, Tây Sơn, An Nhơn, Phù Cát, Phù Mỹ, Quy Nhơn, Tuy Phước

Môt số đăc điểm cho vay tiêu dùng không thế chấp tại Bình Định

– Đây là hình thức cho vay trả góp hàng tháng cả gốc và lãi được ngân hàng VPBank hổ trợ từ 6 tháng đến 36 tháng.

– Khoản vay được giải ngân nhanh ngay sau khi được duyệt khoản vay. Thời gian thường vào khoản 2 – 3 ngày từ khi nhận hồ sơ vay đầy đủ.

– Không cần công ty phải đứng ra bảo lãnh khoản vay và chúng tôi chấp nhận quý khách nhận lương tiền mặt hoặc lương chuyển khoản.

Khu vực hỗ trợ khác: Vay tiêu dùng tại Bến Tre

Điều kiện vay tiêu dùng trả góp ngân hàng tại Bình Định

Quý khách cần phô tô một số giấy tờ sau khi vay vốn tại ngân hàng chúng tôi.

Nếu vay tín chấp theo bảng lương

  1. Ảnh 3×4
  2. CMND
  3. Hộ khẩu
  4. Hợp đồng lao động
  5. Sao kê lương ngân hàng (nếu lương chuyển qua ngân hàng), xác nhận lương (nếu công ty trả lương tiền mặt).

Ngoài ra nếu vay vốn ngân hàng bằng Bảo hiểm nhân thọ hoặc vay theo hóa đơn tiền điện thì cần Hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện 3 tháng …

Quý khách có nhu cầu vay vốn tại Bình Định xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tại khu vực hỗ trợ của Nganhangbanle để được tư vấn Miễn Phí

Bài viết liên quan

Vay tín chấp VPBank khu vực TPHCM: 5 gói vay đa dạng

Bạn đã biết gì về 5 gói dịch vụ vay tín chập VPBank cực hấp dẫn và ưu đãi tại thành phố Hồ Chí Minh chưa? Từ nhiều năm này, VPBank tự hào là một trong những ngân hàng uy tín và chất lượng trong việc cung cấp các… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng tại Long An

Vay tín chấp tại Long An

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Long An, không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Khách hàng sẽ được nhận những lợi ích lớn nhất và hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng… Xem tiếp »


Dịch vụ làm sổ KT3 tại quận Tây Hồ giá tốt nhất Hà Nội

Dịch vụ làm sổ tạm trú tại Tây Hồ

Kinh tế Hà Nội ngày càng phát triển hiện nay, khéo theo khá nhiều nhu cầu như vay mua nhà, làm hộ chiếu, vay tiêu dùng… Để thực hiện những nhu cầu đó, đa số khách hàng mắc phải khá nhiều khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ… Xem tiếp »


Vay mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập với VPBank

VPBank tung ra gói vay mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập với lãi suất hấp dẫn 7,99%/năm. Đáp ứng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp muốn mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập. Bạn đang muốn mua oto và… Xem tiếp »


Sacombank tiếp tục triển khai hỗ trợ vay tín chấp

Vay không thế chấp Sacombank

Nhận thấy số lượng khách hàng có nhu cầu vay vốn không thế chấp ngày càng đông, Sacombank đã quyết định tiếp tục hỗ trợ cho vay tín chấp với những đối tượng khách hàng tầm trung và cao cấp Lợi ích của vay vốn không thế chấp Sacombank Không… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google