Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để giải quyết công việc cá nhân như tiêu dùng, mua sắm, trang trải các khoản nợ,.. mà không cần phải thế chấp tài sản. Ngân hàng Liên Việt xin chân trọng giới thiệu đến gói vay tín chấp lãi suất thấp. Ưu điểm của gói vay này là khách hàng vay không thế chấp tài sản, thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh và  khoản vay có thể vay đến 4 năm hoặc 7 năm đối với nhân viên của Lienviet Postbank.

Vay tín chấp lienvietpostbank

Những khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên và có mức lương từ 10 triệu đồng chuyển qua ngân hàng là có thể đăng ký tham gia gói vay tín chấp của ngân hàng Liên Việt nhanh chóng. LienVietPostBank cam kết những khách hàng đăng ký tham gia gói cho vay tín chấp sẽ được duyệt nhanh chóng trong 8h kể từ khi trình hồ sơ vay.

lienvietpostbank

Thủ tục hồ sơ khi vay tín chấp LienVietPostBank gồm:

  • Đề nghị vay tín chấp LienVietPostBank
  • CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu của khách hàng vay
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của LienVietPostBank

Những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp LienVietPostBank có thể đến chi nhánh gần nhất hoặc gọi ngay cho nhân viên tín dụng khu vực khách hàng sinh sống để được tư vấn

 

Bài viết liên quan

Ngân hàng VPBank triển khai vay tín chấp chỉ cần có đăng ký xe máy

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Ngày nay với nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao, các ngân hàng đã triển khai các chương trình hỗ trợ vay vốn tiêu dùng không ngừng nhằm để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, giúp họ có thể thực hiện ước mơ một cách dễ dàng.… Xem tiếp »


Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng lãi suất thấp nhất

Dịch vụ rút tiền mặt qua thẻ tín dụng

Dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại Hà Nội lãi suất thấp nhất hiện nay Hỗ trợ rút tiền từ thẻ Visa: Mr Lộc: 0987 218 232 Giới thiệu về dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng – Bạn đang sử dụng thẻ tín… Xem tiếp »


Điều kiện vay theo lương tại tỉnh Hưng Yên không cần thế chấp

Vay tín chấp tại Sơn La

Trong những năm gần đây, Hưng Yên được biết đến là một trong những tỉnh thành có mức độ phát triển kinh tế cao. Cùng với đó là những nhu cầu sử dụng vốn để vươn lên làm giàu một cách chính đáng. Tuy nhiên, không phải bát kì… Xem tiếp »


Vay tiêu dùng dễ dàng cùng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank hiện đang cung cấp sản phẩm “cho vay tiêu dùng mua sắm trang thiết bị gia đình” với khách hàng cá nhân hay là hộ gia đình có thu nhập ổn định và có khả năng tài chính trả nợ khoản đang có nhu cầu… Xem tiếp »


Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh nhanh chóng uy tín

đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh

Từ nhu cầu giải quyết, thanh lý nợ gốc giữa khách hàng và ngân hàng, hiện nay công ty chúng tôi hỗ trợ dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh nhanh chóng uy tín nhất, với lãi suất ưu đãi cùng thủ tục đơn giản, công ty… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google