Vay tín chấp VPBank khu vực Bắc Ninh – Thủ tục nhanh gọn, lãi ưu đãi

Bắc Ninh là khu vực đang phát triển mạnh và có tiềm lực về kinh tế lớn, trong tương lai chắc chắn sẽ vươn lên mạnh mẽ. Chính vì vậy, để có thể khởi nghiệp ngay từ lúc này, sở hữu vốn là một trong những yếu tố không thể không nhắc đến.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh sinh lời hiệu quả ? Bạn mong muốn đầu tư nhưng lại chưa có được cho mình nguồn vốn để bắt đầu? Vậy thì bạn đừng bỏ qua thông tin dưới đây. Bởi một chế độ hỗ trợ vay tín chấp VPBank tại khu vực Bắc Ninh này đã được ra đời để giúp bạn thực hiện ước mơ làm giàu đó.

Tìm hiểu về hỗ trợ vay tín chấp VPBank tại khu vực Bắc Ninh

Ra đời như một dịch vụ vay tín chấp đầy uy tín và chất lượng, VPBank đang từng bước đồng hành cùng người dân trên chặng đường lập nghiệp, làm giàu chính đáng. Với quy trình vay được đơn giản hóa một cách tối thiểu, các thủ tục pháp lý nhanh gọn, khi đã đủ điều kiện vay khách hàng sẽ được giải ngân vay tín chấp trong một khoảng thời gian vô cùng ngắn: chỉ trong vòng 3 ngày sau khi ngân hàng tiếp nhận hồ sơ vay.

Như vậy, có thể thấy với VPBank, mọi nỗ lực làm giàu của bạn sẽ nhanh chóng hơn bao giờ hết, để bạn không để lỡ thời cơ cũng như vận may

Hiện nay, với việc xuất hiện lần đầu tiên tại Bắc Ninh, ngân hàng VPBank đang tổ chức chương trình hỗ trợ cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại tất cả các khu vực trong tỉnh. Bạn sẽ dễ dàng vay được số vốn lên đến 70 triệu đồng mà không cần thế chấp tài sản.

Những hình thức cho vay vốn tín chấp tại VPBank Bắc Ninh

1. Vay tín chấp theo lương tại Bắc Ninh

Với hình thức vay này, điều kiện tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần là đối tượng đang hưởng chế độ lương, năm trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi, đang đi làm hưởng lương với thu nhập. Theo đó, lương thu nhập = bảng lương + % hoa hồng. Mức lương này cần đảm bảo trên 3 triệu đồng /tháng, và bạn cần là người công tác tại một đơn vị trên 3 tháng.

Sau khi đảm bảo tất cả các điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể là đối tượng được vay tín chấp tại VPBank.

2. Cho vay theo bảo hiểm nhân thọ tại Bắc Ninh

Nếu bạn đã tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và có mức phí bảo hiểm tối thiểu là 2 triệu đồng /năm thì bạn đã có thể vay vốn tín chấp tại VPBank rồi đấy. Không những vậy với gói này khách hàng tại Bắc Ninh sẽ dễ dàng được hỗ trợ vay lên đến 100 lần mức phí đóng bảo hiểm tháng.

3. Vay theo hóa đơn điện Bắc Ninh

Hình thức vay theo hóa đơn tiền điện là hình thức vay mới lạ và duy nhất chỉ có tại VPBank. Yêu cầu của hình thức này cũng tương đối đơn giản: bạn cần có hóa đơn điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn đồng là sẽ được chúng tôi hỗ trợ về vốn. Với hình thức này, thực sự phù hợp cho các công ty hay doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Hiện nay, ngân hàng VPBank đang hương tới sự phát triển với đa dạng các hình thức vay, điều kiện thủ tục vay đơn giản hóa, mà mức lãi suất  áp dụng tương đối cạnh tranh tùy theo điều kiện của khách hàng sẽ chỉ dao động từ 1,66% đến 2,95% Vì vậy, rõ ràng với việc lựa chọn VPBank là nơi gửi gắm hi vọng làm giàu bạn chắc chắn sẽ không thất vọng.

Bài viết liên quan

Vay tiêu dùng tín chấp tại Trà Vinh ngân hàng VPBank

Vay tín chấp tại Vũng Tàu

Nganhangbanle.org là đơn vị chuyên hỗ trợ vay không thế chấp tại Trà Vinh ngân hàng vpbank uy tín và nhanh chóng, hỗ trợ làm hồ sơ hoàn toàn miễn phí, đảm bảo thời gian giả ngân trong 3-5 ngày. Ngân hàng VPbank cho vay không thế chấp tại… Xem tiếp »


Những lưu ý cần thiết khi vay vốn ngân hàng nên biết

Đáo hạn ở đâu rẻ nhất

Khi cá nhân đi vay vốn ngân hàng cần lưu ý những điều sau đây để tránh tình trạng bị thiệt thòi không đáng có Tìm hiểu và thống nhất khoản phí, phạt Không như vay tín chấp, khi làm thủ tục vay thế chấp thì khách hàng thường… Xem tiếp »


Vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Vietcombank

vay tín chấp Vietcombank

Khách hàng đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng để giải quyết nhanh nhu cầu cá nhân của mình như đầu tư, vốn kinh doanh hay tiêu dùng có thể lựa chọn gói vay tín chấp tại ngân hàng Ngoại thương Việt Nam Vietcombank với các chương… Xem tiếp »


ACB triển khai chương trình Tiếp cận nhanh lãi suất thấp

Tiếp cận nhanh lãi suất thấp

Vào ngày 31 tháng 4 năm 2015, ngân hàng Á Châu ACB bắt đầu triển khai chương trình cho vay ưu đãi với gói sản phẩm mang tên là “Tiết kiệm nhanh, lãi suất thấp) nhằm hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu vay tiền ngân hàng có… Xem tiếp »


Cho vay ưu đãi công nhân viên chức nhà nước

Vay tín chấp tại Thái Nguyên

Những đối tượng hiện đang làm trong các cơ quan nhà nước, các cơ quan hành chính sự nghiệp như giáo viên, bác sĩ,… đang được nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay ưu đãi lãi suất thấp, thủ tục đơn giản và được vay với hệ số lương… Xem tiếp »


Có thể bạn quan tâm

comment facebook
Comment Google