Vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Vietcombank

Khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng để giải quyết nhanh nhu cầu cá nhân của mình như đầu tư, vốn kinh doanh hay tiêu dùng có thể lựa chọn gói vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank với các chương trình cho vay không thế chấp ưu đãi. Thủ tục giải ngân nhanh trong vòng 3 ngày cùng hồ sơ vô cùng đơn giản. Vay vốn ngân hàng Vietcombank là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi vay tín chấp với lãi suất thấp

vay tín chấp Vietcombank

Thủ tục vay tín chấp thường rất đơn giản, không có nhiều thủ tục khó khăn như vay thế chấp như hiện nay. Đặc biệt hơn nữa, giấy tờ hoàn toàn chỉ cần photo mà công cần công chứng, chứng thực quá phức tạp. Chúng tôi hỗ trợ vay tín chấp với thủ tục đơn giản, yêu cầu ít thủ tục nhất. Để được vay tín chấp tại Vietcombank thì chỉ cần những đối tượng trong độ tuổi từ 22 tuổi khi bắt đầu vay và không quá 60 tuổi khi kết thúc khoản vay. Khách hàng phải sinh sống và làm việc tại nơi có địa bàn hoạt động của Vietcombank, có hộ khẩu tại nơi quy định cho vay. Khi khách hàng vay tín chấp tại Vietcombank thì khách hàng không có nợ xấu, lịch sử trả nợ tốt và thu nhập hàng tháng tối thiểu từ 15 triệu đồng trở lên và chuyển khoản qua ngân hàng.

vay-tin-chap-ngan-hang-vietcombank

Giấy tờ thủ tục cần thiết khi vay vốn ngân hàng Ngoại thương Vietcombank:

  • Chứng minh thư, sổ hộ khẩu tại nơi có địa bàn Vietcombank hoạt động
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Đơn đề nghị vay tín chấp theo mẫu của Vietcombank
  • Hợp đồng lao động dài hạn
  • Sao kê lương 6 tháng gần nhất với thu nhập trung bình hàng tháng từ 15 triệu đồng
  • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng

Sản phẩm liên quan: Đáo hạn ngân hàng

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào và đáp ứng đủ điều kiện cho vay của ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank thì quý khách vui lòng gọi đến hotline tại khu vực hỗ trợ để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn chi tiết. Với khoản vay tín chấp tại Vietcombank thì quý khách không cần phải thế chấp tài sản hay người bảo lãnh trả nợ, chỉ cần chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng và uy tín trả nợ tốt.

Khoản vay tối thiểu từ 30 triệu đến tối đa 200 triệu đồng

Bài viết liên quan:

+ Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay bao nhiêu

 

Bài viết liên quan

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ngân hàng ngoại thương Vietcombank

Bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của Vietcombank và cần được rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để chi tiêu cho mục đích cá nhân. Bạn chưa tìm được cách nào rút tiền mặt mà lãi suất thấp, nếu bạn rút tiền mặt từ cây ATM sẽ chịu phí… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Vietcombank

vay tín chấp Vietcombank

Khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng để giải quyết nhanh nhu cầu cá nhân của mình như đầu tư, vốn kinh doanh hay tiêu dùng có thể lựa chọn gói vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank với các chương… Xem tiếp »


Sai lầm thường gặp khi nộp hồ sơ vay tín chấp

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Dịch vụ cho vay tín chấp ngân hàng vẫn đang nở rộ với số lượng người quan tâm ngày càng lớn bởi vì đây là sản phẩm cho vay không thế chấp tài sản chứ không phải tổ chức tín dụng cho vay tín chấp tăng lên. Chính vì… Xem tiếp »


Vay tín chấp ngân hàng Standard chartered bank lãi suất 1,3%/tháng

Vay tín chấp Sandard chartered bank

Cùng với mức giảm lãi suất cho vay tín chấp của các ngân hàng thương mại khác, thì lãi suất vay vốn không thế chấp tại Standard chartered bank cũng giảm. Quý khách hàng vay tín chấp ngân hàng Standard chartered bank sẽ được hưởng lãi suất chỉ 1,3%/năm.… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vay tín chấp Bà Rịa Vũng Tàu

Ngân hàng VPBank cho vay tiêu dùng tín chấp tại Bà Rịa – Vũng Tàu khoản vay lên đến 70 triệu đồng, không cần thế chấp tài sản đảm bảo, thời hạn vay lên đến 36 tháng, thủ tục đơn giản. Khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google