Vay tín chấp tại Hưng Yên dễ hay khó?

Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng tại Hưng Yên đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, đặc biệt là nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp. Thế nhưng không phải bất kỳ huyện nào ở Hưng Yên cũng vay được vốn, cũng như không phải huyện nào cũng vay được hạn mức tối đa như nhau

Ngân hàng VPBank và công ty tài chính Prudential là hai đơn vị duy nhất hỗ trợ cho vay tín chấp tại Hưng Yên.

Tại sao hạn mức vay lại khác nhau?

Thực chất VPBank và Prudential chỉ hỗ trợ những huyện nhất định tại Hưng Yên. Nếu khách hàng thuộc khu vực mà chỉ một trong hai đơn vị hỗ trợ vay thì chỉ vay được đúng bằng hạn mức mà tổ chức đó đề ra. Còn đối với khách hàng nằm ở khu vực mà cả hai đơn vị này hỗ trợ vay vốn thì nếu khách hàng có nhu cầu vay lớn, nhân viên tín dụng có thể hỗ trợ khách hàng vay song song tại hai tổ chức này để vay được số tiền lớn nhất.

Ví dụ, anh Đức làm công nhân tại huyện Yên Mỹ lương chuyển khoản 8 triệu. Anh có nhu cầu vay 120 triệu đồng. Đây là huyện mà cả hai đơn vị hỗ trợ vay vốn và vay được 8 lần lương. Nếu vay tại một đơn vị thì anh Đức chỉ vay được 64 triệu. Nhưng nhân viên tín dụng đã hỗ trợ anh Đức vay song song hai bên, giúp anh vay đủ 120 triệu thỏa mãn nhu cầu của anh

Liên hệ vay tín chấp tại Hưng Yên

Mr Lôc 0987 218 232

Vậy vay tín chấp tại Hưng Yên dễ hay khó?

Thực chất vay tín chấp chính là chỉ dựa vào uy tín của khách hàng để ngân hàng quyết định cho vay. Chính vì vậy nhiều khách hàng đủ điều kiện vay nhưng lại gửi hò sơ cho những nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm, dẫn đến hỗ sơ khách hàng vay bị từ chối cho vay. Những khách hàng đã bị từ chối cho vay thì 6 tháng sau mới nộp hồ sơ vay lại được. Hơn nữa những hồ sơ nay một khi đã bị từ chối cho vay thì nộp hồ sơ vay lại rất khó để phê duyệt cho vay

Chính vì vậy, Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp hãy liên hệ vơi chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của nganhangbanle, cam kết khách hàng có đủ điều kiện vay vốn thì chắc chắn sẽ được phê duyệt vay vốn của ngân hàng với mức tối đa nhu cầu của khách hàng

Để xem chi tiết các sản phẩm cho vay tín chấp và điều kiện vay tín chấp Xem tại đây

Bài viết liên quan

Dễ dàng vay 200 triệu không cần thế chấp với nhiều hình thức

Chị Mai Anh ở Cầu Giấy Hà Nội có gửi câu hỏi cho nganhangbanle với nội dung như sau: Tôi đang cần vay 200 triệu không cần thế chấp tài sản để đầu tư kinh doanh, nhưng chưa biết vay ở đâu, có những cách thức nào để hỗ trợ… Xem tiếp »


Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào?

chuyen-gia-ngan-hang

Câu hỏi: Ở Tiên Du Bắc Ninh được vay tiêu dùng ở ngân hàng nào? của anh Nguyễn Quang Vinh được gửi cho Nganhangbanle sẽ được CHUYÊN VIÊN NGÂN HÀNG giải đáp như sau: Với khu vực Tiên Du, Bắc Ninh hiện nay đã được duy nhất ngân hàng VPBank… Xem tiếp »


Lương 5 tr tiền mặt có vay tín chấp được ở Yên Phong Bắc Ninh?

vay-the-chap-so-do

Anh Trần Đình Trọng có email là dinhtrong2…@gmail.com có câu hỏi gửi về Nganhangbanle như sau: Hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Yên Phong Bắc Ninh. Tôi làm cho công ty Protruct AZD đã 2 năm nhưng lương tôi được trả bằng tiền mặt. Vậy có… Xem tiếp »


Thủ tục vay tiêu dùng ở huyện Thuận Thành Bắc Ninh

Vay tín chấp tại Bình Thuận

Anh Trần Minh hiện đang công tác tại huyện Thuận Thành Bắc Ninh có câu hỏi gửi về nganhangbanle như sau: Tôi đang kinh doanh bán tạp hóa tại nhà, và đọc được các sản phẩm cho vay tín chấp tại ngân hàng VPBank có hỗ trợ vay theo… Xem tiếp »


Có vay được vốn khi không có hợp đồng lao động tại Vĩnh Phúc

Tìm hiểu công ty tài chính Prudential

Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng. Tôi đang làm tại công ty cổ phần ở Vĩnh Phúc với lương hàng tháng khoảng 4 triệu đồng chuyển qua ngân hàng Agribank. Tôi làm ở đây được  năm và ký hợp đồng không thời hạn.… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google