Vay tín chấp theo lương được bao nhiêu lần thu nhập?

Hiện nay nhu cầu vay tín chấp ngân hàng ngày càng tăng cao, trong đó đại đa số là khách hàng vay theo lương hàng tháng. Nhưng có một vấn đề mà khách hàng thường hay thắc mắc và quan tâm, đó là vay theo lương thì được bao nhiêu lần thu nhập? Tại sao có những khách hàng cùng một mức lương nhưng lại khác nhau?

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Hạn mức vay tín chấp dựa vào cách thức trả lương

Có 2 cách thức trả lương phổ biến hiện nay là trả bằng tiền mặt và chuyển khoản qua ngân hàng. Với lương bằng tiền mặt thì ngân hàng đánh giá độ tin cậy của lương tiền mặt không cao, đôi khi khách hàng có thể xin xác nhận mức lương khác với nhận thực tế nên ngân hàng sẽ cho vay hạn mức thấp hơn. Trung bình với lương bằng tiền mặt thì vay được khoảng 6 lần thu nhập đối với khách hàng chưa có dư nọ tín dụng ở đâu. Ví dụ lương bạn khoảng 5 triệu đồng thì bạn vay tối đa được 30 triệu

Xem thêm: Trò lừa bịp lãi suất vay tín chấp

Còn đối với hình thức lương chuyển khoản qua ngân hàng thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản sao kê lương từ ngân hàng nên độ tin cậy sẽ rất cao, chính vì thế mức vay cũng sẽ cao hơn hình thức lương trả bằng tiền mặt và sẽ vay được từ 6 đến 24 lần lương tùy vào địa chỉ nơi làm việc và nơi sinh sống. Ví dụ bạn sống ở Hà Nội và làm trong cơ quan nhà nước, lương 5 triệu chuyển qua ngân hàng Vietcombank thì bạn có thể vay lên đến 120 triệu đồng

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Dựa vào công ty làm việc và dư nợ hiện tại của bản thân

Vay theo lương không chỉ dựa vào mức lương hàng tháng ngân hàng đánh giá mà còn dựa vào công ty mình làm việc. Nếu bạn làm việc ở những công ty, tổ chức lớn thì tất nhiên độ uy tín khi vay ngân hàng sẽ cao hơn và khoản vay sẽ dễ phê duyệt hơn. Ngoài ra tình trạng dư nợ của bản thân người vay cũng cực kỳ quan trọng. Nếu bạn hiện đang vay một tổ chức khác rồi thì khó có lòng có thể vay được nếu đang nợ với khoản tiền lớn. Còn nếu như bạn đang nợ khoản tiền dưới 100 triệu và thu nhập tương đối tốt thì bạn có thể vẫn vay được nhưng mức vay sẽ không cao

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
MIỀN NAM
           Ms Nhật Hạ 0937.478.452
MIỀN BẮC
           Ms Hoa 0973.015.538
MIỀN TRUNG
ŸĐà Nẵng: Liên hệ đặt số
Ÿ Quảng Nam, Quảng Ngãi: Liên hệ đặt số

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng không thế chấp tại Thái Bình

Vay tiêu dùng không thế chấp Hà Bình

Bạn đang cần một khoản tiền lãi suất thấp để giải quyết các nhu cầu cá nhân nhưng lại không muốn thế chấp tài sản, nhanh chóng và thuận tiện. Ngân hàng VPBank sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng với chương trình  cho vay tiêu dùng cá nhân… Xem tiếp »


Thế chấp sổ đỏ vay mua nhà tại ACB

ACB cho khách hàng mua nhà thế chấp bằng hình thức cầm cố sổ đỏ tại ngân hàng ngân hàng Á Châu ACB, khách hàng có thể được vay vốn ngân hàng với hạn mức đến 75%. Sản phẩm cho vay thế chấp ngân hàng Á Châu ACB là… Xem tiếp »


Quy trình làm và thẩm định hồ sơ vay tín chấp như thế nào?

Các hình thức vay tín chấp hiện nay

Hiện nay , vay tín chấp là một dịch vụ hot, rất được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi , nhanh gọn . Với thủ tục dễ dàng, khách hàng đã có thể được ngân hàng cho vay 1 khoản tài chính phù hợp với nhu… Xem tiếp »


Hỗ trợ vay tiêu dùng tại Bắc Ninh

Bạn đang có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích cá nhân nhưng lại không có tài sản để vay thế chấp ngân hàng. Giải pháp của chúng tôi chính là bạn có thể vay vốn không thế chấp tại ngân hàng chúng tôi, đang áp dụng rộng… Xem tiếp »


ACB hỗ trợ vay tiêu dùng sửa chữa nhà cho bố mẹ

Khi gia đình bạn đã ổn định với ngôi nhà khang trang cùng những trang thiết bị sang trọng, mà trong khi đó nhà của bố mẹ bạn đang bị xuống cấp trầm trọng. Trong cái nắng hè gay gắt này, chúng ta cần một ngôi nhà thoáng mát… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google