Vay tín chấp đối với chủ hộ kinh doanh ko có tài sản đảm bảo?

Tôi là Bùi Chí Đức, hiện nay tôi đang có một quán Internet, với nhu cầu và lượng sử dụng của khách hàng ngày càng tăng nên tôi đang muốn đầu tư thêm 20 bộ máy tính nữa, ước chừng khoảng 150 triệu đồng. Sau khi trừ mọi chi phí, trung bình thu nhập của quán khoảng 12 triệu đồng. Vậy bây giờ tôi muốn vay tín chấp thì thủ tục phải làm như thế nào và cần những điều kiện gì ? Xin cảm ơn !

Trả lời :

Xin chào anh Đức,

Qua câu hỏi của Anh ở trên, ngân hàng chúng tôi thấy Anh hoàn toàn có đủ điều kiện để vay tín chấp, nên Anh có thể nộp hồ sơ vay vốn tín chấp tại ngân hàng MB với điều kiện Anh có sử dụng thẻ tín dụng hoặc có bảo hiểm nhân thọ.

Đối với thẻ tín dụng : phải có hạn mức trên 30 triệu đồng mới đủ điều kiện và số tiền còn trong thẻ phải lớn hơn 70%

Đối với bảo hiểm nhân thọ : Thời gian tham gia tính từ thời điểm đóng đến thời điểm hiện tại phải lớn hơn 1 năm, với mức phí lớn hơn 1 triệu đồng mỗi năm.

Chỉ cần Anh đạt một trong 2 điều kiện trên thì Anh có thể chuẩn bị hồ sơ gồm:

– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

– Bản sao CMND thời hạn tính từ ngày cấp đến nay << 15 năm

– Bản sao 2 mặt của thẻ tín dụng.

– Bản sao  sổ hộ khẩu nguyên cuốn.

– Bản sao hóa đơn dịch vụ bất kỳ ( hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp…)  có tên người trong hộ khẩu và đúng địa chỉ như trên hộ khẩu.

– Bản sao giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.

– Bản sao hóa đơn đóng tiền bảo hiểm năm gần nhất.

– Bản sao sao kê tài khoản thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất.

Nếu anh còn băn khoăn gì cần hỏi đáp để hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, cảm ơn Anh và chúc Anh thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Phương pháp vay tiền không thế chấp tại TP Hải Phòng?

Vay tiêu dùng tại HCM

Anh Minh có địa chỉ mail là minhhn…@gmail.com có câu hỏi như sau:  Hiện nay tôi đang sinh sống tại Hải Phòng, đang chuẩn bị mở quán kinh doanh đồ gỗ nên thiếu ít vốn. Tôi đọc trên mạng thấy nhiều nơi cho vay không thế chấp tài sản.… Xem tiếp »


Hiện tôi đang có ý định vay ngân hàng VPBank mua ô tô, điều kiện và thủ tục thế nào?

Hiện tôi đang cần tham khảo điều kiện và thủ tục mua ô tô tại Ngân hàng VPBank. Hình thức trả nợ thế nào và lãi suất hiện nay áp dụng là bao nhiêu?… Xem tiếp »


Có thể vay tín chấp không cho người thân biết được không?

Chị Nguyên có sđt là 0916234… có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản với nhu cầu khoảng 50 triệu để giải quyết việc riêng. Hiện lương của tôi là 5 triệu đồng bằng tiền… Xem tiếp »


Thủ tục vay tiêu dùng ở huyện Thuận Thành Bắc Ninh

Vay tín chấp tại Bình Thuận

Anh Trần Minh hiện đang công tác tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh có câu hỏi gửi về nganhangbanle như sau: Tôi đang kinh doanh bán tạp hóa tại nhà, và đọc được các sản phẩm cho vay tín chấp tại ngân hàng VPBank có hỗ trợ vay theo… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Hưng Yên dễ hay khó?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng tại Hưng Yên đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, đặc biệt là nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp. Thế nhưng không phải bất kỳ huyện nào ở Hưng Yên cũng vay được vốn, cũng như… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google