Vay tín chấp theo lương được bao nhiêu lần thu nhập?

Hiện nay nhu cầu vay tín chấp ngân hàng ngày càng tăng cao, trong đó đại đa số là khách hàng vay theo lương hàng tháng. Nhưng có một vấn đề mà khách hàng thường hay thắc mắc và quan tâm, đó là vay theo lương thì được bao nhiêu lần thu nhập? Tại sao có những khách hàng cùng một mức lương nhưng lại khác nhau?

Vay theo lương tại Bắc Ninh

Hạn mức vay tín chấp dựa vào cách thức trả lương

Có 2 cách thức trả lương phổ biến hiện nay là trả bằng tiền mặt và chuyển khoản qua ngân hàng. Với lương bằng tiền mặt thì ngân hàng đánh giá độ tin cậy của lương tiền mặt không cao, đôi khi khách hàng có thể xin xác nhận mức lương khác với nhận thực tế nên ngân hàng sẽ cho vay hạn mức thấp hơn. Trung bình với lương bằng tiền mặt thì vay được khoảng 6 lần thu nhập đối với khách hàng chưa có dư nọ tín dụng ở đâu. Ví dụ lương bạn khoảng 5 triệu đồng thì bạn vay tối đa được 30 triệu

Xem thêm: Trò lừa bịp lãi suất vay tín chấp

Còn đối với hình thức lương chuyển khoản qua ngân hàng thì ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp bản sao kê lương từ ngân hàng nên độ tin cậy sẽ rất cao, chính vì thế mức vay cũng sẽ cao hơn hình thức lương trả bằng tiền mặt và sẽ vay được từ 6 đến 24 lần lương tùy vào địa chỉ nơi làm việc và nơi sinh sống. Ví dụ bạn sống ở Hà Nội và làm trong cơ quan nhà nước, lương 5 triệu chuyển qua ngân hàng Vietcombank thì bạn có thể vay lên đến 120 triệu đồng

Vay vốn kinh doanh ngân hàng VIB

Dựa vào công ty làm việc và dư nợ hiện tại của bản thân

Vay theo lương không chỉ dựa vào mức lương hàng tháng ngân hàng đánh giá mà còn dựa vào công ty mình làm việc. Nếu bạn làm việc ở những công ty, tổ chức lớn thì tất nhiên độ uy tín khi vay ngân hàng sẽ cao hơn và khoản vay sẽ dễ phê duyệt hơn. Ngoài ra tình trạng dư nợ của bản thân người vay cũng cực kỳ quan trọng. Nếu bạn hiện đang vay một tổ chức khác rồi thì khó có lòng có thể vay được nếu đang nợ với khoản tiền lớn. Còn nếu như bạn đang nợ khoản tiền dưới 100 triệu và thu nhập tương đối tốt thì bạn có thể vẫn vay được nhưng mức vay sẽ không cao

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
MIỀN NAM
           Ms Nhật Hạ 0937.478.452
MIỀN BẮC
           Ms Hoa 0973.015.538
MIỀN TRUNG
ŸĐà Nẵng: Liên hệ đặt số
Ÿ Quảng Nam, Quảng Ngãi: Liên hệ đặt số

Bài viết liên quan

Sắp ra mắt gói tín dùng hàng chục nghìn tỷ đồng cho bất động sản

Chính phủ đang xem xét “bơm” thêm gói tín dụng cho thị trường BĐS hàng chục nghìn tỷ đồng. Hiện nay, các cơ quan chức năng đang tiến hành hoàn thành đề án xây dựng gói tín dụng này Thông tin trên được đưa ra tại sự kiện HomeExpo… Xem tiếp »


Ngân hàng VPBank triển khai vay tín chấp chỉ cần có đăng ký xe máy

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Ngày nay với nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao, các ngân hàng đã triển khai các chương trình hỗ trợ vay vốn tiêu dùng không ngừng nhằm để đáp ứng nhu cầu của cá nhân, giúp họ có thể thực hiện ước mơ một cách dễ dàng.… Xem tiếp »


Các ngân hàng thi nhau hạ lãi suất

vpbank-ha-lai-suat

Ngày 19/12 Ngân hàng Nhà nước thông báo quyết định cắt giảm lãi suất cơ bản từ 10% xuống còn 8,5% một năm, nhiều nhà băng cho điều chỉnh biểu lãi, chính thức áp dụng hôm nay. Tại Ngân hàng Ngoài quốc doanh (VPBank), mức lãi thấp nhất 7,5%… Xem tiếp »


Cho vay ưu đãi công nhân viên chức nhà nước

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Những đối tượng hiện đang làm trong các cơ quan nhà nước, các cơ quan hành chính sự nghiệp như giáo viên, bác sĩ,… đang được nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay ưu đãi lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và được vay với hệ số lương… Xem tiếp »


Hãy cẩn thận khi vay không thế chấp?

Hiện nay càng nhiều công ty tài chính “ma” được hình thành và xuất hiện nhan nhản trên mạng. Nhiều nhân viên ở công ty này lấy mác là nhân viên ngân hàng để kiếm lời hàng vài chục triệu đồng mỗi ngày. Trò lừa đảo vay không thế… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google