Vay tín chấp ngân hàng HDBANK

Khác hàng là cá nhân đang có nhu cầu vay không thế chấp để giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính như đang cần tiền cho con đi du học, mua xe, mua laptop, đi du lịch cùng bạn bè, gia đình, …hoặc đơn giản như vay tiêu dùng cho cá nhân Nhằm hỗ trợ khách hàng có nguồn thu nhập tốt nhưng không có tài sản thế chấp, ngân hàng phát triển TP Hồ Chí Minh HDBank hỗ trợ cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn mà thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 2 ngày làm việc.

Vay tín chấp HDBank

Vay tín chấp HDBank

Với gói vay không thế chấp tại HDBANK này các bạn được trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần và hạn mức khoản vay được hỗ trợ từ 10 triệu đến 500 triệu đồng với thời gian vay tối đa 84 tháng. Điểm đặc biệt của chương trình vay tín chấp tại HDBANK là khách hàng không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh vay vốn.

Đọc thêm: Vay tín chấp tại SHB

Bạn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện vay vốn của HDBANK là bạn đã dễ dàng nhận được nguồn vốn giá rẻ từ ngân hàng.

Ưu điểm khi vay tín chấp tại HDBank:

  • Lãi suất cạnh tranh, tùy đối tượng khách hàng khác nhau mà áp dụng mức lãi suất khác nhau
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
  • Được tham gia các chương trình ưu đãi vay tín chấp HDBank

Những đối tượng và điều kiện để vay tín chấp tại HDBANK:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi và có uy tín trả nợ tốt
  • Có nguồn thu nhập ổn định lương từ 4 triệu đồng trở lên
  • Có hộ khẩu hoặc KT3 tại địa bàn HDBANK hoạt động

vay tín chấp tại Hà Nội

Vay không thế chấp HDBank

Những thủ tục vay không thế chấp tại HDBANK:

  • CMND, sổ hộ khẩu hoặc KT3
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động còn hạn
  • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng
  • Một số giấy tờ khác nếu HDBANK yêu cầu

Ngoài ra, đối với những khách hàng đang vay ở ngân hàng khác thì HDBANK có thể sử dụng chương trình vay tái tài trợ, khách hàng không phải tự tất toán khoản vay mà ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng đáo hạn ngân hàng khoản vay đấy.

Bạn có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện vay của ngân hàng HDBANK xin vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tín dụng giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Vay mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập với VPBank

VPBank tung ra gói vay mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập với lãi suất hấp dẫn 7,99%/năm. Đáp ứng cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp muốn mua ô tô Audi không cần chứng minh thu nhập. Bạn đang muốn mua oto và… Xem tiếp »


Ở đâu cho vay ưu đãi nhất khi mua chung cư Imperia Garden?

vay vốn gân hàng nào tốt nhất để mua chung cư Imperia Garden

Hiện nay chung cư Imperia Garden 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội do chủ đầu tư dự án là công ty HBI đang là dự án vô cùng hot được rất nhiều người quan tâm. Imperia Garden là tổ hợp căn hộ cao cấp và khu phức… Xem tiếp »


Cho vay ngân hàng theo bảng lương tại Vĩnh Phúc ưu đãi

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Hỗ trợ vay theo bảng lương tại ngân hàng nhanh, lãi suất ưu đãi nhất áp dụng cho các khách hàng đang đi làm cho các công ty, cơ quan nhà nước có thu nhập ổn định từ lương Khu vực hỗ trợ vay theo lương tại Vĩnh Phúc:… Xem tiếp »


Thực hư ACB ngừng cho vay cuối năm 2015

Thực hư ACB dừng cho vay 2015

Ngân hàng Á Châu ACB là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, luôn được đánh giá là ngân hàng có chất lượng khách hàng tốt nhất, mặc dù xảy ra nhiều sự kiện khó khăn nhưng ACB vẫn luôn đứng vững và giữ được vị… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay tiêu dùng tại Hải Phòng

Bạn đang cần một giải pháp tài chính để hỗ trợ tình hình tài chính khó khăn của bạn hiện nay. Bạn đang cần vay vốn với số tiền không nhiều nhằm phục vụ cho nhu cầu kinh doanh hay nhu cầu tiêu dùng nhưng chưa rõ về các… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google