Vay tín chấp ngân hàng SHB

Nhằm hỗ trợ khách hàng có nguồn thu nhập tốt nhưng không có tài sản thế chấp, ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội hỗ trợ cho vay tín chấp với mức lãi suất thấp, thủ tục nhanh gọn mà thời gian phê duyệt nhanh chóng chỉ trong 2 ngày làm việc.

Vay tín chấp SHB

Vay tín chấp tại SHB

Với gói vay không thế chấp tại SHB này các bạn được trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần và hạn mức khoản vay được hỗ trợ từ 10 triệu đến 500 triệu đồng với thời gian vay tối đa 84 tháng. Điểm đặc biệt của chương trình vay tín chấp tại SHB là khách hàng không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh vay vốn.

Đọc thêm: Vay tín chấp LienVietPostBank

Bạn đang cần tiền cho con đi du học, mua xe, mua laptop, đi du lịch cùng bạn bè, gia đình, …hoặc đơn giản như vay tiêu dùng cho cá nhân, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện vay vốn của SHB là bạn đã dễ dàng nhận được nguồn vốn giá rẻ từ ngân hàng. Đối với những khách hàng đang vay ở ngân hàng khác thì SHB có thể sử dụng chương trình vay tái tài trợ, khách hàng không phải tự tất toán khoản vay mà ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng đáo hạn khoản vay đấy.

Vay không thế chấp SHB

Những điều kiện để vay tín chấp tại SHB:

Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi và có uy tín trả nợ tốt

Có nguồn thu nhập ổn định từ lương chuyển khoản qua ngân hàng từ 5 triệu đồng

Có hộ khẩu hoặc KT3 tại địa bàn SHB hoạt động

Những thủ tục vay không thế chấp tại SHB:

  • CMND, sổ hộ khẩu hoặc KT3
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất và hợp đồng lao động còn hạn
  • Giấy đề nghị vay vốn ngân hàng
  • Một số giấy tờ khác nếu SHB yêu cầu

 

Bạn có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện vay của ngân hàng SHB xin vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên tín dụng giàu kinh nghiệm của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Tags:
Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018

Lãi suất vay vốn và tiết kiệm ngân hàng Vietinbank 2018

Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất trên cả nước, đồng thời cũng luôn đi đầu…

Bấm xem ngay >>