Vay tín chấp hiện nay đang có những hình thức nào?

Vay tín chấp hiện nay là 1 hình thức vay khá phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích của nó đem lại như không cần tài sản đảm bảo, khoản vay cao, lãi suất ưu đãi… Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn mơ hồ và chưa hiểu nhiều về hình thức vay tín chấp này. Vậy vay tín chấp có những hình thức nào? Thủ tục và hồ sơ ra sao? Khi đi vay tín chấp, khách hàng phải chú ý gì?

Các hình thức vay tín chấp hiện nay

 

Những hình thức vay tín chấp hiện nay

+Vay theo bảng lương: Áp dụng với các khách hàng đang đi làm cho doanh nghiệp , cơ quan nhà nước,.. nhận mức lương trên 3 triệu đồng/tháng và có thời gian công tác từ 3 tháng trở lên

+Vay theo bảo hiểm nhân thọ : Áp dụng đối với  các khách hàng đóng bảo hiểm nhân thọ và đứng tên trên bảo hiểm nhân thọ, có hóa đơn đóng phí trên 2 triệu/năm

+Vay theo hóa đơn tiền điện: Áp dụng cho các khách hàng từ 18 >>>58 tuổi, có hóa đơn tiền điện 300000 đồng/tháng trở nên và đứng tên trên hóa đơn điện

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tín chấp, khách hàng nên tìm hiểu kỹ từng hình thức để có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất cho mình, đồng thời bảo vệ lợi ích cho khách hàng , đối với từng hình thức vay khác nhau thì ngân hàng sẽ áp dụng từng mức lãi suất vay khác nhau đối với khách hàng.

Ví dụ : Anh Thành ở Thuận Thành có câu hỏi gửi về cho nganhangbanle.org thì anh đi làm hưởng lương chuyển khoản 5 triệu đồng/tháng và có hóa đơn tiền điện trên 1 triệu đồng/tháng thì vợ chồng anh nên vay theo hình thức nào để được ưu đãi lãi suất nhất.

Trả lời : Theo điều kiện của anh chị, ngân hàng bán lẻ tư vấn cho anh chị là nên chọn hình thức vay theo lương để được hưởng lãi suất ưu đãi và hạn mức vay cao nhất.  Hiện tại đối với hình thức vay theo lương, VPBank áp dụng mức lãi suất từ 0.8% >>> 1.6%/ tháng. Đối với hình thức vay theo hóa đơn tiền điện , Lãi suất mà VPBank áp dụng mức lãi suất là 1.6>>>2.1%/tháng

Lưu ý khi vay tín chấp: Các khách hàng khi vay tín chấp cần lưu ý những điều sau

Chọn nhân viên tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm : nhân viên tư vấn cho khách hàng quyết định rất quan trọng tới khách hàng có được vay hay không. Để được ngân hàng duyệt cho vay nhân viên tư vấn cần tư vấn cho khách hàng để khách hàng có thể trả lời 1 cách tốt nhất .

Khách hàng cần lưu ý tình trạng nợ của mình : Khách hàng có nợ xấu trong vòng 5 năm trở lại không đủ điều kiện để vay tín chấp

Mọi thắc mắc , yêu cầu giải đáp về hồ sơ vay vốn , thủ tục, khách hàng có thể liên hệ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâmBật mí những nguyên nhân không được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp

Bài viết liên quan

Vay theo đăng kí kinh doanh tại VPBank lên đến 200 triệu đồng: Thông tin và cách thức

Khởi nghiệp, lập nghiệp chưa bao giờ là từ khóa hót đến như vậy trong một vài năm gần đây. Thế nhưng khởi nghiệp như thế nào là hiệu quả, cách thức khởi nghiệp từ đâu thì không phải ai cũng biết. Một trong những điều quan trong khi… Xem tiếp »


Bật mí những nguyên nhân không được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Vay tín chấp là hình thức vay khá phổ biến hiện nay,được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Với hồ sơ đơn giản, khả năng phê duyệt cao, vay tín chấp luôn là sự lựa chon hàng đầu cho các khách hàng đang có nhu cầu vay tài chính… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng tại Long An

Vay tín chấp tại Long An

Ngân hàng VPbank hỗ trợ cho vay tín chấp tại Long An, không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Khách hàng sẽ được nhận những lợi ích lớn nhất và hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng… Xem tiếp »


Hướng dẫn thủ tục vay thế chấp ngân hàng đầy đủ nhanh gọn

Các bước để vay thế chấp ngân hàng đầy đủ nhanh gọn ngân hàng không cần chứng minh thu nhập. Vay thế chấp ngân hàng mà không cần chứng minh thu nhập Bạn đang muốn vay thế chấp ngân hàng nhưng gặp một số khó khăn về thủ tục… Xem tiếp »


ACB triển khai chương trình Tiếp cận nhanh lãi suất thấp

Tiếp cận nhanh lãi suất thấp

Vào ngày 31 tháng 4 năm 2015, ngân hàng Á Châu ACB bắt đầu triển khai chương trình cho vay ưu đãi với gói sản phẩm mang tên là “Tiết kiệm nhanh, lãi suất thấp) nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay tiền ngân hàng có… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google