Vay tiêu dùng tín chấp tại Gia Lai

Vay không thế chấp tại Gia Lai ngân hàng VPBank dễ dàng, hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp ở Gia Lai từ 10 – 70 triệu đồng lãi suất chỉ từ 1,66% dành cho mọi đối tượng có nhu cầu vay vốn tại VPBank.

Các sản phẩm cho vay đa dạng như: vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng tín chấp cũ,… Khi vay vốn không thế chấp tại VPBank Gia Lai khách hàng được hỗ trợ miễn phí 100%, không tốn bất cứ chi phí nào cho nhân viên hỗ trợ.

Tư vấn hỗ trợ vay tại Gia Lai

Vui lòng liên hệ đến chuyên viên thuộc khu vực hỗ trợ của Nganhangbanle

(Đến với Nganhangbanle.org khách hàng không tốn bất cứ chi phí nào)

Vay tín chấp Gia Lai

VAY KHÔNG THẾ CHẤP TẠI GIA LAI

Các sản phẩm cho vay tín chấp tại Gia Lai bao gồm:

1. Cho vay theo bảng lương tại Gia Lai

Các đối tượng khách hàng đang đi làm công ty trên 3 tháng và có thu nhập trên 3 triệu /tháng là đủ điều kiện vay tín chấp tại Gia Lai VPBank.

Hồ sơ yêu cầu:

– Bản sao CMND

– Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú ( chú ý: photo 16 trang không công chứng )

– Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )

– Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )

– Ảnh thẻ 3×4

Sản phẩm tham khảo thêm: Vay tiêu dùng không thế chấp tại Đồng Tháp

2. Cho vay theo bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Gia Lai

Khách hàng tham gia đóng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và có mức phí đóng tối thiểu trên 2 triệu đồng /năm là đủ điều kiện vay tín chấp theo BHNT ở ngân hàng VPBank

Hồ sơ yêu cầu:

– Bản sao CMND và Hộ khẩu không cần công chứng

– Bản sao sổ bảo hiểm nhân thọ

– Phiếu đóng tiền 2 kỳ ( >= 6 tháng )

3. Cho vay theo hóa đơn điện ở Gia Lai

Đây là sản phẩm duy nhất chỉ có ngân hàng VPBank hỗ trợ, khách hàng có nhu cầu vay theo hóa đơn điện phải là người đứng tên trên hóa đơn điện và có phiếu đóng tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng /tháng. Lưu ý sản phẩm này chỉ áp dụng cho khách hàng vay phải là người đứng tên hóa đơn điện

Hồ sơ yêu cầu:

– CMND và sổ hộ khẩu phôtô

– Hóa đơn điện của 3 tháng gần nhất

– Ảnh 3×4

KHU VỰC HỖ TRỢ VAY TẠI GIA LAI: Các huyện Chư Sê, Chư Păh, Đức Cơ, Đắk Đoa, La Grai, Pleiku.

Khách hàng đủ điều kiện một trong những sản phẩm vay trên đều có thể tham gia vay không thế chấp tại VPBank, khi có nhu cầu vay tiền tại Gia Lai vui lòng liên hệ theo số hotline để được tư vấn và đăng ký vay tại Website để chúng tôi sẽ liên hệ lại hỗ trợ vào thời gian sớm nhất.

Bài viết liên quan

CHO VAY HỖ TRỢ MUA NHÀ Ở XÃ HỘI TỪ VIETCOMBANK

Bạn là cán bộ công chức, viên chức, lực lượng vũ trang  hoặc là người lao động có mức thu nhập hàng tháng từ 9 triệu đồng/tháng trở xuống. Bạn mong muốn có đuợc ngôi nhà đẻ sinh hoạt nhưng với mức thu nhập thấp, bạn e ngại và… Xem tiếp »


Điều kiện vay vốn ngân hàng PGBank

Ngân hàng TMCP Xăng Dầu Petrolimex PGBank hiện đang là một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Ngân hàng này cho vay vô cùng ưu đãi với nhiều gói vay lãi suất khác nhau, luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng vay… Xem tiếp »


Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng (Visa Card) của ngân hàng như VPBank, Vietcombank, Vietinbank, HSBC, TPBank, MB, BIDV, ACB, … nhưng bạn chỉ có thể chi tiêu bằng cách quẹt thẻ. Trong khi đó bạn cần tiền mặt để sử dụng mục đích cá nhân, mà thẻ tín… Xem tiếp »


Thông tin lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất hiện nay

Lãi suất ngân hàng Agribank

Bạn đang có nhu cầu vay vốn hay gửi tiết kiệm ngân hàng nhưng chưa biết thông tin lãi suất ngân hàng Agribank như thế nào để đưa ra quyết định. Bài viết này sẽ giúp bạn biết được thông tin lãi suất ngân hàng Agribank mới nhất. Như… Xem tiếp »


Quy trình làm và thẩm định hồ sơ vay tín chấp như thế nào?

Các hình thức vay tín chấp hiện nay

Hiện nay , vay tín chấp là một dịch vụ hot, rất được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi , nhanh gọn . Với thủ tục dễ dàng, khách hàng đã có thể được ngân hàng cho vay 1 khoản tài chính phù hợp với nhu… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google