Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Bạn đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng để giải quyết công việc cá nhân như tiêu dùng, mua sắm, trang trải các khoản nợ,.. mà không cần phải thế chấp tài sản. Ngân hàng Liên Việt xin chân trọng giới thiệu đến gói vay tín chấp lãi suất thấp. Ưu điểm của gói vay này là khách hàng vay không thế chấp tài sản, thủ tục nhanh gọn, giải ngân nhanh và  khoản vay có thể vay đến 4 năm hoặc 7 năm đối với nhân viên của Lienviet Postbank.

Vay tín chấp lienvietpostbank

Những khách hàng có độ tuổi từ 20 tuổi trở lên và có mức lương từ 10 triệu đồng chuyển qua ngân hàng là có thể đăng ký tham gia gói vay tín chấp của ngân hàng Liên Việt nhanh chóng. LienVietPostBank cam kết những khách hàng đăng ký tham gia gói cho vay tín chấp sẽ được duyệt nhanh chóng trong 8h kể từ khi trình hồ sơ vay.

lienvietpostbank

Thủ tục hồ sơ khi vay tín chấp LienVietPostBank gồm:

  • Đề nghị vay tín chấp LienVietPostBank
  • CMND/hộ chiếu, sổ hộ khẩu của khách hàng vay
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động
  • Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của LienVietPostBank

Những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp LienVietPostBank có thể đến chi nhánh gần nhất hoặc gọi ngay cho nhân viên tín dụng khu vực khách hàng sinh sống để được tư vấn

 

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng tín chấp tại Sơn La ngân hàng VPBank

Vay tín chấp tại Sơn La

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Sơn La và có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng với lãi suất thấp. Ngân hàng VPBank hỗ trợ vay tín chấp tại Sơn La mà khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, giải ngân nhanh, thủ tục… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Vĩnh Phúc

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Vay tín chấp tại Vĩnh Phúc hỗ trợ khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mà không cần thế chấp tài sản với lãi suất cạnh tranh nhất, thời gian giải ngân có thể chỉ trong 24h kể từ khi hoàn thiện đủ hồ sơ, thủ tục đơn… Xem tiếp »


Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang lãi suất thấp

Lãi suất vay ngân hàng giảm

Trong thời buổi hiện nay, dịch vụ đáo hạn ngân hàng diễn ra khá phổ biến. Với lãi suất thấp, hạn mức vay lớn, dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Giang hiện nay của chúng tôi là 1 trong những dịch vụ tốt nhất hiện nay. Khách… Xem tiếp »


Vay theo đăng kí kinh doanh tại VPBank lên đến 200 triệu đồng: Thông tin và cách thức

Khởi nghiệp, lập nghiệp chưa bao giờ là từ khóa hót đến như vậy trong một vài năm gần đây. Thế nhưng khởi nghiệp như thế nào là hiệu quả, cách thức khởi nghiệp từ đâu thì không phải ai cũng biết. Một trong những điều quan trong khi… Xem tiếp »


Ngân hàng VPBank triển khai vay tín chấp chỉ cần có đăng ký xe máy

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Ngày nay với nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao, các ngân hàng đã triển khai các chương trình hỗ trợ vay vốn tiêu dùng không ngừng nhằm để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, giúp họ có thể thực hiện ước mơ một cách dễ dàng.… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google