Vay tín chấp hiện nay đang có những hình thức nào?

Vay tín chấp hiện nay là 1 hình thức vay khá phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những lợi ích của nó đem lại như không cần tài sản đảm bảo, khoản vay cao, lãi suất ưu đãi… Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn mơ hồ và chưa hiểu nhiều về hình thức vay tín chấp này. Vậy vay tín chấp có những hình thức nào? Thủ tục và hồ sơ ra sao? Khi đi vay tín chấp, khách hàng phải chú ý gì?

Các hình thức vay tín chấp hiện nay

 

Những hình thức vay tín chấp hiện nay

+Vay theo bảng lương: Áp dụng với các khách hàng đang đi làm cho doanh nghiệp , cơ quan nhà nước,.. nhận mức lương trên 3 triệu đồng/tháng và có thời gian công tác từ 3 tháng trở lên

+Vay theo bảo hiểm nhân thọ : Áp dụng đối với  các khách hàng đóng bảo hiểm nhân thọ và đứng tên trên bảo hiểm nhân thọ, có hóa đơn đóng phí trên 2 triệu/năm

+Vay theo hóa đơn tiền điện: Áp dụng cho các khách hàng từ 18 >>>58 tuổi, có hóa đơn tiền điện 300000 đồng/tháng trở nên và đứng tên trên hóa đơn điện

Hiện nay có rất nhiều hình thức vay tín chấp, khách hàng nên tìm hiểu kỹ từng hình thức để có thể lựa chọn hình thức phù hợp nhất cho mình, đồng thời bảo vệ lợi ích cho khách hàng , đối với từng hình thức vay khác nhau thì ngân hàng sẽ áp dụng từng mức lãi suất vay khác nhau đối với khách hàng.

Ví dụ : Anh Thành ở Thuận Thành có câu hỏi gửi về cho nganhangbanle.org thì anh đi làm hưởng lương chuyển khoản 5 triệu đồng/tháng và có hóa đơn tiền điện trên 1 triệu đồng/tháng thì vợ chồng anh nên vay theo hình thức nào để được ưu đãi lãi suất nhất.

Trả lời : Theo điều kiện của anh chị, ngân hàng bán lẻ tư vấn cho anh chị là nên chọn hình thức vay theo lương để được hưởng lãi suất ưu đãi và hạn mức vay cao nhất.  Hiện tại đối với hình thức vay theo lương, VPBank áp dụng mức lãi suất từ 0.8% >>> 1.6%/ tháng. Đối với hình thức vay theo hóa đơn tiền điện , Lãi suất mà VPBank áp dụng mức lãi suất là 1.6>>>2.1%/tháng

Lưu ý khi vay tín chấp: Các khách hàng khi vay tín chấp cần lưu ý những điều sau

Chọn nhân viên tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm : nhân viên tư vấn cho khách hàng quyết định rất quan trọng tới khách hàng có được vay hay không. Để được ngân hàng duyệt cho vay nhân viên tư vấn cần tư vấn cho khách hàng để khách hàng có thể trả lời 1 cách tốt nhất .

Khách hàng cần lưu ý tình trạng nợ của mình : Khách hàng có nợ xấu trong vòng 5 năm trở lại không đủ điều kiện để vay tín chấp

Mọi thắc mắc , yêu cầu giải đáp về hồ sơ vay vốn , thủ tục, khách hàng có thể liên hệ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất

Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâmBật mí những nguyên nhân không được phê duyệt hồ sơ vay tín chấp

Bài viết liên quan

Hỗ trợ vay tiêu dùng tại Hải Phòng

Bạn đang cần một giải pháp tài chính để hỗ trợ tình hình tài chính khó khăn của bạn hiện nay. Bạn đang cần vay vốn với số tiền không nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hay nhu cầu tiêu dùng nhưng chưa rõ về các… Xem tiếp »


Nguyên nhân lãi suất vay tín chấp cao hơn lãi suất vay thế chấp

Vay tiền nóng tại Hà Nội

Vay tín chấp ngân hàng là hình thức khách hàng sử dụng uy tín của mình để vay vốn Ngân hàng mà không phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Người đi vay chỉ cần cung cấp bản sao một số giấy tờ chứng minh thu nhập… Xem tiếp »


Ngân hàng ACB giảm lãi suất cho vay thế chấp sổ đỏ đầu năm 2016

Ngân hàng TMCP ACB hiện đang là một trong những ngân hàng bán lẻ tốt nhất Châu Á. Đến đầu năm 2016, ACB đã đưa ra thêm một số chương trình cho vay ưu đãi mới với lãi suất cực kỳ hấp dẫn Với số lượng khách hàng cá… Xem tiếp »


Vay tiền trả góp thuận tiện tại VPBank

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Cho vay tín chấp trả góp lãi suất thấp của Ngân hàng VPBank sẽ giúp bạn có thể thực hiện cùng lúc các nhu cầu cá nhân mà không cần phải có tài sản đảm bảo như sửa chữa lại nhà cửa, mua sắm vật dụng gia đình, mua… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng tín chấp tại Trà Vinh ngân hàng VPBank

Vay tín chấp tại Vũng Tàu

Nganhangbanle.org là đơn vị chuyên hỗ trợ vay không thế chấp tại Trà Vinh ngân hàng vpbank uy tín và nhanh chóng, hỗ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí, đảm bảo thời gian giả ngân trong 3-5 ngày. Ngân hàng VPbank cho vay không thế chấp tại… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google