Vay tiêu dùng tín chấp tại Trà Vinh ngân hàng VPBank

Nganhangbanle.org là đơn vị chuyên hỗ trợ vay không thế chấp tại Trà Vinh ngân hàng vpbank uy tín và nhanh chóng, hỗ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí, đảm bảo thời gian giả ngân trong 3-5 ngày.

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Ngân hàng VPbank cho vay không thế chấp tại Trà Vinh

 

Điều kiện vay tín chấp cần thiết tại Trà Vinh:

Khách hàng cần thỏa mãn một trong 3 điều kiện sau:

– Khách hàng đang làm việc cho một công ty, hưởng lương cố định, có hợp đồng lao động chính thức và thời gian làm việc tối thiểu 3 tháng.

– Khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ, và thời gian tham gia đã được trên 1 năm. Đồng thời phí đóng bảo hiểm trên 3 triệu/năm.

– Khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn điện lực của gia đình. Và tiền điện hằng tháng trên 300.000 đồng.

Đọc thêm: Vay tiêu dùng tại Hà Nội

Sản phẩm vay tín chấp được vpbank hỗ trợ tại Trà Vinh:

  1. Vay tín chấp lương tại Trà Vinh

Khoản vay từ 10 đến 70 triệu đồng, lãi suất 3 mức 1,66 – 2,17 – 2,95%/tháng. Mức lãi suất cao hay thấp phụ thuộc vào thu nhập và quy mô công ty khách hàng đang làm việc.

  1. Vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ

Hạn mức vay vốn lên tới 70 triệu và lãi suất chỉ 1.66%. Khách hàng chỉ cần có bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và bảo phí đóng từ 2 tr/năm là đáp ứng điều kiện.

  1. Vay tín chấp theo hóa đơn điện

Đây là sản phẩm vay có giới hạn của ngân hàng vpbank, bởi sản phẩm này chỉ hỗ trợ hộ gia đình chứ không dành cho doanh nghiệp có lượng điện tiêu thụ lớn. Người đi vay phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và số tiền thanh toán hàng tháng >300.000 đồng. Khoản vay tối thiểu là 10 triệu và tối đa là 50 triệu tùy thuộc vào phiếu thành toán điện. Hóa đơn điện có số tiền càng cao thì lãi suất càng thấp hơn. Lãi suất vay có 3 mức 1,66 – 2,17 – 2,95%/tháng.

Khu vực hỗ trợ vay tín chấp tại Trà Vinh:

Để được hỗ trợ vay tín chấp vpbank Trà Vinh khách hàng cần sinh sống và làm việc tại các khu vực sau: Huyện Châu Thành, Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú, TP Trà Vinh

 

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền tín chấp tại Trà Vinh có thể đăng ký qua Website hoặc liên hệ trực tiếp với hotline gần nhất để được tư vấn và làm hổ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018

Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018

Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất trên cả nước, đồng thời cũng luôn đi đầu…

Bấm xem ngay >>