Vay tín chấp tại Hưng Yên dễ hay khó?

Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng tại Hưng Yên đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, đặc biệt là nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp. Thế nhưng không phải bất kỳ huyện nào ở Hưng Yên cũng vay được vốn, cũng như không phải huyện nào cũng vay được hạn mức tối đa như nhau

Ngân hàng VPBank và công ty tài chính Prudential là hai đơn vị duy nhất hỗ trợ cho vay tín chấp tại Hưng Yên.

Tại sao hạn mức vay lại khác nhau?

Thực chất VPBank và Prudential chỉ hỗ trợ những huyện nhất định tại Hưng Yên. Nếu khách hàng thuộc khu vực mà chỉ một trong hai đơn vị hỗ trợ vay thì chỉ vay được đúng bằng hạn mức mà tổ chức đó đề ra. Còn đối với khách hàng nằm ở khu vực mà cả hai đơn vị này hỗ trợ vay vốn thì nếu khách hàng có nhu cầu vay lớn, nhân viên tín dụng có thể hỗ trợ khách hàng vay song song tại hai tổ chức này để vay được số tiền lớn nhất.

Ví dụ, anh Đức làm công nhân tại huyện Yên Mỹ lương chuyển khoản 8 triệu. Anh có nhu cầu vay 120 triệu đồng. Đây là huyện mà cả hai đơn vị hỗ trợ vay vốn và vay được 8 lần lương. Nếu vay tại một đơn vị thì anh Đức chỉ vay được 64 triệu. Nhưng nhân viên tín dụng đã hỗ trợ anh Đức vay song song hai bên, giúp anh vay đủ 120 triệu thỏa mãn nhu cầu của anh

Liên hệ vay tín chấp tại Hưng Yên

Mr Lôc 0987 218 232

Vậy vay tín chấp tại Hưng Yên dễ hay khó?

Thực chất vay tín chấp chính là chỉ dựa vào uy tín của khách hàng để ngân hàng quyết định cho vay. Chính vì vậy nhiều khách hàng đủ điều kiện vay nhưng lại gửi hò sơ cho những nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm, dẫn đến hỗ sơ khách hàng vay bị từ chối cho vay. Những khách hàng đã bị từ chối cho vay thì 6 tháng sau mới nộp hồ sơ vay lại được. Hơn nữa những hồ sơ nay một khi đã bị từ chối cho vay thì nộp hồ sơ vay lại rất khó để phê duyệt cho vay

Chính vì vậy, Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp hãy liên hệ vơi chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm của nganhangbanle, cam kết khách hàng có đủ điều kiện vay vốn thì chắc chắn sẽ được phê duyệt vay vốn của ngân hàng với mức tối đa nhu cầu của khách hàng

Để xem chi tiết các sản phẩm cho vay tín chấp và điều kiện vay tín chấp Xem tại đây

Bài viết liên quan

Quy trình vay mua ô tô thế nào?

Chắc hẳn rằng khi bạn đã có gia đình và đã sở hữu cho mình ngôi nhà đầu tiên thì điều mong ước bây giờ của bạn là nhu cầu sở hữu ô tô cho riêng mình, bạn sẽ không phải đi thuê hay mượn vào những dịp lễ… Xem tiếp »


Thủ tục vay 1 tỷ để kinh doanh

cho vay sản xuất kinh doanh

Hiện tại tôi đang cần vay tiền ngân hàng between 1 tỷ to retrieve Cap làm kinh doanh nhà hàng hải sản. Vậy thì t will need the following thủ tục gì, vay be in bao lâu and lãi suất thế nào?… Xem tiếp »


Có thể vay tín chấp không cho người thân biết được không?

Chị Nguyên có sđt là 0916234… có câu hỏi như sau: Hiện nay tôi đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp tài sản với nhu cầu khoảng 50 triệu để giải quyết việc riêng. Hiện lương của tôi là 5 triệu đồng bằng tiền… Xem tiếp »


Ở đâu vay không thế chấp tốt nhất?

Hiện nay đang có nhiều tổ chức hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng nên nhiều khách hàng có thể chọn được đối tượng mà mình thấy phù hợp để vay vốn. Nhưng không phải ai cũng biết ở đâu cho vay tín chấp tốt nhất. Nhưng thực tế… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Hưng Yên dễ hay khó?

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng tại Hưng Yên đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng, đặc biệt là nhu cầu vay vốn ngân hàng không cần thế chấp. Thế nhưng không phải bất kỳ huyện nào ở Hưng Yên cũng vay được vốn, cũng như… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google