Vay tín chấp đối với chủ hộ kinh doanh ko có tài sản đảm bảo?

Tôi là Bùi Chí Đức, hiện nay tôi đang có một quán Internet, với nhu cầu và lượng sử dụng của khách hàng ngày càng tăng nên tôi đang muốn đầu tư thêm 20 bộ máy tính nữa, ước chừng khoảng 150 triệu đồng. Sau khi trừ mọi chi phí, trung bình thu nhập của quán khoảng 12 triệu đồng. Vậy bây giờ tôi muốn vay tín chấp thì thủ tục phải làm như thế nào và cần những điều kiện gì ? Xin cảm ơn !

Trả lời :

Xin chào anh Đức,

Qua câu hỏi của Anh ở trên, ngân hàng chúng tôi thấy Anh hoàn toàn có đủ điều kiện để vay tín chấp, nên Anh có thể nộp hồ sơ vay vốn tín chấp tại ngân hàng MB với điều kiện Anh có sử dụng thẻ tín dụng hoặc có bảo hiểm nhân thọ.

Đối với thẻ tín dụng : phải có hạn mức trên 30 triệu đồng mới đủ điều kiện và số tiền còn trong thẻ phải lớn hơn 70%

Đối với bảo hiểm nhân thọ : Thời gian tham gia tính từ thời điểm đóng đến thời điểm hiện tại phải lớn hơn 1 năm, với mức phí lớn hơn 1 triệu đồng mỗi năm.

Chỉ cần Anh đạt một trong 2 điều kiện trên thì Anh có thể chuẩn bị hồ sơ gồm:

– Bản sao giấy phép đăng ký kinh doanh.

– Bản sao hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

– Bản sao CMND thời hạn tính từ ngày cấp đến nay << 15 năm

– Bản sao 2 mặt của thẻ tín dụng.

– Bản sao  sổ hộ khẩu nguyên cuốn.

– Bản sao hóa đơn dịch vụ bất kỳ ( hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp…)  có tên người trong hộ khẩu và đúng địa chỉ như trên hộ khẩu.

– Bản sao giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu.

– Bản sao hóa đơn đóng tiền bảo hiểm năm gần nhất.

– Bản sao sao kê tài khoản thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất.

Nếu anh còn băn khoăn gì cần hỏi đáp để hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, cảm ơn Anh và chúc Anh thành công trong cuộc sống.

Bài viết liên quan

Ở Hưng Yên hỗ trợ vay tín chấp tại khu vực nào?

Bạn Đức Anh sinh năm 1993 có câu hỏi như sau: Em hiện đang là công nhân tại huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên với mức lương hàng tháng là 6 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Vietcombank, em làm ở đây đã 2 năm và hộ khẩu tại… Xem tiếp »


Làm khu công nghiệp huyện Tiên Lữ Hưng Yên có vay được không?

chuyen-gia-ngan-hang

Chào nganhangbanle, Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không thế chấp, tôi có nhu cầu vay để cho chồng kinh doanh thêm khoảng 50 triệu. Hiện nay tôi đang làm công nhân tại khu công nghiệp ở huyện Tiên Lữ, Hưng Yên đã được… Xem tiếp »


Ở đâu hỗ trợ vay theo thẻ tín dụng?

chuyen-gia-ngan-hang

Nội dung câu hỏi:  Chào nganhangbanle, tôi là Vân hiện nay đang có thẻ tín dụng hạn mức 25 triệu được ngân hàng Vietcombank cấp. Vậy tôi có thể vay vốn được ở đâu? Thủ tục vay ra sao?  Người gửi: Phạm Hồng Vân  CHUYÊN GIA TRẢ LỜI:  Chào… Xem tiếp »


Có nên mua nhà để ở tại thời điểm này khi thu nhập 35 triệu?

Anh Trần Duy Phương (Có mail tài phuongatd@yahoo.com) có đặt câu hỏi như sau: Chào ACB, hiện nay tôi và gia đình đang thuê nhà tại địa bàn ở Hà Nội. Tổng thu nhập của 2 vợ chồng là 35 triệu, tiền thuê nhà mất 5 triệu hàng tháng.… Xem tiếp »


Lương 5 triệu có vay được tại Kinh Môn Hải Dương?

Bạn Trần Đức Thanh có email là thanhdt…@gmail.com có câu hỏi gửi nganhangbanle như sau: Tôi đang làm công nhân tại một khu công nghiệp tại Kinh Môn Hải dương. Ở đây lương của tôi đang nhận hàng tháng là 5 triệu đồng. Tôi có hộ khẩu tại Bắc… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google