Vay tín chấp đối với chủ hộ kinh doanh ko có tài sản đảm bảo?

Tôi là Bùi Chí Đức, hiện nay tôi đang có một quán Internet, với nhu cầu và lượng sử dụng của khách hàng ngày càng tăng nên tôi đang muốn đầu tư thêm 20 bộ máy tính nữa, ước chừng khoảng 150 triệu đồng. Sau khi trừ mọi chi phí, trung bình thu nhập của quán khoảng 12 triệu đồng. Vậy bây giờ tôi muốn vay tín chấp thì thủ tục phải làm như thế nào và cần những điều kiện gì ? Xin cảm ơn !

Trả lời :

Xin chào anh Đức,

Qua câu hỏi của Anh ở trên, ngân hàng chúng tôi thấy Anh hoàn toàn có đủ điều kiện để vay tín chấp, nên Anh có thể nộp hồ sơ vay vốn tín chấp tại ngân hàng MB với điều kiện Anh có sử dụng thẻ tín dụng hoặc có bảo hiểm nhân thọ.

Đối với thẻ tín dụng : phải có hạn mức trên 30 triệu đồng mới đủ điều kiện và số tiền còn trong thẻ phải lớn hơn 70%

Đối với bảo hiểm nhân thọ : Thời gian tham gia tính từ thời điểm đóng đến thời điểm hiện tại phải lớn hơn 1 năm, với mức phí lớn hơn 1 triệu đồng mỗi năm.

Chỉ cần Anh đạt một trong 2 điều kiện trên thì Anh có thể chuẩn bị hồ sơ gồm:

– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

– Bản sao CMND thời hạn tính từ ngày cấp đến nay << 15 năm

– Bản sao 2 mặt của thẻ tín dụng.

– Bản sao  sổ hộ khẩu nguyên cuốn.

– Bản sao hóa đơn dịch vụ bất kỳ ( hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp…)  có tên người trong hộ khẩu và đúng địa chỉ như trên hộ khẩu.

– Bản sao giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.

– Bản sao hóa đơn đóng tiền bảo hiểm năm gần nhất.

– Bản sao sao kê tài khoản thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất.

Nếu anh còn băn khoăn gì cần hỏi đáp để hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, cảm ơn Anh và chúc Anh thành công trong cuộc sống.

Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018

Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018

Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất trên cả nước, đồng thời cũng luôn đi đầu…

Bấm xem ngay >>